Câu chuyện thẩm mỹ

Quay về <

Cô gái Thái ngọt ngào Nissagun


Thông tin cá nhân

Nissagun

Phẫu thuật: Nâng trán, Phẫu thuật xương gò má, Ghép mỡ & PRP, Phẫu thuật ngực, Mí đôi (Phương pháp rạch) & chỉnh hình mắt, Mở rộng góc trong và ngoài Kéo dài mắt, Phẫu thuật mũi, Phẫu thuật hai hàm

Hình ảnh trước và
sau phẫu thuật

Sau 3 tháng phẫu thuật

Thực hiện

BỆNH VIỆN DREAM

Câu chuyện phẫu thuật thẩm mỹ


TÌNH TRẠNG CỦA CÔ GÁI VỚI KHUÔN MẶT XÁM XỊT VÀ MỆT MỎI XƯƠNG GÒ MÁ NHÔ RA VÀ HÌNH DẠNG KHUÔN MẶT KHÔNG CÂN XỨNG.

NGOẠI HÌNH CỦA CÔ ẤY TRƯỚC VÀ SAU PHẪU THUẬT


Câu chuyện phẫu thuật thẩm mỹ

SAU 3 THÁNG PHẪU THUẬT


Sau 3 tháng phẫu thuật

CÁC GIẢI PHÁP LIỆU TRÌNH PHẪU THUẬT THẨM MỸ CHO NISSAGUN


– Nâng trán: Điều này giúp cải thiện khuôn mặt buồn và căng thẳng của cô ấy, các cơ trán căng ra, lông mày nâng cao và làm cho khuôn mặt tổng thể của cô ấy rõ ràng hơn và sáng hơn.

– Phẫu thuật xương gò má: Phẫu thuật này mang lại các đường nét khuôn mặt mỏng và đẹp mà không bị lệch cằm bằng cách giảm chênh lệch xương gò má nhô ra và điều chỉnh nó vào một vị trí lý tưởng.

– Ghép mỡ & PRP: Phẫu thuật này giúp cải thiện khuôn mặt phẳng hơn, cải thiện làn da nhiều sắc tố của cô ấy trong sáng hơn, mang lại khuôn mặt khỏe mạnh bằng cách ghép mỡ vào các vùng nhẵn và nhăn nheo trên khuôn mặt.

– Phẫu thuật ngực: Phẫu thuật này làm thay đổi cơ thể gầy gò của cô ấy thành một cơ thể đẹp và cân xứng thông qua phương pháp cấy ngực với kích thước thích hợp cho cô ấy.

– Mí đôi (Phương pháp rạch) & chỉnh hình mắt: Làm cho đôi mắt của cô ấy sáng lên bằng cách sửa lại các cơ mắt, làm cho đôi mắt to sáng và sống động, làm cho hình dạng mắt của cô ấy đáng yêu hơn, và nhấn mạnh sự nữ tính của cô ấy.

– Mở rộng góc trong và ngoài Kéo dài mắt: Mở rộng đôi mắt của cô ấy để nhìn tươi hơn, làm cho đôi mắt của cô ấy to tròn, đôi mắt đặc sắc hơn bằng cách loại bỏ các nếp nhăn.

– Phẫu thuật mũi: Phẫu thuật này tạo ra một đường nét tự nhiên cho mũi và đầu mũi. Chúng tôi cũng nâng mũi bằng cách làm cho nó có kiểu cách hơn để cải thiện cánh mũi rộng và đầu mũi ngắn.

Phẫu thuật hai hàmPhẫu thuật này giúp khôi phục lại chức năng của hàm bằng cách điều chỉnh chúng và giữ cho chúng cân bằng, mang lại đường nét khuôn mặt nữ tính và thon gọn hơn.

Câu chuyện phẫu thuật thẩm mỹ

BÁC SĨ BỆNH VIỆN DREAM TƯ VẤN VÀ PHẪU THUẬT CHO CÔ ẤY


THAM VẤN VÀ PHẪU THUẬT

SỰ THAY ĐỔI HOÀN HẢO CỦA CÔ ẤY


Khuôn mặt và cơ thể của cô ấy ngày càng trở nên đẹp hơn

SAU QUÁ TRÌNH PHẪU THUẬT ĐÃ BIẾN CÔ ẤY TRỞ NÊN RẤT NGỌT NGÀO VÀ ĐÁNG YÊU, NISSAGUN


Khuôn mặt và cơ thể của cô ấy ngày càng trở nên đẹp hơn