Câu chuyện thẩm mỹ

Quay về <

Review thẩm mỹ gương mặt của Jiaenping


Review thẩm mỹ gương mặt + mũi + tiêm mỡ trái của Jiaenping

Ngày đầu sau phẫu thuật 

Review thẩm mỹ gương mặt + mũi + tiêm mỡ trái của Jiaenping

ngày phẫu thuật 

Ảnh ở trên là ảnh được bạn tôi chụp cho khi tôi di chuyển từ phòng phẫu thuật tới phòng nhập viện.
Ngay đến cả mẹ tôi cũng không tài nào nhận ra.Thể lực của tôi yếu hơn so với người khác  và tôi đã tiến hành phẫu thuật khi cảm cúm chưa khỏi hẳn  nên vết sưng tấy cũng nghiêm trọng hơn và đương nhiên việc tỉnh thuốc mê cũng sẽ khó hơn.
Tôi có biết một người bạn đã từng phẫu thuật tại Banobagi, sau khi phẫu thuật bạn ấy đã tự mình bước đi được, còn tôi đã phải ngồi xe đẩy để rời phòng mổ.
Ngoài ra bạn ấy còn không bị nôn nữa.
Các bạn nên nhớ đừng ăn quá nhiều vào bữa ăn cuối trước khi bị cấm thực nhé. Nếu không các bạn sẽ bị giống tôi, sẽ bị nôn rất nhiều lần.
Khi ca phẫu thuật gần như kết thúc vì thuốc gây mê nên tôi đã cảm thấy rất khó chịu, dù miệng khá khô nhưng trong suốt 3 tiếng đồng hồ tôi không thể nào uống nước. Vào buổi tối vì nôn nao nên tôi đã nôn 1 lần, sau đó thì tình trạng dần tốt hơn. Tôi bị nôn như vậy một vài lần nữa sau đó cảm giác nôn nao biến mất.
Ngày thứ 2 sau phẫu thuật 
Ngày thứ 2 sau phẫu thuật
Mặt tôi bị sưng lên nhiều hơn. Sưng tới mức mắt tôi không tài nào mở ra được. Chị y tá đã bảo tôi đứng dậy đi đi lại lại. Tuy nhiên trên thực tế vì quá mệt nên tôi chỉ nằm chườm lạnh chứ không hề di chuyển….
Ngày thứ 3 sau phẫu thuật 
Ngày thứ 3 sau phẫu thuật
Vào ngày này, có cảm giác như bị sưng nhiều hơn, dù khi đi lại thì mắt tôi cũng không tài nào mở được mà chỉ có thể nheo mắt để nhìn và đi lại tuy nhiên thực tế tôi không đi lại nhiều lắm vì quá mệt ….tôi không cảm thấy đau tuy nhiên gương mặt bị sưng rất nhiều và nặng nề.
Nhờ chườm lạnh mà gương mặt tôi đã đỡ hơn đôi chút.
Vào 2 ngày này tôi chỉ uống mỗi sữa đậu nành. Không biết có phải vì uống sữa đậu nành mà tôi bị sốt, làm cho miệng khô và nhớp nháp.
Trước khi phẫu thuật các bạn nhớ chuẩn bị nước tinh chất bí đỏ nhé. Nước tinh chất bí đỏ rất tốt cho việc giảm sưng đấy.
Ngày thứ 4 sau phẫu thuật 
Ngày thứ 4 sau phẫu thuật
Vết sưng táy đã giảm đôi chút. Bây giờ các vết thâm tím bắt đầu xuất hiện. Bây giờ tôi đã có teher mở mắt, tôi đang rất chăm chỉ chườm lạnh.
Hình như mặt tôi bị nóng lên thì phải.  Y tá bảo rằng nếu cảm thấy đau hoặc khó chịu thì hãy uống thuốc giảm đau.
Thế nhưng tôi không thấy đau chỉ là gương mặt khá nóng và có cảm giắc sưng khá lớn nên tôi có thể chịu đựng được mà không cần uống thuốc.
Ngày thứ 5 sau phẫu thuật 
5 ngày sau phẫu thuật
Vết sưng không có tiến triển gì mới,  chỉ có vết bầm tím trên gương mặt là có chút nghiêm trọng hơn.  Lại thêm cả bị máu tụ trong mắt nữa.  Thế nhưng cảm giác mặt bị nóng và sưng thì đã giảm,  mắt và mũi cũng không còn đau chút nào nữa.
Ngày thứ 7 sau phẫu thuật 
7 ngày sau phẫu thuật
Vào ngày thứ 7 sau phẫu thuật, tôi đã được cắt chỉ tại mũi và gò má. Tôi đã được bệnh viện chuẩn bị tắm căng định hình mặt,  từ hôm nay mỗi ngày tôi phải dùng nó tầm 4 tiếng.
Ngày thứ 8 sau phẫu thuật 
8 ngày sau phẫu thuật
Hôm nay tôi đã được chăm sóc, quản lý vết sưng. Việc chăm sóc, quản lý vết sưng thật sự rất rất thoải mái!!
Sau khi phẫu thuật tôi có cảm giác gương mặt thanh thoát và rõ nét hơn. Vết bầm tím cũng dần biến mất.  Kể từ hôm nay, không, kể từ bây giờ tôi sẽ không còn phải vất vả nữa rồi.  Dù máu tụ trong mắt vẫn còn.
14 ngày sau phẫu thuật 
14 ngày sau phẫu thuật
Vết máu tụ trong mắt vẫn chưa biến mất, dạo này tôi thường hay đi ra ngoài để đi dạo một mình.  Quá trình hồi phục của tôi có vẻ chậm hơn so với người khác.
Sau khi phẫu thuật được tầm 14 ngày thì tôi dần thấy được sự thay đổi.  Vết sưng trên gương mặt đã giảm nhiều.
Hôm nay tôi đã đến bệnh viện để cắt chỉ bên trong miệng và chỉ bên trong mũi.  Có bị đau một chút nhưng nhờ chị y tá đã rút chỉ ra rất nhanh nên tôi vẫn có thể chịu đựng được.
Vì giờ không còn chỉ bên trong miệng nữa nên tôi cảm thấy rất thoải mái. Sau khi cắt chỉ thừa tôi đã chụp CT và gặp viện trưởng.
Viện trưởng đã cho tôi xem lại hình CT trước  và sau phẫu thuật và giải thích cho tôi những điểm đã thay đổi trên gương mặt.  Phần hàm vuông góc cạnh và rộng trước đây đã không còn nữa,  phần gò má cũng được thu nhỏ lại.
Sau khi trực tiếp nhìn và kiểm tra bằng mắt tôi thật sự cảm thấy rất hài lòng.  Tiếp đến tôi đã gặp viện trưởng trực tiếp phẫu thuật mắt và mũicho mình.
Ngay vừa khi thấy tôi viện trưởng đã bảo rằng gương mặt tôi sưng nhiều quá  và khuyên tôi nên di chuyển nhiều và nên đi bộ nhiều, có như thế thì vết sưng tấy mới nhanh chóng giảm.  Viện trưởng còn lo lắng về vết sưng của tôi nhiều hơn tôi nữa ý.
25 ngày sau phẫu thuật 
Ngày thứ 25 sau phẫu thuật
Hôm này là ngày thứ 25 sau phẫu thuật.  Chỉ còn ít lâu nữa thôi là sẽ được 1 tháng.  Vết thâm tím phần mí mắt và vết máu tụ trong mắt vẫn chưa biến mất.  Tuy nhiên chỉ một vài ngày nữa nó sẽ biến mất hoàn toàn.  Dạo này khu vực tôi đang sống đang độ vào mùa mưa nên tôi không thể nào đi bộ nhiều.  Chắc vì vậy mà vết sưng tấy dường như không giảm nhiều.  Bây giờ tôi đã có thể ăn cơm cùng với các loại rau.  Thế nhưng vẫn chưa thể nào ăn được những loại thức ăn cứng,  dù vậy thì vẫn có thể ăn được thịt tuy khá vất vả.  Ban đầu khi nhai phần cằm có chút khá mỏi nhưng khi đã quen thì không sao nữa. Thực ra nếu chỉ ăn những món miến thì sẽ thoải mái và dể ăn hơn.
5 tuần sau phẫu thuật 
5 tuần sau phẫu thuật
33 ngày sau phẫu thuật vậy là tôi đã phẫu thuật được hơn 1 tháng.
Thật là khó để đi lại bên ngoài vào buổi sáng.  Vì đi lại bên ngoài vào buổi sáng  nên gương mặt tròn tĩnh của tôi dường như đã trở nên thon gọn hơn.  Gần đây tôi đã có teher ăn được tất cả mọi thứ.
Thậm chí, tôi cũng đã bắt đầu ăn đỗ lạc.  không nhiều mà chỉ một chút.
Hình dáng gương mặt cũng đã thay đổi nhiều so với trước đây.
Bây giờ tôi chỉ đang nghỉ đến phương pháp có thể giảm sưng nhanh, miệng cũng vậy, vẫn chưa thể nào há lớn được.  Chắc tôi cần phải vận động tập há miệng một cách chăm chỉ mới được.
59 ngày sau phẫu thuật 
59 ngày sau phẫu thuật
Hôm nay là ngày quốc tế lao động mồng 1 tháng 5 nên dù có đi đau cũng rất đông người.
Tôi đã cùng bạn ra ngoài để đi ăn, đi đến đâu cũng rất đông người.  Bây giờ việc ăn uống của tôi không gặp phải bất cứ vấn đề gì.
Mỗi sáng mỗi khi thức dậy tôi đều cảm nhận được gương mặt của mình đang bị sưng tấy.  Gương mặt đầy thịt, mỗi khi cười nhìn cứ như một chiếc bánh. Tôi rát muốn nhanh chống qua Hàn Quốc để loại bỏ phần thịt thừa này đi.
13 tuần sau phẫu thuật 
13 tuần sau phẫu thuật
91 ngày sau phẫu thuật Vậy là tôi đã phẫu thuật được 3 tháng ~ Đây là suy nghĩ của tôi khi soi gương ngày hôm nay.
Thật sự tôi đã làm rất tốt khi quyết định phẫu thuật. Trước đây tôi đã mất rất nhiều thời gian để băn khoăn về việc phẫu thuật.
Tôi thật sự rất rất muốn phẫu thuật tuy nhiên chi phí quá cao, nỗi lo lắng về độ nguy hiểm  và những điều lo lắng khác khiến tôi luôn do dự,  chần chừ do đến 15 năm sau mới dám quyết định phẫu thuật.
Vào đầu năm 2016, lần đầu tiên khi đến Banobagi,  đây là một bệnh viện lớn mang quy mô ngang tầm bệnh viện đại học khiến tôi rất an tâm.
Ngay cả khi leo lên bàn mổ tôi cũng không có lấy một chút lo sợ nào cả.  Chỉ là luôn mong ngóng, chờ đợi sự thay đổi của mình sau phẫu thuật.
Khi tôi đang còn ở Hàn Quốc, các vết sưng tấy khá nhiều,  trông rất lạ khiến tôi còn ghét nhìn mình ngay cả trong gương.  Tuy quá trình hồi phục của tôi diễn ra chậm hơn so với những người khác nhưng tôi tin chắc một điều rằng, cùng với thời gian rồi mọi thứ sẽ trở nên tốt đẹp.
Cuối cùng gương mặt xấu xí ấy cũng biến mất thay vào đó là vẻ đẹp đầy tự nhiên !
Dù gương mặt tôi vẫn còn khá nhiều thịt  nhưng hình dáng gương mặt thạt sự đã trở nên khá hơn rất nhiều so với trước đây. Giờ đây trong tôi chỉ còn niềm vui sướng và lòng biết ơn. Bạn bè tôi ai cũng biết tôi đã phẫu thuật thẩm mỹ Tôi không hề nghĩ rằng việc phẫu thuật thẩm mỹ là điều gì đó đáng phải xấu hổ.  Tôi nghĩ rằng dạo này phãu thuật thẩm mỹ đã trở thành điều gì đó rất quen thuộc hàng ngày.  Bạn bè xung quanh tôi, ai cũng biết tôi đã phẫu thuật và họ cũng rất muốn phẫu thuật.  Tôi nghĩ rằng sẽ chẳng có nhiều bạn sẽ nhìn tôi với ánh mắt kỳ thị khi tôi bảo rằng  mình đã phẫu thuật đâu Nếu như bạn đang có ý định phẫu thuật thẩm mỹ thì cứ đến và thực hiện đi. 
Sau khi phẫu thuật, khi gương mặt đã thay đổi  thì ấn tượng của bạn cũng thay đổi và đương nhiên bầu không khí cũng sẽ thay đổi !
22 tuần sau phẫu thuật 
22 tuần sau phâu thuật
Thời gian trôi nhanh thật đấy. Tôi đã phẫu thuật vào những ngày mùa đông lạnh giá.  Dạo này thời tiết đang dần trở nên nóng hơn.  Khi đi ra ngoài cần phải để tâm đến tia tử ngoại nhiều hơn.
Trước đây nếu sử dụng những vật dụng cần thiết vào những ngày hè như là nón, kính râm  thì trông gượng mặt sẽ lớn hơn nên mỗi khi mua sắm tôi chỉ dám nhìn thôi chứ không dám mua.
Mỗi khi nhìn thấy người đi đường đội nón hay đeo kính râm tôi thấy rất ngầu và rất ngưỡng mộ.  Bây giờ thì tôi đã có thể đội nón và đeo kính râm khi đi ra ngoài !
Bạn tôi bảo rằng gương mặt tôi bây giờ khá là tròn Thế nhưng dạo này dáng mặt tròn đang rất thịnh hành ~  Việc gương mặt khá tròn và nhỏ nhắn khiến tôi rất hài lòng
Gương mặt khiến tôi cám thấy tự ti trước đây, bây giờ đã hoàn toàn biến mất .
Và vì tôi cũng đã nghĩ ngơi khá lâu rồi, nên bây giờ cần phải bắt đầu làm việc trở lại.
Cuộc sống của tôi cũng đã trở lại bình thường Nhờ phẫu thuật thẩm mỹ mà thái độ của tôi cũng đã thay đổi.
Tôi tin rằng nhờ sự tự tin có được sau phẫu thuật mà cuộc sống của tôi rồi cũng sẽ thay đổi !
24 tuần sau phẫu thuật 
24 tuần sau phẫu thuật
Vậy là tôi đã phẫu thuật được 5 tháng rưỡi rồi !
Tình trạng hồi phục gương mặt cũng rất tốt ~ Hiệu quả của Akyu-lift đã mang đến cho tôi gương mặt trái xoan xinh xắn !
Mỗi khi soi gương tôi không còn thấy phần thịt trên hai gò má nữa Lượng mỡ được tiêm vào trán dường như được hấp thụ khá nhanh  Vì đã được 2 tháng rồi nên gần như lượng mỡ được tiêm vào đã biến mất hoàn toàn.
Dù đã đỡ hơn trước khi phẫu thuật nhưng dù như vậy  thì cảm giác bầu má sau khi phẫu thuật được 1 tháng nhìn vẫn thích hơn Bây giờ, hình dáng gương mặt khiến tôi rất hài lòng,  gương mặt đã thon gọn nhỏ hơn chỉ nằm gọn trong lòng một bàn tay
Thực sự là tôi không tài nào tưởng tượng được rằng  gương mặt mình lại có thể trở nên tự nhiên như thế này Tôi thật sự rất hài lòng với ca phẫu thuật của mình
Khi đã phẫu thuật được 1 tháng thì vết sưng tấy cũng tương đối Dù vậy, lúc đó tôi cũng khá là hài lòng Dù vết sưng vẫn còn
nhưng tôi cũng có thể cảm nhận được sự thay đổi của hình dáng gương mặt Lúc đó vì quá trình hồi phục của tôi diễn ra chậm hơn so với những người khác  nên mẹ đã lo lắng dùm tôi rằng không biết đến lúc nào thì vết sưng tấy mới giảm hết.
Trái lại, tôi không hề lo lắng một chút nào. Vì tôi biết rằng sau khi phãu thuật cần bao lâu thì mới có thể hồi phục hoàn toàn. Không thể nào có chuyện hôm nay phẫu thuật thì 4 ~5 ngày sau sẽ không sao được
Các bạn hãy nhìn mà xem , chỉ có gương mặt là hồi phục tốt sau phẫu thuật  mà ngay đến cả vế rạch mổ thu gọn hai cánh mũi cách đây 2 tháng cũng còn chả nhìn thấy rõ nữa ~ Việc hồi phục của tôi dường như diễn ra rất hoàn hảo !
26 tuần sau phẫu thuật 
26 tuần sau phẫu thuật
26 tuần sau phẫu thuật Lúc này đã là tháng thứ 6 sau phẫu thuật !
Bây giờ có thể thấy rõ được hiệu quả từ Akyu-lift,  không vết sưng tấy trên mặt, không quá bầu bĩnh.
Tôi đã xem hình được chụp vào tháng thứ 6,  dù cho quá trình hồi phục diễn ra khá chậm nhưng gương mặt đôi đã có sự thay đổi lớn .
Vào tháng thứ 2 sau khi phẫu thuật, dù gương mặt không còn góc cạnh nữa  nhưng thịt má vẫn còn nhiều khiến gương mặt khá tròn trĩnh.,  sang đến tháng thứ 3 các vết sưng tấy bắt đầu giảm nhiều hơn,  lúc này gương mặt thật sự đã trở nên nhỏ nhắn hơn.
Và sau khi đến Hàn Quốc để tiến hành điều trị thêm Akyu,  và sau khi được khoảng 2 tháng thì gương mặt vẫn có chút sưng tấy và hơi tròn,  nhưng sang tháng thứ 3 không biết có phải do quá trình hồi phục tốt hay không   mà gương mặt thật sự đã trở nên rất nhỏ.
Việc thẩm mỹ cần phải có sự kiên nhẫn và cần phải biết chờ đợi. Cũng giống tôi, người gặp phải vấn đề do bị sưng tấy nhiều  thì chỉ cần trãi qua một khoảng thời gian nhất định tình trạng sẽ trở nên tốt hơn  giống như bất cứ những người khác.
Nhiều bạn bè xung quanh, nhìn thấy kết quả phẫu thuật tốt của tôi đều rất muốn phẫu thuật  nên không ngừng hỏi tôi rằng đã phẫu thuật tại bệnh viện nào,  chi phí ra sao, cảm giác như thế nào?
Mỗi khi được hỏi tôi đều trả lời. Nếu định trở nên xinh đẹp hơn  thì sẽ trở nên xinh đẹp hơn thôi, chẳng có gì phải giấu diếm cả. Có người hỏi tôi rằng, sau khi phẫu thuật gò má  thì sẽ không thể nào ăn được những thức ăn cứng đúng không?
Sau khi phẫu thuật không được bao lâu thì cần phải chú ý tới việc ăn uống.  bây giờ thì cứ ăn thôi, cứ thế ăn và nhai bằng miệng thôi ~ Đương nhiên, nếu được thì cần phải chú thêm  thì sẽ tốt hơn, nhưng điều mà tôi muốn nói ở đây đó chính là sau 6 tháng phẫu thuật, quá trình hồi phục của tôi thật sự rất tốt đúng không ạ?
Bây giờ, phần cằm của tôi nhìn như hơi bị ngắn một chút,  cần phải điều chỉnh nhẹ thêm một chút. Ngoài điều đó ra  thì không còn gì đáng hài lòng hơn gương mặt hiện giờ của tôi nữa !
 26 tuần sau phẫu thuật