Câu chuyện thẩm mỹ

Quay về <

YaJu – Gạt bỏ tự ti trên khuôn mặt


Thông tin cá nhân

YaYu’s

Phẫu thuật: phẫu thuật mũi, mắt, line mặt, ghép mỡ.

Thực hiện

Korea Leaders

YaYu’s là một trường hợp khá đặc biệt, từ thời đi học, bạn bè đặt biệt danh cho cô là “cô gái ngủ” bởi mắt cô bị sụp nên trông lúc nào cũng lờ đờ và thiếu sức sống , đường line khuôn mặt trông giống như có tuổi khiến cô gái luôn sống trong tự ti mặc cảm và rất ngại khi phải tiếp xúc với mọi người.

Mẹ của YaYu’s đã quyết định làm điều gì đó cho con gái vào đúng hôm sinh nhật của cô, bà cho cô biết, bà sẽ đưa cô đến April 31 để các bác sĩ giúp cô thay đổi ngoại hình.

YaYu’s rất nhút nhát, nhưng dưới sự nhiệt tình và tận tâm của các bác sĩ, cô đã tích cực hợp tác và cuối cùng các bác sĩ đã quyết định phương án phẫu thuật gồm: phẫu thuật mũi, mắt, line mặt, ghép mỡ.

Các bác sĩ April 31 đã không làm YaYu’s đã không thất vọng, hãy nhìn xem một YaYu’s vô cùng xinh đẹp và gợi cảm với khuôn mặt V-line trẻ trung tươi sáng, sống mũi S-line cao thẳng, một diện mạo thay đổi đến bất ngờ

Không còn nghi ngờ gì nữa, đây đúng là thần thái của một hot girl sang chảnh rồi! Chúc mừng bạn ấy đã lột xác ngoạn mục.