TẾ BÀO GỐC – Cấy mỡ mặt

Con người ta càng có tuổi thì hiện tượng lão hoá sẽ dần xảy đến theo chân lý bất biến của vạn vật tự nhiên.

Đặc biệt ta có thể nói các hiện tượng gương mặt hõm hóp, làn da chảy xệ… là đối thủ lớn nhất của gương mặt trẻ trung.

Hãy cùng duy trì nét trẻ trung cùng sự khoẻ mạnh, tìm lại làn da ngày ấy.

Với phương pháp cấy mỡ mặt tế bào gốc Korea Leaders tại Korea Leaders!

Thế nào là cấy mỡ mặt tế bào gốc Korea Leaders?

Cấy mỡ mặt tế bào gốc Korea Leaders là một trong những phương pháp đa dạng sử dụng chức năng tái sản sinh của tế bào gốc. Phương pháp này sử dụng cả tế bào gốc cùng với tế bào mỡ được dùng cho cấy mỡ thông thường. Cũng giống như phương pháp cấy mỡ thông thường, phương pháp này thu thập lượng mỡ không cần thiết ở các vùng như bụng hay đùi của chính cơ thể khách hàng, đem phân ly các tế bào mỡ rồi dùng khoảng 1/3 lượng mỡ đã phân ly đó chiết xuất thành tế bào gốc bằng Pure Stem Cell Multi-station. Cuối cùng sử dụng lượng tế bào gốc đã chiết xuất cùng với 2/3 số mỡ phân ly còn lại tạo thành hỗn hợp và cấy vào cơ thể.

Ưu điểm – Cấy mỡ mặt tế bào gốc Korea Leaders

Thông thường tuổi thọ của tế bào mỡ con người là khoảng 1~2 năm. Tuy nhiên với trường hợp cấy mỡ tế bào gốc, tế bào gốc được đưa vào tích luỹ cùng với mỡ, cho dù tế bào mỡ có chết cũng sẽ có tế bào mỡ mới được sản sinh, nâng cao thời gian duy trì hiệu quả.  Hơn nữa một phần các tế bào gốc được cấy này sẽ giúp sản sinh các mao mạch, cung cấp dòng máu để bổ sung chất dinh dưỡng và oxy cho tế bào mỡ cấy, duy trì được tổ chức mô mỡ khoẻ mạnh.

Korea Leaders đang sở hữu công nghệ Pure stem cell multi-station nhằm mục đích nâng cao tỉ lệ duy trì cấy ghép mỡ tế bào gốc!!!

Pure Stem Cell Multi Station, công nghệ đáng tự hào của Korea Leaders

Đây là hệ thống được phát minh để có thể trực tiếp chiết xuất một cách an toàn tại nơi sạch sẽ cho bệnh nhân tế bào gốc, nguồn gốc hình thành mỡ để mang lại hiệu quả trẻ hoá cho bệnh nhân. Hệ thống này mang ưu điểm tập trung chiết xuất tế bào gốc tại một nơi bằng cách đưa vào cả một hệ thống tổng hợp bao gồm bàn vô trùng (Clean bench), máy ly tâm (Centrifuge) và máy lắc ủ nhiệt (Shaking incubator). Cấy mỡ tế bào gốc bằng  multi station có tác dụng trẻ hoá và cải thiện sẹo, thúc đẩy sinh sản các mạch máu tại bộ phận thực hiện điều trị và làm gia tăng sức sống của tế bào mỡ, tăng tỉ lệ gắn kết tế bào hơn gấp 2,5 lần thực hiện cấy mỡ thông thường. Lần thực hiện điều trị thứ 2  giải quyết những vấn đề còn lại và thời gian thực hiện cũng được rút ngắn hơn.

Pure Stem Cell Multi-station - Ưu điểm

Viện trưởng Lee Sang Young của Korea Leaders luôn nỗ lực với các phương pháp điều trị tế bào gốc và phương pháp điều trị gen cho một làn da trẻ hoá.

Hơn nữa, tại Korea Leaders chúng tôi sở hữu đội ngũ nghiên cứu công nghệ sinh học cho một quá trình nuôi cấy tế bào gốc an toàn và tiên tiến.

Bộ phận áp dụng

Phạm vi có thể ứng dụng được phương pháp cấy mỡ mặt tế bào gốc Korea Leaders: cải thiện nếp nhăn ở chân mày hay dưới mắt, cải thiện độ căng phồng của mí mắt và vùng dứoi mắt, tăng độ căng phồng cho má và nếp nhăn miệng khi cười, cải thiện đường nét trán và thái dương, hiệu quả nâng sống mũi, cải thiện độ phồng môi, tái tạo làn da, chữa trji sẹo hay lỗ chân lông… toàn bộ tổng thể gương mặt đều có thể áp dụng được.

Ưu điểm - Cấy mỡ mặt tế bào gốc Korea Leaders

-Được thực hiện bằng cách thu thập lượng mỡ không cần thiết từ các vị trí như bụng hay đùi nên mang lại tác dụng cải thiện hình dáng cơ thể

-Các tế bào gốc được cấy giúp thức đẩy sinh sản các mao mạch và hình thành tế bào mới ở vị trí được thực hiện

-Phương pháp này tận dụng được 70~90% tế bào gốc mỡ, độ kết dính cao hơn phương pháp cấy mỡ thông thường (chỉ tận dụng được 30~40%)

-Tác dụng thúc đẩy kết dính tế bào và sản sinh mao mạch, collagen mang lại hiệu quả cải thiện độ đàn hồi cho làn da

-Loại bỏ cảm giác không thật như khi đặt túi giả hay tiêm filler

-Ưu điểm hạn chế rủi ro tác dụng phụ nhờ sử dụng Pure Stem Cell Multi-station

Quá trình thực hiện cấy mỡ mặt tế bào gốc Korea Leaders