TẾ BÀO GỐC – Cấy mỡ nâng mông

Khác với thời xưa, thời buổi ngày nay mối quan tâm của chị em phụ nữ về thân hình cơ thể ngày càng tăng cao và quan điểm của họ cũng dần thay đổi.

Tiêu chuẩn cơ thể một ngừoi phụ nữ đẹp ngày xưa là phải có một bộ ngực đầy đặn căng tròn, đến ngày nay thì với tiêu chuẩn đó lại cộng thêm

Eo…

Mông!!

Đến cả đùi…

Mức độ quan tâm của mọi người đến những đường nét trên toàn bộ cơ thể nay đã nâng cao.

Trong số đó mối quan tâm lớn nhất chính là phẫu thuật thẩm mỹ mông

Tại Korea Leaders, chúng tôi có

Thẩm mỹ cấy mỡ nâng mông tế bào gốc Korea Leaders!

Vừa tự nhiên

Lại mang lại đường cong cho mông!

Chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cấp vòng 3 của mình!

Thế nào là cấy mỡ nâng mông tế bào gốc Korea Leaders?

Cấy mỡ nâng mông tế bào gốc Korea Leaders là phương pháp phẫu thuật mang lại nét  đẹp và sức hút cho một vòng 3 chảy xệ không có độ cong bằng cách cấy mỡ tế bào gốc. Thông qua quá trình thu thập mỡ tại các vùng bụng hay đùi rồi cấy vào mông, mang đến cùng lúc hiệu quả hút và ghép mỡ. Hơn nữa do không sử dụng túi độn mông nên không cần thực hiện rạch mổ, vì thế nên sau khi phẫu thuật vòng 3 sẽ vô cùng tự nhiên trông không như đã thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ.

Korea Leaders đang sở hữu công nghệ Pure stem cell multi-station nhằm mục đích nâng cao tỉ lệ duy trì cấy ghép mỡ tế bào gốc!!!

Pure Stem Cell Multi Station, công nghệ đáng tự hào của Korea Leaders

Đây là hệ thống được phát minh để có thể trực tiếp chiết xuất một cách an toàn tại nơi sạch sẽ cho bệnh nhân tế bào gốc, nguồn gốc hình thành mỡ để mang lại hiệu quả trẻ hoá cho bệnh nhân. Hệ thống này mang ưu điểm tập trung chiết xuất tế bào gốc tại một nơi bằng cách đưa vào cả một hệ thống tổng hợp bao gồm bàn vô trùng (Clean bench), máy ly tâm (Centrifuge) và máy lắc ủ nhiệt (Shaking incubator). Cấy mỡ tế bào gốc bằng  multi station có tác dụng trẻ hoá và cải thiện sẹo, thúc đẩy sinh sản các mạch máu tại bộ phận thực hiện điều trị và làm gia tăng sức sống của tế bào mỡ, tăng tỉ lệ gắn kết tế bào hơn gấp 2,5 lần thực hiện cấy mỡ thông thường. Lần thực hiện điều trị thứ 2  giải quyết những vấn đề còn lại và thời gian thực hiện cũng được rút ngắn hơn.

Pure Stem Cell Multi-station - Ưu điểm

Viện trưởng Lee Sang Young của Korea Leaders luôn nỗ lực với các phương pháp điều trị tế bào gốc và phương pháp điều trị gen cho một làn da trẻ hoá.

Hơn nữa, tại Korea Leaders chúng tôi sở hữu đội ngũ nghiên cứu công nghệ sinh học cho một quá trình nuôi cấy tế bào gốc an toàn và tiên tiến.

Bộ phận áp dụng

Phương pháp cấy mỡ nâng mông tế bào gốc Korea Leaders áp dụng cho vùng trên của vòng 3. Thông qua quá trình cấy ghép tế bào gốc mỡ mang lại hiệu quả tăng kích thước vòng 3, đồng thời còn giúp chân trông dài ra hơn.

Ưu điểm - Cấy mỡ mặt tế bào gốc Korea Leaders

-Được thực hiện bằng cách thu thập lượng mỡ không cần thiết từ các vị trí như bụng hay đùi nên mang lại tác dụng cải thiện hình dáng cơ thể

-Các tế bào gốc được cấy giúp thức đẩy sinh sản các mao mạch và hình thành tế bào mới ở vị trí được thực hiện

-Phương pháp này tận dụng được 70~90% tế bào gốc mỡ, độ kết dính cao hơn phương pháp cấy mỡ thông thường (chỉ tận dụng được 30~40%)

-Tác dụng thúc đẩy kết dính tế bào và sản sinh mao mạch, collagen mang lại hiệu quả cải thiện độ đàn hồi cho làn da

-Thông qua quá trình cấy ghép tế bào gốc mỡ mang lại hiệu quả tăng kích thước vòng 3, đồng thời còn giúp chân trông dài ra hơn.

-Loại bỏ cảm giác không thật như khi đặt túi giả hay tiêm filler

-Ưu điểm hạn chế rủi ro tác dụng phụ nhờ sử dụng Pure Stem Cell Multi-station

So sánh phương pháp tcấy mỡ thông thường với cấy mỡ nâng mông tế bào gốc Korea Leaders

Cấy mỡ nâng ngực tế bào gốc Korea Leaders VS Cấy mỡ thông thường
Trên 70~90% Độ kết dinh Không đồng nhất
Hạn chế tối thiểu tác dụng phụ Tính ổn định Có khả năng xảy ra tác dụng phụ (Vôi hoá/ phá huỷ tế bào)
Độ hài lòng cao, sưng ít, hồi phục nhanh Hiệu quả Tốc độ hồi phục chậm
1 lần (Do độ kết dính cao nên mang lại hiệu quả hài lòng chỉ sau 1 lần thực hiện) Số lần thực hiện Ít nhất 2 lần trở lên

So sánh phương pháp thẩm mỹ đặt túi mông với cấy mỡ nâng mông tế bào gốc Korea Leaders

Cấy mỡ nâng ngực tế bào gốc Korea Leaders VS Thẩm mỹ đặt túi ngực
An toàn và không gây ra tác dụng phụ nhờ sử dụng tế bào của chính cơ thể Tính ổn định Có khả năng vỡ hay biến dạng túi ngực
Duy trì cảm giác mềm mại và hình dáng ngực tự nhiên như không phẫu thuật Hiệu quả Khiến người yêu hay người chồng để ý
1 lần (Do độ kết dính cao nên mang lại hiệu quả hài lòng chỉ sau 1 lần thực hiện) Số lần thực hiện Phiền phức khi phải thay túi ngực sau 1 khoảng thời gian cố định
Có thể trở về sinh hoạt hàng ngày ngay hôm sau phẫu thuật Thời gian hồi phục Vài tuần

Quá trình thực hiện cấy mỡ nâng mông tế bào gốc Korea Leaders