TẾ BÀO GỐC – Cấy mỡ ngực

Bạn lo ngại nếu phải đặt túi ngực

Muốn duy trì dáng ngực tự nhiên và cảm giảm mềm mại như thật

Muốn đồng thời có bộ ngực đầy đặn cùng với chỉnh sửa một số bộ phận nào đó

Hay bạn muốn chỉnh sửa nâng cấp một vài chỗ?

Cấy mỡ nâng ngực tế bào gốc Korea Leaders là sự lựa chọn hoàn hảo chọ bạn!

Chỉ có những bác sĩ viện trưởng giàu kinh nghiệm trong cấy mỡ ngực tế bào gốc trực tiếp tư vấn kỹ càng và tiến hành phẫu thuật thì mới có thể mang lại một kết quả an toàn và hài lòng bệnh nhân!

Thế nào là cẩy mỡ nâng ngực tế bào gốc Korea Leaders?

Việc đặt túi ngực để thực hiện thẩm mỹ ngực khiến nhiều khách hàng lo ngại và cảm giác không tự nhiên, vì thế nên phương pháp thẩm mỹ ngực bằng mỡ tự thân ngày càng được yêu thích hơn. Thẩm mỹ ngực bằng mỡ tự thân là phương pháp thu thập lượng mỡ không cần thiết trên cơ thể của chính bệnh nhân, sau đó chiết xuất rồi dùng cho phẫu thuật nở to ngực. Vì sử dụng chính mỡ từ bệnh nhân nên phương pháp nâng ngực này rất an toàn, không có cảm giác có vật lạ ở ngực hay cảm giác không thích ứng như phương pháp đặt túi hoặc filler. Tuy nhiên phương pháp thẩm mỹ nâng ngực thông thưởng có điểm yếu là độ kết dính tế bào thấp nên hiệu quả duy trì không dài lâu. Lý do là vì các tế bào mỡ cấy hầu hết đều hấp thụ vào trong cơ thể. Khác với phương pháp cẩy mỡ tự thân nâng ngực hiệu quả kém, có nguy cơ phát sinh tác dụng phụ và độ kết dính kém, phương pháp cấy mỡ nâng ngực tế bào gốc Korea Leaders có điểm mạnh là hiệu quả duy trì cảm giác tự nhiên, hình dáng và độ căng đầy vượt trội rất lâu sau khi thực hiện, bằng cách thức chiết xuất tế bào gốc từ tổ chức mô mỡ, cùng với tế bào mỡ được nuôi cấy được tạo thành hỗn hợp với tỉ lệ cố định rồi mới cấy vào ngực.

Korea Leaders đang sở hữu công nghệ Pure stem cell multi-station nhằm mục đích nâng cao tỉ lệ duy trì cấy ghép mỡ tế bào gốc!!!

Pure Stem Cell Multi Station, công nghệ đáng tự hào của Korea Leaders

Đây là hệ thống được phát minh để có thể trực tiếp chiết xuất một cách an toàn tại nơi sạch sẽ cho bệnh nhân tế bào gốc, nguồn gốc hình thành mỡ để mang lại hiệu quả trẻ hoá cho bệnh nhân. Hệ thống này mang ưu điểm tập trung chiết xuất tế bào gốc tại một nơi bằng cách đưa vào cả một hệ thống tổng hợp bao gồm bàn vô trùng (Clean bench), máy ly tâm (Centrifuge) và máy lắc ủ nhiệt (Shaking incubator).

Cấy mỡ tế bào gốc bằng  multi station có tác dụng trẻ hoá và cải thiện sẹo, thúc đẩy sinh sản các mạch máu tại bộ phận thực hiện điều trị và làm gia tăng sức sống của tế bào mỡ, tăng tỉ lệ gắn kết tế bào hơn gấp 2,5 lần thực hiện cấy mỡ thông thường. Lần thực hiện điều trị thứ 2  giải quyết những vấn đề còn lại và thời gian thực hiện cũng được rút ngắn hơn.

Pure Stem Cell Multi-station - Ưu điểm

Viện trưởng Lee Sang Young của Korea Leaders luôn nỗ lực với các phương pháp điều trị tế bào gốc và phương pháp điều trị gen cho một làn da trẻ hoá.

Hơn nữa, tại Korea Leaders chúng tôi sở hữu đội ngũ nghiên cứu công nghệ sinh học cho một quá trình nuôi cấy tế bào gốc an toàn và tiên tiến.

Ưu điểm - Cấy mỡ nâng ngực tế bào gốc Korea Leaders

-Được thực hiện bằng cách thu thập lượng mỡ không cần thiết từ các vị trí như bụng hay đùi nên mang lại tác dụng cải thiện hình dáng cơ thể

-Các tế bào gốc được cấy giúp thức đẩy sinh sản các mao mạch và hình thành tế bào mới ở vị trí được thực hiện

-Phương pháp này tận dụng được 70~90% tế bào gốc mỡ, độ kết dính cao hơn phương pháp cấy mỡ thông thường (chỉ tận dụng được 30~40%)

-Tác dụng thúc đẩy kết dính tế bào và sản sinh mao mạch, collagen mang lại hiệu quả cải thiện độ đàn hồi cho làn da

-Loại bỏ cảm giác không thật như khi đặt túi ngực hay tiêm filler

-Ưu điểm hạn chế rủi ro tác dụng phụ nhờ sử dụng Pure Stem Cell Multi-station

So sánh phương pháp cấy mỡ thông thường với cấy mỡ nâng ngực tế bào gốc Korea Leaders

Cấy mỡ nâng ngực tế bào gốc Korea Leaders VS Cấy mỡ thông thường
Trên 70~90% Độ kết dinh Không đồng nhất
Hạn chế tối thiểu tác dụng phụ Tính ổn định Có khả năng xảy ra tác dụng phụ (Vôi hoá/ phá huỷ tế bào)
Độ hài lòng cao, sưng ít, hồi phục nhanh Hiệu quả Tốc độ hồi phục chậm
1 lần (Do độ kết dính cao nên mang lại hiệu quả hài lòng chỉ sau 1 lần thực hiện) Số lần thực hiện Ít nhất 2 lần trở lên

So sánh phương pháp thẩm mỹ đặt túi ngực với cấy mỡ nâng ngực tế bào gốc Korea Leaders

Cấy mỡ nâng ngực tế bào gốc Korea Leaders VS Thẩm mỹ đặt túi ngực
An toàn và không gây ra tác dụng phụ nhờ sử dụng tế bào của chính cơ thể Tính ổn định Có khả năng vỡ hay biến dạng túi ngực
Duy trì cảm giác mềm mại và hình dáng ngực tự nhiên như không phẫu thuật Hiệu quả Khiến người yêu hay người chồng để ý
1 lần (Do độ kết dính cao nên mang lại hiệu quả hài lòng chỉ sau 1 lần thực hiện) Số lần thực hiện Phiền phức khi phải thay túi ngực sau 1 khoảng thời gian cố định
Có thể trở về sinh hoạt hàng ngày ngay hôm sau phẫu thuật Thời gian hồi phục Vài tuần

Quá trình thực hiện cấy mỡ nâng ngực tế bào gốc Korea Leaders