Áp lực ngày càng tăng cao đối với con người thì những vấn đề xuất hiện trên làn da cũng ngày càng tăng cao. Chính những vấn đề xuất hiện đó nổi lên da khiến làn da trở nên sần sùi ảnh hưởng ít nhiều đến cuộc sống của chúng ta. Như vậy tình trạng làn da cứ trở nên nghiêm trọng hơn và cũng khiến những người xung quanh để ý làm giảm sự tự tin của ta… Ta có thể sử dụng các dòng mỹ phẩm cao cấp đắt tiền để chăm sóc tại nhà nhưng nó chỉ khiến làn da càng thêm nhạy cảm mà không cải thiện được nhiều… Vậy cuối cùng những lúc nào ta phải làm sao?

Đối với những người có nhiều vấn đề và lo lắng về làn da của mình như thế này đã có Evercell.

Evercell là phương pháp chữa trị từ bên trong làn da chứ không chỉ là ở bề mặt da!!

Evercell Korea Leaders là gì?

Evercell là tên gọi 36 loại yếu tố tăng trưởng được khám phá sau qúa trình nghiên cứu lâu dài bởi Trung tâm nghiên cứu tế bào gốc CHA, là cơ quan nghiên cứu thế giới. Evercell hoạt tính hoá tế bào gốc da và mang lại hiệu quả tái tại tế bào da, làm trắng và cải thiện làn da. Evercell có 4 hiệu quả cải thiện da lớn.

4 hiệu quả cải thiện da của Evercell

1)Tái sinh sản tế bào da

Các yếu tố hoạt tính tế bào có trong Evercell giúp hoạt tính hoá tế bào gốc của da, làm tái tạo lớp biểu bì và hạ bì của da, mang lại sức sống cho da và cải thiện nếp nhăn trả lại nét trẻ trung cho làn da. Đặc biệt còn có hiệu quả khôi phục làn da bị hư tổn da sẹo hay lão hoá.

2)Hiệu quả trắng da

Ức chế các sắc tố melanin quyết định màu sắc của da, ngăn quá trình tổng hợp melanin ngay từ giai đoạn tế bào, mang lại hiệu quả nâng tông da giúp da trắng sáng rõ rệt chỉ sau 1 lần thực hiện.

3+4) Tác dụng chống viêm và chống oxy hoá

Ức chế các vi khuẩn gây chứng viêm và oxy hoạt tính gây lão hoá da, ngăn chặn phát sinh các vấn đề cho da và ngăn ngừa lão hoá.

Như vậy Evercell sẽ giúp bạn cải thiện dứt điểm nhiều vấn đề cho da, không như những phương pháp điều trị khác chỉ tiếp xúc chữa trị trên bề mặt da, không ngăn chặn được các vấn đề da tái phát.