Dạo gần đây đã có rất nhiều báo cáo về kết quả tích cực thông qua các nghiên cứu về tế bào gốc, song song theo đó mức độ mong chờ về những phương pháp điều trị mới cho các bệnh nhân mắc nhưng vấn đề khó chữa trị cũng tăng lên. Những phương pháp điều trị sử dụng tế bào gốc ngoài những hiệu quả chính còn được sử dụng trong thẩm mỹ để mang lại một vẻ đẹp tự nhiên và thẩm mỹ da mặt với mục đích trẻ hoá.

Giải pháp của tất cả vấn đề trẻ hoá!!

Dưỡng chất nuôi cấy tế bào gốc tinh khiết!

Hãy trải nghiệm hiệu qủa từ tế bào gốc ‘SCM2’ Korea Leaders!

Tế bào gốc ’SCM2’ Korea Leaders là gì?

Tế bào gốc SCM2 là phương pháp sử dụng công nghệ đặc biệt duy nhất Subfractionation Culturing Method thay cho công nghệ Density Gradient Centrifugation (phương pháp phân ly tế bào gốc khác), mang lại hiệu quả phân ly tế bào gốc với nồng độ tinh khiết cao hơn hẳn.

*Subfractionation Culturing Method

Việc phương pháp phân ly thông thường có độ tinh khiết thấp đã được công nhận giữa các nhà nghiên cứu với nhau, tuy nhiên khi tập trung vào chính quá trình phân ly tế bào gốc ta có thể nói phần tăng cao độ tinh khiết đã bị bỏ qua một cách tương đối. Có nghĩa là đối với công nghệ Density Gradient Centrifugation cơ bản thì ngoài các tế bào gốc vẫn có khả năng trộn lẫn các tế bào khác. Thế nhưng thông qua công nghệ Subfractionation Culturing Method có thể phân ly tế bào gốc trưởng thành độ tinh khiết cao, nâng cao đồng thời hiệu quả và tính ổn định của điều trị.

Điểm khác biệt giữa Subfractionation Culturing Method và Density Gradient Centrifugation

Tế bào gốc SCM2 đã được cấp bằng sáng chế công nghệ vào năm 2010 tại Hàn Quốc, Theo sau đó là lần lượt tại Hoa Kỳ vào năm 2010, Nhật Bản năm 2012. Trung Quốc năm 2013 và Liên minh Châu Âu vào năm 2014.

Thành phần cấu tạo chủ yếu của tế bào gốc ‘SCM2’ Korea Leaders

1.Bao hàm yếu tố tăng trưởng và protein nền ngoại bào

Tế bào gốc mỡ tiết ra đa dạng các chất protein nền ngoại bào (ECM) như collagen, fibronectin, proteoglycan, axit hyaluronic v..v.. và các loại yếu tố tăng trưởng tế bào như VEGF, FGF, HGF, TGF, TGF-b v..v.. Yếu tố tăng trưởng tế bào đa dạng  được tế bào gốc mỡ tiết ra có chức năng thúc đẩy tăng trưởng của các tế bào mới và tái tạo tổ chức tế bào. Còn chất protein nền ngoại bào (ECM) làm tăng khả năng gắn kết giữa các tế bào da, không chỉ giúp duy trì độ đàn hồi da mà còn có chức năng cấp ẩm cho làn da.

2.Bao hàm men chống oxy hoá và các loại cytokine khác

Men chống oxy hoá được tiết ra từ tế bào gốc mỡ  có chức năng ngăn cản hiện tượng xơ cứng màng tế bào và ức chế  hiện tượng lão hoá da. Còn trong các loại cytokine được tiết ra bởi tế bào gốc mỡ bao gồm đa dạng các yếu tố PAI-1, TIMP-1, HGF, EGF, PTX3, IGFBP-1, TSP-1, IGFBP-2. IGFBP-3, IL-8, VEGF, Prolactin, MCP-1 v..v.. có chức năng ức chế sự triệt tiêu tế bào.

Ưu điểm đặc biệt của tế bào gốc ‘SCM2’ Korea Leaders

Bạn hãy thử trải nghiệm hiệu quả từ dưỡng chất nuôi cấy 100% tế bào gốc!!

1.Tinh khiết

-Đây là dưỡng chất nuôi cấy tế bào gốc mỡ 100%  nên hỗn hợp không chứa thành phần khác, không gây nguy cơ tác dụng tương hỗ

-Không có khả năng lẫn các tạp chất khác

2.An toàn

-Từ nguyên liệu đến thành phẩm đều được cung cấp sau khi được xét nghiệm vi sinh vật

-Trong quá trình sản xuất dưỡng chất nuôi cấy tế bào gốc không sử dụng các vật chất nguồn gốc từ động vật (FBS) hay chất kháng sinh.

3.Chắc chắn

-Lượng yếu tố tăng trưởng bao hàm dựa theo tiêu chuẩn quản lý vật chất nên có thể trực tiếp kiểm tra yếu tố tăng trưởng và trải nghiệm hiệu quả.

-Sử dụng nguyên liệu dưỡng chất nuôi cấy tế bào gốc người  phù hợp với tiêu chuẩn của Cục an toàn thực phẩm dược phẩm để tạo nên sản phẩm.

Điều trị tế bào gốc ‘SCM2’ Korea Leaders phù hợp với đối tượng nào

Quá trình thực hiện điều trị tế bào gốc ‘SCM2’ Korea Leaders