TẾ BÀO GỐC – Sẹo mụn

Mặc dù đa số mọi người đều sẽ khỏi mụn khi đã qua thời kỳ tuổi dậy thì nhưng vấn đề lớn nhất vẫn là các vết sẹo do mụn để lại. Những vết sẹo mụn đáng ghét liên tục đến cùng lúc nếu không được chữa trị sẽ đi cùng làn da suốt đời… Chính vì thế các vấn đề về sẹo và mụn phải được chữa trị kịp thời và quan trọng là phải thực hiện phương pháp điều trị phù hợp với từng loại sẹo mụn riêng biệt. Vậy có những phương pháp nào giúp chữa trị vấn đề sẹo mụn này?

Thẩm mỹ sẹo mụn tế bào gốc Korea Leaders!

Viện trường Lee Sang Young của Korea Leaders từ rất lâu đã thực hiện  nhiều hoạt động học thuật và nghiên cứu về điều trị tế bào gốc sẹo mụn và ông luôn nỗ lực để nâng cao hiệu quả điều trị.

Thế nào là thẩm mỹ sẹo mụn tế bào gốc?

Thẩm mỹ sẹo mụn bằng tế bào gốc Korea Leaders được thực hiện bằng cách hút mỡ từ những bộ phận như bụng và đùi của bệnh nhân, sau đó phân ly tế bào gốc và tế bào mỡ tinh khiết bằng Pure Stem Cell Multi-station rồi mới dùng các tế bào phân ly đó tiêm vào vùng bị sẹo. Các tế bào gốc chứa yếu tố tăng trưởng được tiêm vào các vùng bị sẹo mụn sẽ giúp sản sinh collagen tái tạo làn da, sau đó ứng dụng công nghệ Air-jet và Floracel sẽ mang lại hiệu quả ấn tượng với một làn da láng mịn và tươi sáng. Đây là phương pháp thu thập và phân ly tế bào gốc trong mỡ tự thân của chính bệnh nhân rồi mới tiến hành cấy ghép nên hầu như không xảy ra tác dụng phụ và cảm giác khó chịu, nếu thực hiện kèm theo phương thức Air-jet và Floracel có tác dụng thu nhỏ lỗ chân lông và tái tạo làn da sẽ càng mang lại hiệu quả chữa sẹo mụn vượt trội hơn nữa cho bạn.

Pure Stem Cell Multi-station

Đây là hệ thống thiết bị được phát minh để có thể trực tiếp chiết xuất tế gốc 1 cách an toàn tại phòng lap vô trùng, là nguồn gốc hình thành mỡ được dùng cho điều trị cấy mỡ tế bào gốc. Cấy mỡ tế bào gốc bằng multi-station thúc đẩy sinh sản các mạch máu tại vị trí thực hiện điều trị và làm gia tăng sức sống của tế bào mỡ, tăng tỉ lệ gắn kết tế bào hơn gấp 2,5 lần thực hiện cấy mỡ thông thường; lần thực hiện điều trị thứ 2  giải quyết những vấn đề còn lại và thời gian thực hiện cũng được rút ngắn hơn.

Tại Korea Leaders chúng tôi sở hữu đội ngũ nghiên cứu công nghệ sinh học cho một quá trình nuôi cấy tế bào gốc an toàn và tiên tiến.

Air-jet

Air-jet là công nghệ hạn chế tối đa các nguy cơ tác dụng phụ như xâm hại sắc tố da hay bỏng da. Đây là công nghệ điều trị không phẫu thuật, không sử dụng kim tiêm nên hầu như không gây đau đớn; có điểm mạnh là truyền một lượng dưỡng chất nhanh chóng vào làn da trong thời gian ngắn. Air-jet dễ dàng mang lại hiệu quả hài lòng tức thì chỉ sau 1 lần thực hiện, bên cạnh quá trình truyền dưỡng chất còn đồng thời mang lại hiệu quả tái tạo collagen dưới da giúp cải thiện độ đàn hồi của da. Công nghệ Air-jet giúp điều trị sẹo bằng quá trình tái tạo các tổ chức tế bào tại vùng sẹo mụn, còn có hiệu quả cải thiện nếp nhăn tại những vùng khó điều trị.

1)Xâm nhập vào sâu trong lớp hạ bì bằng khí nén áp cao và phương thức phân tán dưỡng chất đặc biệt được nghiên cứu phát triển tại Korea Leaders

2)Xâm nhập vào sâu trong da và kích thích tế bào mô xơ bằng thuốc, kích thích sản sinh collagen khôi phục độ đàn hồi cho làn da khoẻ mạnh.

3)Tiếp tục kích thích sinh sản các tế bào da trong cả những tháng sau đó, giúp mang lại hiệu quả nâng cơ mặt, trị sẹo, cải thiện nếp nhăn.

Floracel

Floracel hoạt động theo phương thức sử dụng hàng chục mũi kim cực nhỏ ở đầu nhiệt để xâm nhập sâu vào da. Đầu mũi kim phát ra tia sóng cao tần bắn trực tiếp vào lớp hạ bì mà không ảnh hưởng gì đến bề mặt da, có hiệu quả hơn so với các công nghệ bắn laser trực tiếp lên bề mặt da. Bên cạnh ưu điểm không gây tổn thương đến bề mặt da, công nghệ Floracel còn trực tiếp gây tác động đến tế bào collagen dưới lớp hạ bì, mang lại hiệu quả tái tạo làn da và cải thiện độ đàn hồi vượt trội cho làn da mà không gây ra tác dụng phụ.

Ưu điểm - Thẩm mỹ sẹo mụn tế bào gốc Korea Leaders

Quá trình thực hiện - Thẩm mỹ sẹo mụn tế bào gốc Korea Leaders