TẾ BÀO GỐC – Chăm sóc da đầu

Nam giới độ tuổi trung niên thường gặp phải vấn đề rụng tóc, và gần đây rụng tóc cũng dễ xảy ra ở thế hệ trẻ trong tầm 20, 30 mấy tuổi.

Hơn nữa bệnh rụng tóc cũng càng lan rộng đối với nữ giới, chính về thế việc ngăn rụng tóc đang là một bài tập quan trọng đối với xã hội hiện nay.

Nếu bạn đang gặp phải nỗi lo rụng tóc thì hãy đến bệnh viện để được kiểm tra và điều trị sớm để có thể giải quyết bệnh kịp thời!

Phép màu chữa trị chứng rụng tóc bằng cách sử dụng tế bào gốc!

Đó chính là ‘Talhaesa’

Tìm hiểu về chứng rụng tóc

Đối với chứng rụng tóc thì quan trọng nhất là phòng ngừa. Phương pháp tốt nhất chính là điều trị sớm trước khi chứng rụng tóc có thể bắt đầu.

Đôi khi người ta tự chữa chứng rụng tóc bằng các liệu pháp dân gian và cũng có một số người nghĩ rằng liệu pháp dân gian đó thực sự có hiệu quả, nhưng khi đã mắc chứng rụng tóc rồi mới bắt đầu chữa trị thì hiệu quả đương nhiên sẽ giảm đi.

Chính vì thế thay vì có thể lỡ mất thời điểm điều trị rụng tóc thì việc điều trị nhanh chóng là lựa chọn tốt nhất để phòng ngừa rụng tóc.

Chỉ cần quản lý chăm sóc da đầu một cách phù hợp cũng có thể phòng ngừa chứng rụng tóc!!!

Phân loại da đầu

1.Da thường

Da đầu thường có màu sữa nhạt, lỗ chân tóc ôm tóc ngay ngắn. Loại da đầu này có lượng bã nhờn tiết trên da đầu vừa phải, có để lại độ bóng trên da, không có viêm, ngứa ngáy hay có mùi, từ một lỗ chân tóc mọc khoảng 2~3 sợi tóc.

2.Da nhạy cảm

Da đầu nhạy cảm là loại da đầu bị mất đi lớp màng bảo vệ biểu bì do chu kỳ hình thành lớp sừng bị ngắn đi bất thường, nguyên nhân bởi vì thói quen sinh hoạt không tốt hoặc do bị stress. Chỉ một kích thích nhẹ cũng có thể dễ dàng làm da đầu đỏ tấy và đau, có thể thấy được cả mao mạch dưới da. Do quá nhạy cảm nên da phản ứng ngay tức thì với các kích thích từ bên ngoài, dễ dẫn đến các chứng viêm, không cung cấp đủ chất dinh dưỡng khiến tóc khó phát triển.

3.Da dầu

Nguyên nhân dẫn đến phát sinh da dầu là do thói quen ăn uống, stress, hoặc do sử dụng các sản phẩm chăm sóc tóc, mỹ phẩm… Có thể cảm nhận được nhiệt trên da đầu và nghiêm trọng hơn độ ẩm da đầu cũng tăng lên. Da đầu lúc này có nhiều dầu, phát sinh các chứng viêm, mụn khiến tóc khoẻ khó phát triển.

4.Da khô

Da đầu khô có đặc tính sợi tóc sần sùi và nhìn yếu, trên đầu hay phát sinh các cơn ngứa ngáy. Hơn nữa do da đầu lúc này thiếu độ ẩm nên thường hay có cảm giác căng da đầu, có thể cảm nhận rõ dựa theo nhiệt độ trong ngoài nhà. Da khô khiến tóc khó phát triển vì thế cần được chăm sóc một cách kỹ lưỡng.

Phân loại rụng tóc

1)Chứng rụng tóc theo từng đám

Chứng rụng tóc theo từng đám phát sinh là do stress quá độ hoặc sự thay đổi đột ngọt của cơ thể.

Thời kỳ đầu của chứng rụng tóc này sẽ phát sinh trên da đầu với hình tròn hoặc hình bầu dục kích thước tầm cỡ đồng xu, nếu không được điều trị và chăm sóc kỹ càng bệnh rất dễ trở nên trầm trọng hơn.

2)Chứng rụng tóc đỉnh đầu

Chứng rụng tóc đỉnh đầu xảy ra chủ yếu ở nữ giới nhiều hơn nam giới, có nhiều nguyên nhân dẫn đến bệnh, tuy nhiên đa số trường hợp dẫn đến chứng rụng tóc telogen này là do sự biến đổi hóc môn sau khi sinh ở phụ nữ.

3)Chứng rụng tóc do làm tóc

Đây là hiện tượng phát sinh do tác động kéo căng tóc hay các kích thích khác làm xuất hiện chứng viêm nhẹ tại vùng chân tóc, nhú tóc bị teo nhỏ lại dẫn đến rụng tóc. Tóc hay cột hay thường xuyên trong trạng thái bị kéo mạnh sẽ dễ dẫn đến hiện tượng rụng tóc tại đường tóc ngoài giáp với mặt.

4)Chứng rụng tóc do loạn chức năng thần kinh

Đây là hiện tượng rụng tóc cũng có nguyên nhân do stress hay căng thẳng giống với chứng rụng tóc theo từng đám, tuy nhiên vị trí rụng tóc không xác định, hình thái vùng tóc rụng cũng không cố định. Ngoài những nguyên nhân về mặt tinh thần, chứng rụng tóc còn có thể phát sinh do các chứng bệnh thần kinh trung ương, bệnh bại liệt, động kinh, bệnh thần kinh ngoại biên.

5)Trichotillomania

Đây là chứng rụng tóc phát sinh do bệnh nhân tự giật tóc bản thân một cách vô ý thức, thường thấy ở phần tóc mái và phần tóc hai bên.

Chứng rụng tóc này cũng có trường hợp khó phân biệt được với rụng tóc thành đám, có đặc tính dễ thấy được ở các cọng lông tóc ngắn. Nguyên nhân dẫn đến chứng trichotillomania là do trầm cảm, chứng cuồng loạn, stress quá mức và cần được điều trị ổn định tâm lý.

6)Chứng rụng tóc ác tính

Còn có tên gọi khác là chứng rụng lông tóc toàn thân, là căn bệnh rất khó chữa trị, vì thế nếu bạn cảm thấy và phát hiện có triệu chứng khác thường thì cần bắt đầu chữa trị nhanh chóng nhất. Chứng bệnh này ngoài rụng tóc ở đầu còn có đặc tính rụng lông tóc ở các vùng khác của cơ thể như lông mày, lông mi, lông mu âm hộ v..v..

7)Chứng rụng tóc ở đàn ông trung niên

Chứng rụng tóc ở nam giới đa số thường có mối quan hệ với gen, do tác động quá mức của hóc môn nam khiến mái tóc mỏng đi và gây rụng tóc. Hóc môn nam cũng có thể gây ảnh hưởng và biến chuyển thành bệnh rụng tóc da dầu, ít ở độ tiểu 20~30 nhưng nhiều ở độ tuổi sau đó. Dạo gần đây bệnh có thời kỳ phát sinh ở độ tuổi ngày càng trẻ hơn vì thế tốt nhất là nên bắt đầu chữa trị rụng tóc sớm.

Thế nào là chăm sóc da đầu tế bào gốc Korea Leaders?

Chăm sóc da đầu với tế bào gốc Korea Leaders là quá trình tiêm một lượng lớn tế bào gốc vào da đầu bằng cách sử dụng Pure stem cell multi station, giúp thúc đẩy chống oxy hoá làn da và bổ sung thành phần collagen trong lớp hạ bì da.

Tế bào gốc bao gồm tiểu cầu và các yếu tố tăng trưởng phong phú được chiết xuất bằng Stem cell multi station được tiêm vào lớp dới da đầu, mang lại nhiều hiệu quả như tăng tế bào nang lông, thúc đẩy tóc sinh trưởng, tăng số lượng tóc, tăng độ dày tóc v..v.. qua đó giúp cải thiện chứng rụng tóc và mang lại ưu điểm tái thiết kế lại đường tóc mới theo ý muốn của bệnh nhân.

Viện trưởng Lee Sang Yong của Korea Leaders

đã và đang hoạt động và phát triển các nghiên cứu và hoạt động hội khoa học để cải thiện chứng rụng tóc bằng tế bào gốc.

Korea Leaders đang sở hữu công nghệ Pure stem cell multi station nhằm mục đích nâng cao tỉ lệ duy trì cấy ghép mỡ tế bào gốc!!!

Pure Stem Cell Multi Station, công nghệ đáng tự hào của Korea Leaders

Đây là hệ thống thiết bị được phát minh để có thể trực tiếp chiết xuất một cách an toàn tại nơi sạch sẽ cho bệnh nhân tế bào gốc, là nguồn gốc hình thành mỡ để mang lại hiệu quả trẻ hoá cho bệnh nhân. Hệ thống này mang ưu điểm tập trung chiết xuất tế bào gốc tại một nơi bằng cách đưa vào cả một hệ thống tổng hợp bao gồm bàn vô trùng (Clean bench), máy ly tâm (Centrifuge) và máy lắc ủ nhiệt (Shaking incubator). Cấy mỡ tế bào gốc bằng  multi station có tác dụng trẻ hoá và cải thiện sẹo, thúc đẩy sinh sản các mạch máu tại bộ phận thực hiện điều trị và làm gia tăng sức sống của tế bào mỡ, tăng tỉ lệ gắn kết tế bào hơn gấp 2,5 lần thực hiện cấy mỡ thông thường; lần thực hiện điều trị thứ 2  giải quyết những vấn đề còn lại và thời gian thực hiện cũng được rút ngắn hơn.

Thứ tự thực hiện chăm sóc da đầu và cấy tế bào gốc

Chăm sóc da đầu Korea Leaders Pure
Scailing + Chăm sóc da đầu Korea Leaders Pure

Tiêm dưỡng chất Meso trẻ hoá cho da đầu

Thế nào là tiêm Meso trẻ hoá cho da đầu?

Tiêm Meso trẻ hoá cho da đầu có 4 hiệu quả lớn.

1.Ức chế rụng tóc, thúc đẩy phân hoá và thúc đẩy thời kỳ tăng trưởng của tế bào gốc và tế bào nang tóc,

2.Thúc đẩy tóc sinh trưởng và điều chỉnh chu kỳ sinh trưởng tóc

3.Bảo vệ và ức chế sự phá huỷ tế bào nang tóc do stress, oxy hoạt tính gây ra

4.Multi-nutrients (trao đổi năng lượng tế bào)

Chăm sóc da đầu đặc biệt Korea Leaders

Scailing + Chăm sóc da đầu Korea Leaders Pure + Tiêm dưỡng chất Meso trẻ hoá cho da đầu

Chăm sóc da đầu Korea Leaders Pure được thực hiện cùng dịch vụ tiêm dưỡng chất Meso trẻ hoá sẽ giúp tăng hiệu quả cải thiện da đầu hơn.

Chăm sóc da đầu Korea Leaders stem cell premium

Floracel + Yếu tố tăng trưởng + Chăm sóc đặc biệt

Cùng thực hiện kết hợp chăm sóc da đầu đặc biệt Korea Leaders cùng với sử dụng laser và tế bào gốc sẽ tăng hiệu quả cải thiện da đầu rõ rệt hơn.