TẾ BÀO GỐC – Thẩm mỹ sẹo

Sẹo có thể xuất hiện do tai nạn hay bị bỏng, hoặc cũng có thể phát sinh trong quá trình điều trị phát sinh bằng tia phóng xa, bằng dưỡng chất sau phẫu thuật.

Những vết sẹo này không chỉ làm ảnh hưởng đến hình ảnh bên ngoài mà còn làm mỏng đi lớp da khiến da mất đi độ đàn hồi, thậm chí vùng bị thương và tổ chức tế bào da phía dưới còn có thể dính lại với nhau. Hơn nữa sẹo còn kèm theo các triệu chứng nóng rát hay ngứa ngáy, dẫn đến những bất thường trong chức năng cơ thể. Korea Leaders nghiên cứu điều trị phối hợp sử dụng tế bào gốc và laser phù hợp với từng bệnh nhân để chữa trị các trường hợp sẹo.

Thẩm mỹ sẹo tế bào gốc Korea Leaders!

Viện trường Lee Sang Young của Korea Leaders từ rất lâu đã thực hiện  nhiều hoạt động học thuật và nghiên cứu về điều trị tế bào gốc sẹo mụn và ông luôn nỗ lực để nâng cao hiệu quả điều trị.

Thế nào là thẩm mỹ sẹo tế bào gốc Korea Leaders?

Thẩm mỹ sẹo bằng tế bào gốc Korea Leaders được thực hiện bằng cách tiêm hút mỡ từ những bộ phận như bụng và đùi của bệnh nhân, sau đó phân ly tế bào gốc và tế bào mỡ tinh khiết bằng Pure Stem Cell Multi-station rồi mới dùng các tế bào phân ly đó cấy vào để chữa trị vùng bị sẹo. Các tế bào gốc chứa yếu tố tăng trưởng được cấy vào các vùng bị sẹo do tai nạn, sẹo phẫu thuật hay sẹo bỏng sẽ giúp sản sinh collagen tái tạo làn da, sau đó ứng dụng công nghệ Air-jet, Floracel và Fraxcel, Plexr sẽ mang lại hiệu quả ấn tượng với một làn da láng mịn và tươi sáng. Đây là phương pháp thu thập và phân ly tế bào gốc trong mỡ tự thân của chính bệnh nhân rồi mới tiến hành cấy ghép nên hầu như không xảy ra tác dụng phụ và cảm giác khó chịu.

Pure Stem Cell Multi-station

Đây là hệ thống thiết bị được phát minh để có thể trực tiếp chiết xuất một cách an toàn tại nơi sạch sẽ cho bệnh nhân tế bào gốc, là nguồn gốc hình thành mỡ được dùng cho điều trị cấy mỡ tế bào gốc. Cấy mỡ tế bào gốc bằng multi-station thúc đẩy sinh sản các mạch máu tại bộ phận thực hiện điều trị và làm gia tăng sức sống của tế bào mỡ, tăng tỉ lệ gắn kết tế bào hơn gấp 2,5 lần thực hiện cấy mỡ thông thường; lần thực hiện điều trị thứ 2  giải quyết những vấn đề còn lại và thời gian thực hiện cũng được rút ngắn hơn.

Tại Korea Leaders chúng tôi sở hữu đội ngũ nghiên cứu công nghệ sinh học cho một quá trình nuôi cấy tế bào gốc an toàn và tiên tiến.

Air-jet

Air-jet là công nghệ hạn chế tối đa các nguy cơ tác dụng phụ như xâm hại sắc tố da hay bỏng da. Đây là công nghệ điều trị không phẫu thuật, không sử dụng kim tiêm nên hầu như không gây đau đớn; có điểm mạnh là truyền một lượng dưỡng chất nhanh chóng vào làn da trong thời gian ngắn. Air-jet dễ dàng mang lại hiệu quả hài lòng tức thì chỉ sau 1 lần thực hiện, bên cạnh quá trình truyền dưỡng chất còn đồng thời mang lại hiệu quả tái tạo collagen dưới da giúp cải thiện độ đàn hồi của da. Công nghệ Air-jet giúp điều trị sẹo bằng quá trình tái tạo các tổ chức tế bào tại vùng sẹo mụn, còn có hiệu quả cải thiện nếp nhăn tại những vùng khó điều trị.

1)Xâm nhập vào sâu trong lớp hạ bì da bằng không khí nén áp cao và phương thức jet phân tán dưỡng chất đặc biệt được nghiên cứu phát triển tại Korea Leaders

2)Xâm nhập vào sâu trong da và kích thích tế bào mô xơ bằng thuốc, kích thích sản sinh collagen khôi phục độ đàn hồi cho làn da khoẻ mạnh.

3)Tiếp tục kích thích sinh sản các tế bào da trong cả những tháng sau đó, giúp mang lại hiệu quả nâng cơ mặt, trị sẹo, cải thiện nếp nhăn.

Floracel

Floracel hoạt động theo phương thức sử dụng hàng chục mũi kim cực nhỏ ở đầu nhiệt để xâm nhập đâm vào da. Đầu mũi kim phát ra tia sóng cao tần bắn trực tiếp vào lớp hạ bì da mà không ảnh hưởng gì đến bề mặt da, có hiệu quả hơn so với các công nghệ bắn laser trực tiếp lên bề mặt da. Bên cạnh ưu điểm không gây tổn thương đến bề mặt da, công nghệ Floracel còn trực tiếp gây tác động đến tế bào collagen dưới lớp hạ bì, mang lại hiệu quả tái tạo làn da và cải thiện độ đàn hồi vượt trội cho làn da mà không gây ra tác dụng phụ.

Fraxcel

Đây là công nghệ laser fractional với thiết bị CO2 SCANNER phát ra các tia laser với kích thước điểm siêu nhỏ chiếu xuống da, kích thích sản sinh tế bào mới, hạn chế tối đa tổn thương cho da và rút ngắn thời gian điều trị. Đây là công nghệ laser mang lại hiệu quả tổng hợp khi có thể chữa trị cùng lúc các vấn đề về da như các loại sẹo, thu nhỏ lỗ chân lông, sẹo mụn, nâng cơ da và làm trắng da.

-Những tia laser cực nhỏ xâm lấn vào tầng biểu bì đến hạ bì da.

-Trong vòng 3 đến 5 ngày lớp sừng da bắt đầu bong ra, quá trình tái tạo biểu bì và collagen đồng thời diễn ra, hiệu quả tái tạo tự nhiên tổ chức tế bào xung quanh vùng thực hiện laser.

Plexr

Plexr là công nghệ tái tạo da đột phá hoạt động theo nguyên lý sử dụng năng lượng plasma để biến đổi cấu trúc tổ chức tế bào trong da khiến làn da liên tục thực hiện quá trình tái sản sinh. Công nghệ này khiến quá trình tái tạo da diễn ra liên tục chứ không chỉ có tác dụng trong một thời gian nên có thể mang lại hiệu quả cải thiện làn da trong thời gian dài.

[Nguyên lí thực hiện Plexr]

Trong tay bắn Plexr có gas ni-tơ, nếu cho một dòng năng lượng tần số cao đi qua sẽ hình thành nên gas plasma năng lượng cao. Tia plasma này sẽ truyền nhiệt vào làn da và làm biến đổi các cấu trúc tổ chức tế bào trong da, dẫn đến quá trình tái tạo da liên lục.

Ưu điểm - Thẩm mỹ sẹo tế bào gốc Korea Leaders

Quá trình thực hiện - Thẩm mỹ sẹo mụn tế bào gốc Korea Leaders