TẾ BÀO GỐC – Trẻ hoá

Thế nào là công nghệ trẻ hoá?

Công nghệ trẻ hoá (anti-aging) đúng như tên gọi của nó dịch ra là “ngăn chặn sự lão hoá”, mang ý nghĩa là công nghệ phòng chống lão hoá cho làn da.

Xã hội ngày nay càng ưa chuộng vẻ ngoài tươi trẻ thì mức độ quan tâm đến công nghệ trẻ hoá ngày càng tăng cao, và  ở độ tuổi 20~30 mấy tuổi tầm quan trọng của trẻ hoá lại càng được nhấn mạnh hơn nữa.

Làn sóng trẻ hoá này mạnh mẽ đến nỗi tìm đến các tỷ phú ở thung lũng silicon tại Hoa Kỳ. Họ bắt đầu quan tâm đến ‘trường sinh bất lão’ rồi dùng doanh nghiệp IT của mình để xây dựng công ty sinh học hoặc đổ những món tiền lớn vào các tổ chức nghiên cứu y học để nghiên cứu về lão hoá, chứng minh nền công nghiệp trẻ hoá trở thành xu hướng trên thế giới.

Vì sao cần tế bào gốc cho công nghệ trẻ hoá?

Phương pháp tế bào gốc có khả năng mang lại hiệu quả căng phồng để cải thiện đường nét cho khuôn mặt và cơ thể giúp trẻ hoá. Quá trình này được thực hiện bằng cách thu thập đơn giản tế bào mỡ và tế bào da sau đó chỉ nuôi cấy các tế bào khoẻ mạnh rồi mới trực tiếp truyền vào làn da bị lão hoá, có tác dụng cải thiện độ đàn hồi cho da, nâng tông da, cải thiện nếp nhăn và có thể chữa trị sẹo rổ. Hơn nữa tế bào gốc còn có hiệu quả vượt trội trong điều trị rụng tóc, giúp cải thiện chứng rụng tóc bằng cách cải thiện độ dày và số lượng tóc. Chính vì thế ta có thể nói việc điều trị sử dụng tế bào gốc khoẻ mạnh của chính cơ thể với vai trò lớn trong quá trình tái tạo trẻ hoá có mối quan hệ thân tình chặt chẽ như cá gặp nước với công nghệ trẻ hoá.

Tế bào gốc và điều trị tế bào gốc là gì?

Tế bào gốc là tế bào chưa phân hoá, có khả năng phân hoá thành nhiều tổ chức mô cơ thể. Tế bào gốc ở trạng thái chưa phân hoá có thể phân hoá thành nhiều tế bào tổ chức đa dạng ở điều kiện thích hợp, có thể ứng dụng trong trẻ hoá và sử dụng để điều trị các bệnh khó chữa trị bằng cách tái tạo tổ chức tổn thương, khiến các nghiên cứu về nó chưa bao giờ hạ nhiệt.

Pure Stem Cell Multi Station, công nghệ đáng tự hào của Korea Leaders

Đây là hệ thống thiết bị được phát minh để có thể trực tiếp chiết xuất một cách an toàn tại nơi sạch sẽ cho bệnh nhân tế bào gốc, là nguồn gốc hình thành mỡ để mang lại hiệu quả trẻ hoá cho bệnh nhân. Hệ thống này mang ưu điểm tập trung chiết xuất tế bào gốc tại một nơi bằng cách đưa vào cả một hệ thống tổng hợp bao gồm bàn vô trùng (Clean bench), máy ly tâm (Centrifuge) và máy lắc ủ nhiệt (Shaking incubator). Cấy mỡ tế bào gốc bằng  multi station có tác dụng trẻ hoá và cải thiện sẹo, thúc đẩy sinh sản các mạch máu tại bộ phận thực hiện điều trị và làm gia tăng sức sống của tế bào mỡ, tăng tỉ lệ gắn kết tế bào hơn gấp 2,5 lần thực hiện cấy mỡ thông thường; lần thực hiện điều trị thứ 2  giải quyết những vấn đề còn lại và thời gian thực hiện cũng được rút ngắn hơn.

Pure Stem Cell Multi-station - Ưu điểm

1.An toàn khi cấy ghép tế bào của chính cơ thể mình chứ không ai khác.

2.Hiệu quả điều trị tế bào cao vì khi nuôi cấy ta có thể nhận được nhiều tế bào mà không có sự biến đổi nào.

3.Dễ dàng hồi phục trở về sinh hoạt hằng ngày mà không gặp ảnh hưởng gì sau quá trình thu thập tế bào đơn giản.

4.Lượng tế bào gốc nhiều có thể chia ra sử dụng nhiều lần.

5.Tế bào gốc của cơ thể càng trẻ và khoẻ thì độ phân hoá và gia tăng tế bào càng vượt trội.

Viện trưởng Lee Sang Young của Korea Leaders luôn nỗ lực với các phương pháp điều trị tế bào gốc và phương pháp điều trị gen cho một làn da trẻ hoá.

Hơn nữa, tại Korea Leaders chúng tôi sở hữu đội ngũ nghiên cứu công nghệ sinh học cho một quá trình nuôi cấy tế bào gốc an toàn và tiên tiến.

-Muốn một gương mặt đầy đặn

-Những người có làn da giãn và chảy xệ trông già đi

-Muốn trở nên dễ thương và trẻ trung với đường nét gương mặt mềm mại

-Muốn thực hiện cấy ghép mỡ không tác dụng phụ và hiệu quả lâu dài hơn phương pháp thông thường

-Sợ xảy ra tác dụng phụ nếu phẫu thuật bằng filler hay đặt túi

-Muốn có những đường nét cong đầy trên các bộ phận cơ thể mà không phải phẫu thuật đặt túi

-Muốn chỉnh sửa đường nét gương mặt góc cạnh dữ dằn mà không phải phẫu thuật chỉnh hình xương

-Muốn cải thiện các vấn đề do lão hoá như cải thiện nếp nhăn, tăng cường độ đàn hồi da, cải thiện nám, tàn nhang, đốm đen…

-Muốn cải thiện các vấn đề đa dạng về da như da sạm, sẹo mụn, sẹo bỏng, rạn da, lỗ chân lông, mụn đầu đen…

-Những người đang gặp các vấn đề về da đầu và mắc chứng rụng tóc