Phẫu thuật cằm dài – Bí quyết cho gương mặt thanh tú ấn tượng

Một dáng cằm xinh chuẩn V Line sẽ trở thành điểm nhấn cho toàn bộ gương mặt. Cằm đẹp sẽ giúp bạn có điểm nhấn hơn trong mắt của những người đối diện. Với những ai sở hữu dáng cằm dài kém duyên, hãy thực hiện phương pháp phẫu thuật để can thiệp. Vậy phẫu thuật cằm dài như thế nào? Phương pháp này có an toàn không? Hãy theo dõi những thông tin của bài viết.

1.  Phẫu thuật cằm dài là gì?

Chỉnh hình cằm dài là phương pháp tác động cải thiện hàm dưới nhô ra ngoài, gọt xương cằm theo đúng tiêu chuẩn thẩm mỹ. Kỹ thuật này sẽ có sự tác động trực tiếp vào phần xương cằm, cân đối đúng theo hình V line, khắc phục hiệu quả khuyết điểm cằm dài, giúp cấu trúc gương mặt cân đối.

cằm dài

Cằm quá dài khiến cho gương mặt kém duyên và thiếu ấn tượng

Phẫu thuật cằm dài được đánh giá là phương pháp khó và phức tạp, đòi hỏi các bác sĩ chuyên khoa có kinh nghiệm lâu năm, trực tiếp xử lý hiệu quả những khuyết điểm để có được hiệu quả cao nhất.

THÔNG TIN PHẪU THUẬT

Thời gian thực hiện phẫu thuật: 1 tiếng 30 phút

Phương pháp gây mê: Tiền mê hoặc gây tê cục bộ (tùy vào đánh giá của Bác sĩ dành cho mỗi khách hàng)

Hình thức điều trị: không nhập viện

Cắt chỉ: Sau 5~7 ngày

Sinh hoạt bình thường: 3~5 ngày

Mức độ đau: Rất ít đau đớn và không có sự tác động nhiều đến bên trong. Mỗi người sẽ được các bác sĩ hỗ trợ thuốc giảm đau trong trường hợp cần thiết.

2. Trường hợp nào nên phẫu thuật cằm?

+ Người sở hữu cấu trúc cằm dài hơn so với bình thường

+ Phần mặt dưới dài hơn và bất cân xứng so với mặt trên

+ Cằm dài và có chiều ngang to, thô

+ Phần cằm dài và hai hàm lệch nhau

+ Những ai sở hữu cằm nhô dài khiến gương mặt thô kệch.

3. Ưu điểm của phẫu thuật cằm

Hơn 80% những ai sở hữu cấu trúc xương cằm dài và thô đều mong muốn được phẫu thuật cằm dài để can thiệp và khắc phục. Phương pháp này đem đến nhiều những ưu điểm khác nhau như:

+ Thực hiện nhanh chóng, có tính an toàn cao

+ Khắc phục hiệu quả dáng cằm dài kém duyên

+ Tôn tạo gương mặt cân đối và ấn tượng

+ Giúp vẻ ngoài rạng rỡ, thẩm mỹ an toàn, không gây đau đớn

+ Không đau, không ảnh hưởng đến sức khỏe, hiệu quả thẩm mỹ lâu dài

Phẫu thuật cằm dài không chỉ giúp cho gương mặt đẹp, dáng cằm thon gọn mà còn hỗ trợ mỗi người có được sự tự tin trong công việc và cuộc sống.

4. Quy trình phẫu thuật cằm dài như thế nào?

Một ca phẫu thuật cằm dài bắt buộc phải qua các bước quan trọng để có được kết quả tốt nhất.

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ chuyên khoa sẽ trực tiếp thăm khám cho khách hàng. Dựa theo khuyết điểm cằm dài của mỗi người, bác sĩ sẽ ứng dụng phương pháp phù hợp.

phẫu thuật cằm dài

Bác sĩ chuyên khoa trực tiếp tư vấn cho từng khách hàng

Bước 2: Kiểm tra sức khỏe tổng quát

Mỗi người sẽ được thực hiện các xét nghiệm kiểm tra tình hình sức khỏe. Sau khi đủ điều kiện, ca phẫu thuật được tiến hành

Bước 3: Tiến hành phẫu thuật

Dựa theo khuyết điểm cằm dài, bác sĩ can thiệp cắt gọt xương cằm và chỉnh hình về hình dáng V Line, tạo gương mặt thanh tú, giúp dáng cằm cân đối nhất.

Bước 4: Chăm sóc hậu phẫu

Mỗi khách hàng sẽ được bác sĩ thực hiện các thao tác chăm sóc hậu phẫu để nhanh chóng hồi phục, ngăn ngừa những biến chứng xuất hiện, giúp cằm đẹp và ấn tượng.

5. Tại sao nên phẫu thuật cằm dài tại Korea Leaders?

Hơn 90% tín đồ làm đẹp khi có nhu cầu thẩm mỹ đều lựa chọn thương hiệu uy tín như Korea Leaders. Đây chính là địa chỉ uy tín, cung cấp hệ thống các máy móc hiện đại, có phòng phẫu thuật vô trùng.

Đội ngũ các bác sĩ chuyên khoa tại Korea Leaders

Đặc biệt, Korea Leaders còn là thương hiệu tiên phong ứng dụng kỹ thuật thẩm mỹ chuẩn Hàn. Mỗi bác sĩ chuyên khoa sẽ đảm nhận chuyên môn riêng, có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề và thường xuyên đóng góp những nghiên cứu quan trọng, thúc đẩy ngành thẩm mỹ phát triển.

Phẫu thuật cằm dài tại Korea Leaders được thực hiện theo quy trình chuẩn an toàn. Bên cạnh hệ thống máy móc chất lượng, bác sĩ tại Korea Leaders còn tuân thủ đúng và đủ những thao tác thẩm mỹ chuẩn để hỗ trợ kết quả thẩm mỹ tốt nhất.

Ảnh trước và sau khi phẫu thuật cằm dài

Tin chắc, với sự tận tâm của các bác sĩ cùng kỹ thuật an toàn sẽ giúp cho mọi người có được kết quả phẫu thuật chất lượng. Từ đó, chỉnh sửa hiệu quả khuyết điểm cằm dài và giúp cấu trúc gương mặt tự nhiên.

Nếu gặp hạn chế về khuyết điểm cằm dài, hãy lựa chọn Viện thẩm mỹ Korea Leaders để được khắc phục và chỉnh sửa hiệu quả. Đây chính là địa chỉ làm đẹp uy tín dành cho tất cả mọi người.

HỎI ĐÁP CÙNG CHUYÊN GIA
logo CÁC TIN LIÊN QUAN
Lady

Tư vấn ngay

Nhận tư vấn từ bác sĩ chuyên khoa


028 628 56789 (Hotline Tư vấn)