Phẫu thuật cố định núm vú tụt như thế nào?

Tình trạng núm vú tụt không chỉ ảnh hưởng trực tiếp đến tính thẩm mỹ mà còn tác động xấu đến thiên chức làm mẹ. Một núm vú tụt sẽ không thể cho con bú và sinh hoạt vợ chồng như bình thường. Phương pháp phẫu thuật cố định núm vú tụt đã ra đời và trở thành lựa chọn số 1 cho nhiều chị em phụ nữ.

Chúng ta đều biết rằng, tụt núm vú đa phần là do bẩm sinh mỗi người phụ nữ. Đây là hiện tượng diễn ra phổ biến ở Việt Nam và có khoảng 10% chị em phụ nữ mắc phải vấn đề này. Tụt núm vú không ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng nó khiến chuyện vợ chồng không được trọn vẹn, thiếu sự “thăng hoa” trong chuyện tình ái.

1. Phẫu thuật cố định núm vú tụt là gì?

Đây là phương pháp tác động trực tiếp vào phần núm vú tụt bên trong, kéo núm vú ra ngoài và có vị trí cân đối so với bầu ngực. Kỹ thuật này đòi hỏi sự tinh tế, khéo léo của các bác sĩ chuyên môn để đảm bảo cho núm vú được cân đối và thực hiện các chức năng quan trọng khác nhau.

Ảnh mô phỏng cố định núm vú tụt

Cố định núm vú tụt giúp cải thiện tính thẩm mỹ và chức năng cho con bú, đồng thời ngăn ngừa viêm nhiễm do dịch ở đầu vú không thoát ra bên ngoài được.

Hiện nay, núm vú tụt có nhiều những cấp độ khác nhau. Tùy thuộc vào từng cấp độ mà bác sĩ chuyên khoa sẽ tiến hành ứng dụng phương pháp can thiệp phù hợp.

THÔNG TIN PHẪU THUẬT

Thời gian thực hiện: 30 phút đến 1 tiếng

Phương pháp gây mê: Gây tê cục bộ/tiền mê

Hình thức điều trị: Không nhập viện

Cắt chỉ: Sau 5 ngày 

Sinh hoạt bình thường sau 5 ngày

Mức độ đau: Phương pháp thực hiện ít đau, có thể chịu đựng được. 

Trường hợp nào nên cố định núm vú tụt?

+ Những người có núm vú tụt vào do di truyền

+ Nữ trên 18 tuổi và có nhu cầu cải thiện núm vú

+ Trường hợp mắc khuyết điểm về núm vú 

Ưu điểm của phẫu thuật cố định núm vú

Lựa chọn cố định phần núm vú tụt được nhiều chị em phụ nữ quan tâm. Bởi khuyết điểm này hiện diện gây khó khăn trong việc sinh con và gần gũi vợ chồng. 

Theo các chuyên gia thẩm mỹ, đây là công nghệ an toàn được tiến hành đơn giản với nhiều những hiệu quả vượt trội:

+ Tạo hình núm nhũ hoa cân đối với bầu ngực

+ Thực hiện nhẹ nhàng, hiệu quả nhanh chóng

+ Phẫu thuật không đau,không sẹo xấu, không có biến chứng

+ Hiệu quả thẩm mỹ vượt trội

+ Không ảnh hưởng đến cảm giác sau khi gần gũi

+ Vẫn đảm bảo chức năng cho con bú như thường

Cố định núm vú tụt được thực hiện nhanh chóng và có tính an toàn cao. Phương pháp này giúp mỗi người có được sự tự tin và gần gũi với người bạn đời của mình.

Quy trình phẫu thuật

Để thực hiện hiệu quả, đảm bảo cho phần núm vú được tự nhiên và cân đối, phương pháp này cần diễn ra dưới quy trình khép kín:

Bước 1: Tư vấn và thăm khám

Bác sĩ chuyên khoa trực tiếp tư vấn cho từng khách hàng. Dựa theo khuyết điểm của mỗi người mà sẽ can thiệp phương pháp phù hợp.

Bước 2: Kiểm tra sức khỏe tổng quát

Mỗi người sẽ được thực hiện kiểm tra sức khỏe. Khi đủ điều kiện, ca phẫu thuật sẽ được tiến hành.

Ảnh quy trình phẫu thuật cố định núm vú tụt

Bước 3: Phẫu thuật cố định núm vú tụt

Bằng kinh nghiệm chuyên môn cao, bác sĩ sẽ tác động kéo núm vú tụt ra, hỗ trợ vẻ ngoài cân đối với cấu trúc khuôn ngực. Phương pháp được tiến hành nhanh chóng, an toàn, hiệu quả thẩm mỹ vượt trội.

Bước 4: Chăm sóc hậu phẫu

Bác sĩ chuyên khoa sẽ hướng dẫn cách giảm sưng đau, ăn uống hiệu quả để vết thương được lành nhanh và có tính thẩm mỹ cao nhất.

Những lý do nên phẫu thuật cố định núm vú tụt tại Korea Leaders?

Hạn chế về núm vú tụt khiến nhiều người lo âu và có sự mặc cảm lớn. Để nhanh chóng cải thiện vấn đề này, tốt nhất hãy lựa chọn Korea Leaders.

cố định núm vú tụt

Đội ngũ các bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm của Viện Thẩm mỹ Korea Leaders

Đây là thương hiệu tiên phong tại Việt Nam ứng dụng quy trình thẩm mỹ chuẩn Hàn. Mỗi bác sĩ sẽ đảm nhận chuyên khoa riêng, sẽ tận tình tư vấn và ứng dụng công nghệ phù hợp cho khuyết điểm.

Phẫu thuật có định núm vú tụt tại Korea Leaders có hệ thống máy móc chuyên dụng, kỹ thuật thẩm mỹ từ Hàn Quốc đem đến kết quả vượt trội. Từ đó, kết quả làm đẹp thấy rõ hiệu quả cũng như đảm bảo sự hài lòng cao của khách hàng.

Sự thay đổi ấn tượng sau khi thực hiện cố định núm vú tụt tại Korea Leaders

Bên cạnh quy trình chuẩn, Korea Leaders còn tận tình hỗ trợ cách chăm sóc hậu phẫu an toàn cho từng khách hàng. Từ đó, ca phẫu thuật cố định núm vú tụt hiệu quả, giúp chị em tự tin trong chuyện chăn gối, đảm bảo thiên chức làm mẹ.

Nếu bạn lo ngại về tình trạng núm vú tụt, hãy đến với Korea Leaders để được hỗ trợ nhanh nhất.

HỎI ĐÁP CÙNG CHUYÊN GIA
logo CÁC TIN LIÊN QUAN
Lady

Tư vấn ngay

Nhận tư vấn từ bác sĩ chuyên khoa


028 628 56789 (Hotline Tư vấn)