Điều chỉnh cơ nâng mí – Lựa chọn vì một đôi mắt khỏe đẹp

Điều chỉnh cơ nâng mí không chỉ là giải pháp làm đẹp an toàn mà còn đem đến công dụng loại bỏ dấu hiệu sụp mí, cải thiện tầm nhìn của mắt. Đây là công nghệ an toàn hiện đang được ưa chuộng trong cuộc sống ngày nay.

1. Điều chỉnh cơ nâng mí là gì?

Do bẩm sinh hoặc tác động của quá trình lão hóa dẫn đến sụp mí, khiến đồng tử bị phần mí trên che đi quá nhiều, không thể nhìn rõ mọi vật, vẻ ngoài trông buồn ngủ, mệt mỏi. Phẫu thuật điều chỉnh cơ kết hợp nâng mí sẽ giúp cho đồng tử được to rõ, tinh anh hơn, đồng thời xử lý tình trạng mắt sụp mí, cân đối hai bên mắt và hiệu quả trong việc cải thiện chức năng nhìn ngắm.

 

Phương pháp điều chỉnh cơ mí mắt được thực hiện bằng hai cách cơ bản như:

+ Điều chỉnh cơ nâng mí không rạch mổ: Dành cho những trường hợp mắt không có nhiều mỡ và dấu hiệu sụp mí nhẹ, bác sĩ sẽ tiến hành chỉnh cơ mở mắt và không thực hiện rạch mổ, không tác động vào bên trong các mô và cơ. Quá trình thực hiện nhẹ nhàng.

+ Điều chỉnh cơ nâng mí rạch mổ: Thực hiện với những đôi mắt có vùng da dày, nhiều da dư và mỡ thừa ở mí mắt trên dẫn đến sụp mí, che mất phần lồng tử của mắt. Kỹ thuật tác động siêu nhẹ vào bên trong để loại bỏ phần da dư mỡ thừa, nâng cơ mí mắt lên, giúp mắt sáng rõ và to tròn.

THÔNG TIN PHẪU THUẬT

Thời gian phẫu thuật: 1 tiếng.

Phương pháp gây mê: Gây tê cục bộ.

Hình thức điều trị: Không nhập viện.

Cắt chỉ: Sau 1 tuần.

Sinh hoạt bình thường: Sau 1~2 tuần.

Mức độ đau: Mức độ nhẹ nhàng trong mức chịu đựng được.

2. Trường hợp nào nên điều chỉnh cơ nâng mí?

Nếu bạn thấy mắt có xuất hiện một trong những dấu hiệu dưới đây thì phải nhanh chóng ứng dụng kỹ thuật điều chỉnh cơ mí mắt.

+ Mắt bị sụp mí nhiều.

+ Đồng tử có dấu hiệu che mắt, không nhìn thấy rõ mọi vật.

+ Mắt có da dư mỡ thừa nhiều và lão hóa.

+ Người phải dùng đến cơ trán khi mở mắt.

+ Trường hợp mong muốn có đôi mắt trẻ đẹp, to rõ.

3. Ưu điểm của phương pháp điều chỉnh cơ nâng mí

Điều chỉnh cơ kết hợp nâng mí được nhiều khách hàng lựa chọn nhờ quá trình thẩm mỹ nhanh chóng. 

+ Tăng cường lực mở của mắt, cải thiện dấu hiệu mắt trông mệt mỏi, buồn ngủ.

+ Điều chỉnh chức năng nhìn ngắm, giúp mắt linh hoạt và to rõ hơn.

+ Tôn tạo đôi mắt to, trong trẻo và rõ ràng.

+ Thực hiện an toàn, không đau đớn, không xuất hiện sẹo xấu.

+ Hồi phục nhanh, tính thẩm mỹ được duy trì trọn đời.

+ Góp phần giúp mắt trẻ trung, đem lại sự tự tin cho người sở hữu.

4. Quy trình điều chỉnh cơ mí mắt chuẩn Hàn

Bước 1: Tư vấn trực tiếp với bác sĩ

Khách hàng được bác sĩ chuyên khoa mắt thăm khám, dựa theo từng khuyết điểm và thiết kế kiểu dáng, chiều cao của đường mí mắt phù hợp với gương mặt.

Bước 2: Kiểm tra sức khỏe tổng quát

Đây là bước quan trọng nhằm đảm bảo được khách hàng có đủ điều kiện sức khỏe mới tiến hành chỉnh cơ nâng mí mắt

Quy trình thực hiện điều chỉnh cơ nâng mí chuẩn Hàn

Bước 3: Thực hiện phẫu thuật

– Với trường hợp không rạch mổ (với trường hợp kết hợp nhấn mí hoặc không can thiệp mí mắt) thông qua những lỗ rất nhỏ trên mí mắt, bác sĩ sẽ tìm cơ nâng mí và buộc lại để tăng tính đàn hồi của cơ nâng mí.

– Với trường hợp rạch mổ (trường hợp kết hợp cắt mí hoặc mổ bộ phận) thông qua đường cắt trên mí mắt, lấy mỡ thừa, da thừa (nếu có), tìm cơ nâng mí, buộc và điều chỉnh cơ kết hợp nâng mí để làm tăng tính đàn hồi của cơ nâng mí.

Bước 4: Chăm sóc hậu phẫu an toàn

Bác sĩ hỗ trợ thuốc sưng đau và hướng dẫn cho khách hàng chăm sóc hậu phẫu an toàn để nhanh chóng hồi phục, hạn chế thấp những rủi ro về biến chứng xấu xuất hiện.

5. Điều chỉnh cơ mí mắt ở đâu tốt nhất?

Hẳn là khách hàng sẽ có nhiều sự lựa chọn trong việc tìm kiếm địa chỉ làm đẹp mắt. Tuy nhiên, muốn điều chỉnh cơ mí mắt hiệu quả, chính xác, an toàn thì nhất định phải đến Korea Leaders.

Các bác sĩ luôn tư vấn cặn kẽ trước khi quyết định thẩm mỹ. Phòng phẫu thuật của Korea Leaders được trang bị máy móc an toàn, có cơ sở vật chất hiện đại, đáp ứng đầy đủ những tiêu chuẩn quan trọng để diễn ra ca phẫu thuật chất lượng.

Hình ảnh Viện Thẩm mỹ Korea Leaders

Điều chỉnh cơ nâng mí tại Korea Leaders diễn ra chỉ trong 60 phút, không có sự xâm lấn vào bên trong, giải phóng toàn diện phần lồng tử mắt bị che khuất trước đó. Hơn hết, kỹ thuật này còn hỗ trợ giúp mí mắt được cân đối, đảm bảo tính thẩm mỹ cũng như tầm nhìn của người thực hiện.

Kết quả bất ngờ sau khi thực hiện phẫu thuật tại Korea Leaders 

Với những ưu điểm vượt trội trên, Korea Leaders chính là nơi chất lượng để mọi người có thể trao gửi niềm tin trong thẩm mỹ mắt nói riêng và phẫu thuật làm đẹp nói chung.

Nếu chẳng may sở hữu đôi mắt u buồn với phần mí sụp quá nhiều, hãy lựa chọn điều chỉnh cơ nâng mí tại Korea Leaders để có được vẻ ngoài tươi trẻ nhất.

 

HỎI ĐÁP CÙNG CHUYÊN GIA
logo CÁC TIN LIÊN QUAN
Lady

Tư vấn ngay

Nhận tư vấn từ bác sĩ chuyên khoa


028 628 56789 (Hotline Tư vấn)