Giới thiệu Khoa Nha khoa thẩm mỹ

Với sứ mệnh đem đến vẻ đẹp chuẩn quốc tế đến nụ cười Việt, Khoa Nha Khoa Thẩm Mỹ là một trong những khoa dịch vụ chủ chốt tại Viện Thẩm Mỹ Korea Leaders. Tích hợp tất cả công nghệ thẩm mỹ nụ cười hiện đại, tiên tiến và độc quyền trên thế giới. Cam kết mang đến cho khách hàng một hàm răng trắng sáng, hoàn mỹ, đẹp chân thật tiêu chuẩn tự nhiên.

1. Điều hành trực tiếp bởi Viện trưởng Nha khoa hàng đầu thế giới

Khác biệt với các khoa thẩm mỹ khác, Khoa Nha Khoa Thẩm Mỹ Korea Leaders liên kết chặt chẽ từng đội ngũ y bác sĩ trong lĩnh vực chuyên môn của Nha khoa thế hệ mới. Được trực tiếp điều hành bởi trưởng khoa Kim Dong Hyun, là bác sĩ Viện trưởng đến từ Nha khoa nổi tiếng Blossom ODS, Seoul, Hàn Quốc.

Bác sĩ Kim Dong Hyun tốt nghiệp chuyên ngành thẩm mỹ răng tại Đại học New York, là thành viên của tổ chức Oral Design lừng lẫy thế giới, một tổ chức Nha khoa lớn nhất chuyên về thẩm mỹ răng cho những ngôi sao Hollywood tại Châu Âu. Hơn nữa, bác sĩ Kim Dong Hyun chính là người đi đầu trong thẩm mỹ răng sứ không mài tại Châu Á.

Hiện nay Bác sĩ Kim Dong Hyun trực tiếp đảm nhận vai trò thẩm mỹ răng sứ Laminate không mài tại Viện Thẩm Mỹ Korea Leaders.

Trưởng khoa Nha khoa

2. Sử dụng trang thiết bị hiện đại – Đồng bộ - An toàn tiêu chuẩn quốc tế

Tích hợp hoàn hảo công nghệ Nha khoa hiện đại

Để đem đến nụ cười đẹp tiêu chuẩn và thành công nhất, Khoa Nha Khoa Thẩm Mỹ Korea Leaders tích hợp hoàn hảo công nghệ Nha khoa hiện đại.

Hệ thống máy chụp Panorama toàn cảnh kĩ thuật số cho hình ảnh rõ nét nhưng có liều lượng bức xạ thấp hơn từ 20 – 30 lần so với máy chụp X.quang thông thường.

Ứng dụng kĩ thuật công nghệ làm răng sứ thẩm mỹ độc quyền, trực tiếp thực hiện thiết kế sứ phù hợp từng đối tượng khách hàng do đôi tay khéo léo của đội ngũ chuyên gia hàng đầu Hàn Quốc.

Áp dụng hệ thống 3D CT tiên tiến để phác thảo và mô phỏng cụ thể từng chi tiết trong cấy ghép implant. Để đạt đến sự chuẩn xác từng milimet cho mọi ca điều trị được an toàn.

Sử dụng phương pháp chỉnh nha tiên tiến với thiết bị chỉnh nha hiện đại, thẩm mỹ và kết quả tối ưu.

Bên cạnh đó vấn đề vô trùng nghiêm ngặt, điều trị với tiêu chuẩn một bác sĩ, một khách hàng. Tất cả đều được thực hiện theo một quy trình khép kín và tuân thủ nghiêm ngặt.

3. Khám kĩ lưỡng, tư vấn rõ ràng, điều trị nhẹ nhàng

Luôn đặt mình trong vai trò của một khách hàng, Nha Khoa Thẩm Mỹ Korea Leaders thấu hiểu những lo lắng và mong đợi của khách hàng khi đến điều trị và thẩm mỹ nụ cười tại Viện. Do đó, chuyên gia bác sĩ của chúng tôi luôn:

Thăm khám kỹ lưỡng: Đây là bước quan trọng để quyết định điều trị thành công hoàn hảo, nên bác sĩ của chúng tôi luôn thăm khám kĩ lưỡng cho từng khách hàng.

Thăm khám kỹ lưỡng trước quyết định điều trị

vấn rõ ràng: Về răng miệng thoạt nhìn tưởng chừng đơn giản nhưng có rất nhiều vấn đề chuyên sâu mà chỉ có Nha sĩ mới biết rõ. Do đó Nha khoa Korea Leaders tư vấn từng chi tiết, tính thẩm mỹ, cách phục hồi cho từng trường hợp. Đặc biệt ưu tiên khách hàng tự quyết định và chọn lựa giải pháp thích hợp nhất cho mình.

Điều trị nhẹ nhàng: Đội ngũ Y bác sĩ Nha khoa Korea Leaders am hiểu chuyên sâu, giỏi chuyên môn và có sự khéo léo trong cách điều trị. Đem đến cho khách hàng cảm giác tự nhiên, nhẹ nhàng, dễ chịu trong mỗi ca điều trị.

4. Dịch vụ chuyên môn nổi trội và độc quyền tại Nha Khoa Thẩm Mỹ Korea Leaders

Nha Khoa Thẩm Mỹ Korea Leaders hội tụ những kĩ thuật và công nghệ thẩm mỹ nụ cười chọn lọc và thế hệ mới. Nhằm mang đến vẻ đẹp nụ cười tiêu chuẩn xuất sắc cho khách hàng Việt Nam nói chung và toàn thế giới nói riêng. Những dịch vụ Nha khoa nổi trội và độc quyền tại Korea Leaders như sau:

Dán răng sứ Laminate không mài đẹp chuẩn tự nhiên

Trồng răng implant 3D CT an toàn, không xâm lấn

Chỉnh nha thế hệ mới nhanh chóng, thẩm mỹ cao

Đến với Nha Khoa Thẩm Mỹ Korea Leaders, địa chỉ Nha khoa chuẩn quốc tế uy tín và đáng tin cậy của hầu hết khách hàng trong và ngoài nước chọn mặt gửi vàng. Cam kết đam đến cho bạn nụ cười không chỉ đẹp mà là “Đẹp hơn, đẳng cấp hơn”.

HỎI ĐÁP CÙNG CHUYÊN GIA
logo CÁC TIN LIÊN QUAN
Lady

Tư vấn ngay

Nhận tư vấn từ bác sĩ chuyên khoa


028 628 56789 (Hotline Tư vấn)