Giới thiệu Khoa Phẫu thuật Thẩm mỹ

Khoa Phẫu thuật Thẩm mỹ Viện Korea Leaders được thành lập với mục tiêu trở thành một khoa chủ lực và mũi nhọn, cung cấp các dịch vụ thẩm mỹ mà phương châm hàng đầu là sự an toàn, hiệu quả, mang lại nét đẹp tự nhiên hài hòa và nổi bật được những nét đẹp vốn có, giúp cho khách hàng trở thành “Phiên bản hoàn hảo nhất của chính bạn”. 

Phẫu thuật Thẩm mỹ Korea Leaders chú trọng vào các dịch vụ thế mạnh chính: 

  • Thẩm mỹ và trẻ hóa vùng mặt
  • Thẩm mỹ mũi
  • Thẩm mỹ xương mặt 
  • Thẩm mỹ trẻ hóa: nâng cơ, cấy mỡ tự thân
  • Thẩm mỹ cơ thể : hút mỡ tạo đường nét, nâng ngực

Ngoài việc sở hữu hệ thống trang thiết bị, máy móc hiện đại bậc nhất cho từng dịch vụ thẩm mỹ chuyên sâu, Phẫu thuật Thẩm mỹ Korea Leaders còn tự hào khi được đảm nhận chuyên môn trực tiếp bởi Đội ngũ Chuyên gia – Bác sĩ đến từ Tập đoàn Thẩm mỹ Braun danh tiếng Hàn Quốc. Đây là một trong những Bệnh viện Thẩm mỹ uy tín nhất tại Hàn Quốc hiện nay với lịch sử hoạt động trong 15 năm qua không để xảy ra bất kì một ca biến chứng nào. 

Tại Phẫu thuật Thẩm mỹ Korea Leaders, chúng tôi nắm giữ những bí quyết kĩ thuật – công nghệ tiên tiến nhất, đã được giới chuyên môn đánh giá cao và công nhận trên toàn thế giới qua các Luận văn, Chuyên đề được Phát biểu tại các Đại hội Học thuật uy tín và Tạp chí chuyên môn Thẩm mỹ hàng đầu. 

Cùng với đó, chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng, tìm tòi nghiên cứu và phát triển các phương pháp kĩ thuật mới, đảm bảo mang đến cho khách hàng hiệu quả tối ưu nhất khi thực hiện thẩm mỹ tại Korea Leaders. 

Để sự tin tưởng và lựa chọn của khách hàng dành cho Phẫu thuật Thẩm mỹ Korea Leaders luôn thật xứng đáng, chúng tôi cam kết xây dựng nên một hệ sinh thái an toàn, lành mạnh cho ngành Thẩm mỹ tại Việt Nam. 

HỎI ĐÁP CÙNG CHUYÊN GIA
logo CÁC TIN LIÊN QUAN
Lady

Tư vấn ngay

Nhận tư vấn từ bác sĩ chuyên khoa


028 628 56789 (Hotline Tư vấn)