Mở rộng đuôi mắt thực hiện như thế nào?

Phẫu thuật mở rộng đuôi mắt được xem là giải pháp giúp mắt to và đẹp hơn. Đây là lựa chọn thẩm mỹ đem đến vẻ ngoài tự tin và cuốn hút, giúp nhiều người có được cuộc sống tốt hơn sau khi thực hiện.

Mở rộng đuôi mắt chính là phép màu giúp cho cấu trúc gương mặt được thay đổi nhanh chóng

1. Phẫu thuật mở rộng đuôi mắt là gì?

Sẽ thật buồn và thiếu ấn tượng khi chẳng may sở hữu đuôi mắt ngắn hoặc có dấu hiệu mắt xếch lên kém duyên với phần đuôi ngắn và thấp. Đây là những khuyết điểm không ai mong muốn, ảnh hưởng trực tiếp đến cấu trúc cũng như tính thẩm mỹ chung của cả gương mặt.

Phẫu thuật mở rộng đuôi mắt chính là giải pháp tác động trực tiếp vào phần đuôi mắt kém duyên, nâng cao lên hoặc kéo dài ra theo đúng tiêu chuẩn thẩm mỹ. Nhờ đó, mắt sẽ được dài và to ra, giúp ánh nhìn thêm cân đối và sắc nét hơn.

mở rộng đuôi mắt

Mở rộng đuôi mắt tác động trực tiếp vào phần cần thực hiện để tôn tạo mắt thêm to rõ và dài ra

THÔNG TIN PHẪU THUẬT

Thời gian phẫu thuật: 30 phút 

Phương pháp gây mê: Gây tê cục bộ

Hình thức điều trị: Không nhập viện

Cắt chỉ: Sau 5~7 ngày

Sinh hoạt bình thường: Sau 3 ngày 

Mức độ đau: Nhẹ nhàng

2. Những ai nên thực hiện mở rộng đuôi mắt?

Nếu như mở rộng khóe mắt áp dụng cho những trường hợp hai mắt cách xa nhau thì phương pháp này là giải pháp cho những đôi mắt quá gần. Cụ thể, kỹ thuật này còn được áp dụng cho những trường hợp như:

+ Những ai có phần đuôi mắt xếch lên

+ Người có mắt dồn về 2 phía không cân đối

+ Trường hợp mắt cụp khiến cho ánh nhìn hạn chế, gương mặt buồn hơn

+ Những người đã chỉnh sửa đuôi mắt nhưng không thành công

+ Tất cả những ai muốn làm đẹp về mắt an toàn

3. Có nên phẫu thuật mở rộng mắt không?

Đông đảo tín đồ làm đẹp có chung thắc mắc là nên phẫu thuật mở rộng đuôi mắt hay không? Phương pháp này có thực sự tốt và hiệu quả?

Thực tế, hơn 80% những khách hàng khi lựa chọn phương pháp này đều cảm thấy tự tin và sở hữu vẻ ngoài ấn tượng. Đây chính là công nghệ làm đẹp an toàn, có nhiều ưu điểm vượt trội nếu như khách hàng tìm kiếm đúng địa chỉ uy tín.

+ Phẫu thuật tinh vi tạo nên một đôi mắt to và dài, thanh thoát.

+ Sở hữu cấu trúc mắt long lanh và gương mặt cân đối.

+ Ngăn ngừa tối đa hiện tượng bám dính, tổn thương mô có thể xảy ra trong khi phẫu thuật.

+ Kết quả duy trì lâu dài, không có bất cứ ảnh hưởng nào đến khả năng sinh hoạt.

+ Vết sưng giảm nhanh, thời gian hồi phục ngắn.

4. Quy trình phẫu thuật mở rộng mắt

Để thực hiện mở rộng đuôi mắt thực sự an toàn, mỗi người cần thực hiện tại địa chỉ uy tín với quy trình chuyên nghiệp:

Bước 1: Tư vấn và thăm khám với bác sĩ

Mỗi khách hàng sẽ được bác sĩ chuyên khoa mắt thăm khám. Dựa theo từng khuyết điểm mà các bác sĩ sẽ ứng dụng công nghệ thẩm mỹ mắt phù hợp.

Bước 2: Thực hiện các xét nghiệm tổng quát

Để đảm bảo tiêu chuẩn thẩm mỹ, bác sĩ sẽ tiến hành các xét nghiệm cho khách hàng. Khi đủ sức khỏe, ca phẫu thuật mới được tiến hành.

Bước 3: Gây tê bộ phận mắt

Bước 4: Tiến hành mở rộng đuôi mắt

Thiết kế đường đuôi mắt và đường mí mắt phù hợp với hình dáng mắt. Rạch mổ kết mạc trong mắt, phân loại kết mạc và da. Sau đó điều chỉnh thiết kế đuôi mắt và cố định màng xương, hoàn thiện đường đuôi mắt thuôn dài tự nhiên.

Bước 5: Chăm sóc đúng cách sau phẫu thuật

Sau khi phẫu thuật, các bác sĩ chuyên khoa sẽ nhanh chóng hỗ trợ chăm sóc và hướng dẫn cách ăn uống để mỗi người có được thời gian hồi phục nhanh chóng, đảm bảo tính an toàn cao nhất.

5. Nên mở rộng đuôi mắt ở đâu an toàn?

Không ngẫu nhiên mà nhiều người lựa chọn phương pháp mở rộng đuôi mắt cho chính mình. Trên thực tế, mắt có đuôi hẹp và ngắn sẽ khiến gương mặt trông già hơn so với tuổi thật, thiếu sự ấn tượng khi đối diện. 

Rất nhiều người đã tìm đến các phương pháp này nhưng không biết lựa chọn địa chỉ nào chất lượng. Giữa hàng trăm cơ sở thẩm mỹ hiện có, Korea Leaders chính là “lựa chọn vàng” cho đông đảo khách hàng trong và ngoài nước.

Korea Leaders chính là đơn vị tiên phong tại Việt Nam ứng dụng công nghệ mở rộng đuôi mắt chuẩn Hàn, sử dụng hệ thống máy móc chất lượng. Đặc biệt, các bác sĩ của Korea Leaders đều được đào tạo chuyên sâu, mỗi người đảm nhận một chuyên khoa riêng để đảm bảo kết quả tốt nhất.

Kết quả phẫu thuật tại Korea Leaders luôn khiến nhiều người bất ngờ và thích thú

Mở rộng đuôi mắt tại Korea Leaders tôn tạo nên đôi mắt đẹp tự nhiên, mỗi người sẽ có được tính an toàn cao cũng như hiệu quả thẩm mỹ vượt trội.

Khách hàng sau khi thực hiện làm đẹp tại Korea Leaders sẽ được bác sĩ hướng dẫn tận tình những cách chăm sóc hậu phẫu an toàn. Bên cạnh đó, mỗi người sẽ được cấp thẻ bảo hành trọn đời để đảm bảo quyền lợi trong những trường hợp cần thiết.

HỎI ĐÁP CÙNG CHUYÊN GIA
logo CÁC TIN LIÊN QUAN
Lady

Tư vấn ngay

Nhận tư vấn từ bác sĩ chuyên khoa


028 628 56789 (Hotline Tư vấn)