Nâng mũi 3D-CT – Phép màu cho dáng mũi cao thanh tú mọi góc nhìn

Từ xa xưa, chiếc mũi thường được ví von như “ông vua trên gương mặt”. Sở hữu một dáng mũi đẹp tự nhiên với đường nét thanh tú luôn là điểm nhấn giúp mọi người tự tin hơn. Công nghệ nâng mũi 3D – CT ra đời chính là “giải pháp vàng” tôn tạo dáng mũi ấn tượng cho tất cả mọi người.

1. Nâng mũi 3D-CT là gì?

3D-CT là phương pháp tạo nên dáng mũi đẹp bằng kỹ thuật hiện đại thông qua hệ thống máy CT- 3D chuyên dụng. Thông qua đó, những vấn đề như kích thước dáng mũi, hình dạng, sự bất cân xứng của xương mũi và vách mũi sẽ được chiếu trên hệ thống máy 3D để phân tích rõ ràng, chi tiết và chính xác.

Trong những trường hợp như tái phẫu thuật mũi, kỹ thuật này sẽ còn can thiệp tổng thể và kiểm tra được những điểm bất thường của vật liệu độn như silicon, các chức năng mũi về độ lệch, sự bất thường của vách ngăn.

Tùy vào từng trường hợp cụ thể, nâng mũi 3D-CT có thể can thiệp và đưa ra chuẩn đoán chính xác thông qua hệ thống máy móc hiện đại. Từ đó, các bác sĩ chuyên khoa sẽ tiến hành đưa ra phác đồ can thiệp chính xác, an toàn và có hiệu quả cao nhất.

THÔNG TIN PHẪU THUẬT 

Thời gian phẫu thuật: 1 tiếng 

Phương pháp gây mê: Tiền mê 

Hình thức điều trị: Không nhập viện 

Cắt chỉ: Sau 5 ngày và sau 2 tuần 

Sinh hoạt bình thường chỉ sau 5 ngày

Mức độ đau: Không đáng kể, đây là kỹ thuật ít đau đớn, hạn chế xâm lấn quá nhiều vào bên trong

Mức độ sưng: Sưng nhiều trong vòng từ 5~7 ngày đầu, sau đó giảm dần và hết sưng hẳn trong vòng 2 tuần

2. Trường hợp nào nên nâng mũi?

Những khách hàng gặp các khuyết điểm dưới đây nên thực hiện nâng mũi CT-3D:

+ Dáng mũi thấp, xấu, thiếu cân xứng

+ Cấu trúc mũi to, đầu mũi lệch, xương mũi bè

+ Người muốn tái phẫu thuật mũi to, thẩm mỹ sai cách

+ Những ai khát khao sở hữu dáng mũi đẹp, trải nghiệm công nghệ an toàn

3. Ưu điểm của nâng mũi 3D-CT là gì?

Xu hướng nâng mũi 3D-CT được nhiều người yêu thích và lựa chọn, đây là công nghệ đón đầu của năm 2020. Sở dĩ nhiều người yêu thích công nghệ này là nhờ những ưu điểm vượt trội như:

+ Tôn tạo dáng mũi lý tưởng, sở hữu góc nghiêng thần thánh bằng công nghệ độc đáo.

 

Nâng mũi 3D – CT tạo nên dáng mũi đẹp thanh tú với đường nét cuốn hút

+ Trực tiếp trải nghiệm kỹ thuật phân tích hình ảnh lập thể 3D-CT chuyên biệt dành riêng cho tạo hình mũi.

+ Dáng mũi đẹp tự nhiên, có đường nét ấn tượng, kết quả duy trì lâu dài.

+ Có thể đồng thời cải thiện các vấn đề về chức năng mũi.

+ Công nghệ và kĩ thuật tiên tiến, được phát triển trực tiếp bởi đội ngũ y bác sĩ hiện đang công tác tại Viện. Các nghiên cứu này đều đã được công nhận rộng rãi trên thế giới và được giới chuyên môn đánh giá cao thông qua các Đại hội Học thuật uy tín nhất của ngành Thẩm mỹ. 

4. Quy trình nâng mũi chuẩn Hàn

Để đem đến dáng mũi cao thanh thoát, cần tuân thủ quy trình phẫu thuật an toàn với các bước quan trọng:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Khách hàng được bác sĩ trực tiếp tư vấn, thông qua từng khuyết điểm của mỗi người sẽ nhanh chóng đưa ra chỉ định thẩm mỹ tương xứng.

Bước 2: Kiểm tra sức khỏe

Mỗi người cần thực hiện các xét nghiệm tổng quát để đánh giá được sức khỏe tốt hay không. Nếu đủ điều kiện, ca phẫu thuật sẽ được tiến hành.

Bước 3: Tiến hành phẫu thuật

Bác sĩ đánh giá chính xác khuyết điểm dáng mũi thông qua máy CT3D hiện đại. Dựa vào đó, ca phẫu thuật được tiến hành chuẩn xác, nhanh chóng, đáp ứng được đúng các tiêu chuẩn về thẩm mỹ.

Bước 4: Chăm sóc hậu phẫu

Mỗi người sẽ nhanh chóng được bác sĩ hướng dẫn những cách chăm sóc hậu phẫu an toàn và đúng tiêu chuẩn thẩm mỹ. Từ đó, việc lành thương sẽ diễn ra nhanh hơn.

5. Tại sao nên nâng mũi 3D-CT tại Korea Leaders?

Viện thẩm mỹ Korea Leaders là thương hiệu tiên phong ứng dụng kỹ thuật nâng mũi 3D-CT hiện đại. Nhờ áp dụng kỹ thuật tiên tiến, hiện đại được nghiên cứu từ các bác sĩ chuyên khoa tại Viện đã giúp cho quá trình nâng mũi diễn ra nhanh chóng và an toàn. 

Trước, trong và sau khi thẩm mỹ mũi, quý khách hàng sẽ được các bác sĩ hỗ trợ tận tình theo đúng mong muốn của mỗi người. Không chỉ thực hiện theo kỹ thuật 3D-CT hiện đại, nâng mũi tại Korea Leaders còn được tiến hành với hệ thống máy móc tối tân, đáp ứng đầy đủ những tiêu chuẩn về thẩm mỹ an toàn.

Kết quả thực tế sau khi nâng mũi 3D – CT tại Korea Leaders

Sau phẫu thuật, mỗi người sẽ được các bác sĩ chuyên khoa tận tình hướng dẫn thời gian tái khám, cách chăm sóc và sinh hoạt đúng nhất. Từ đó, kết quả làm đẹp mũi nhanh chóng thấy rõ, thời gian hồi phục sẽ được rút ngắn hơn.

Theo thống kê, 90% khách hàng lựa chọn nâng mũi 3D-CT tại Korea Leaders đều cảm thấy cực kỳ hài lòng về chất lượng cũng như kết quả thẩm mỹ mình có được.

HỎI ĐÁP CÙNG CHUYÊN GIA
logo CÁC TIN LIÊN QUAN
Lady

Tư vấn ngay

Nhận tư vấn từ bác sĩ chuyên khoa


028 628 56789 (Hotline Tư vấn)