Niềng răng 6 tháng – Phương pháp chỉnh nha đặc biệt cho hàm răng thẳng và đẹp

Là phương pháp niềng răng, sắp xếp lại vị trí của răng, làm răng trở nên thẳng đều, chỉ di chuyển chọn lọc những răng cần thiết.

Phương pháp niềng răng bộ phận, không cần nhổ răng gắn với kỹ thuật, kiểm soát kích thước, hình dạng, chiều dài của răng giúp răng trở về đúng vị trí, ngay ngắn, thẳng hàng hài hòa với gương mặt.

Chỉnh nha niềng răng là một trong những thủ thuật nha khoa nhằm nắn chỉnh hàm răng, tạo ra một hàm răng thẳng và đẹp. Bình thường, một quá trình điều trị thông thường sẽ mất từ 1,5 đến 2 năm điều trị. Tuy nhiên, hiện nay theo sự phát triển của khoa học công nghệ, niềng răng có thể đẩy nhanh quá trình điều trị. Thay vì phải mất từ 1,5 đến 2 năm điều trị với mắc cài liên tục, bạn có thể sử dụng phương pháp niềng răng 6 tháng khác biệt đến từ Hàn Quốc tại Korea Leaders để đạt hiệu quả cao nhất.

1. Niềng răng 6 tháng là gì?

niềng răng 6 tháng

Niềng răng 6 tháng sẽ chỉnh sửa các khuyết điểm của hàm răng trong thời gian ngắn

Niềng răng đặc biệt 6 tháng là phương pháp niềng răng bộ phận, tức là di chuyển chọn lọc những răng cần điều chỉnh, chứ không niềng nguyên hàm răng như các phương pháp niềng răng thông thường khác.

Với phương pháp chọn lọc này, quá trình niềng răng bộ phận chỉ kéo dài từ 3 – 6 tháng hoặc có thể lên đến tối đa 9 tháng, tùy thuộc vào khuyết điểm cần dịch chuyển của răng từng đối tượng.

Phương pháp niềng răng 6 tháng sẽ sắp xếp lại để răng của bạn trở nên đều, thẳng và cân đối hơn với các răng còn lại. Đồng thời, chúng cũng khiến hàm răng của bạn ngay ngắn, hoàn hảo như mong muốn, giúp bạn sở hữu nụ cười tự tin, tỏa sáng và giảm thiểu tối đa thời gian cũng như chi phí điều trị so với niềng răng toàn hàm.

2. Các đối tượng nên thực hiện niềng răng 6 tháng

niềng răng 6 tháng

Hàm răng hô, móm, răng không đồng đều nên thực hiện niềng răng

Nếu bạn gặp phải một trong các vấn đề sau đây, hãy thực hiện phương pháp niềng răng đặc biệt 6 tháng để lấy lại vẻ đẹp đồng đều và tỏa sáng cho hàm răng của mình:

– Răng hô: Các răng cửa hàm trên nằm quá xa về phía trước so với răng hàm dưới.

– Răng móm: Các răng cửa hàm dưới quá xa về phía trước so với hàm răng trên.

– Răng cắn chéo: Răng trên không khớp với răng dưới.

– Răng cắn hở: Răng hàm trên và hàm dưới cắn lại sẽ xuất hiện khoảng hở giữa các bề mặt cắn của răng cửa.

– Khe hở răng cửa giữa: Các răng cửa giữa của hàm trên không thẳng hàng với các răng cửa giữa của hàm dưới hình thành khoảng hở.

– Khoảng hở rộng giữa các răng

– Có quá nhiều răng so với bình thường, mọc chen chúc nhau trên hàm.

3. Quy trình niềng răng

Các bác sĩ sẽ tiến hành niềng răng theo quy trình tiêu chuẩn, an toàn

Bước 1: Thăm khám, tư vấn và chụp phim X-Quang 

Bước 2: Lên phác đồ điều trị và lấy dấu răng để chuẩn bị thiết kế mắc cài

Bước 3: Thiết kế mắc cài phù hợp với người thực hiện

Bước 4: Gắn mắc cài lên răng

Bước 5: Tái khám định kỳ theo đúng lịch trình mà bác sĩ đề ra

Bước 6: Tháo niềng và đeo hàm duy trì

4. Ưu điểm vượt trội

Phương pháp niềng răng đặc biệt 6 tháng mang rất nhiều ưu điểm vượt trội. Phương pháp này sử dụng những kỹ thuật niềng răng tiên tiến, độc quyền đến từ Hàn Quốc, cụ thể như sau:

– Phương pháp chỉnh nha không cần thực hiện nhổ răng

– Thời gian điều trị nhanh gọn trong thời gian ngắn

– Giảm thiểu tối đa tình trạng khó chịu trong suốt quá trình điều trị

– Tiết kiệm chi phí chỉnh nha

– Điều chỉnh răng có chọn lọc và cần thiết nhất

5. Vì sao nên thực hiện niềng răng 6 tháng tại Korea Leaders?

Korea Leaders áp dụng kỹ thuật niềng răng 6 tháng tiên tiến và độc quyền từ Hàn Quốc

Six Month Smile/Niềng răng 6 tháng tại Korea Leaders sử dụng kỹ thuật niềng răng tiên tiến và độc quyền đến từ Hàn Quốc. Với các chuyên gia, bác sĩ niềng răng có nhiều năm kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn cao và có y đức tốt cùng công nghệ niềng răng đặc biệt, Korea Leaders đã làm hài lòng rất nhiều khách hàng đến niềng răng mỗi năm.

Không những thế, Korea Leaders với hệ thống phòng khám được trang bị máy móc, trang thiết bị hiện đại, dụng cụ vô trùng nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn Quốc tế. Korea Leaders chắc chắn sẽ khiến bạn dịch vụ chất lượng tốt nhất cùng sự hài lòng trọn vẹn khi lựa chọn.

Nếu bạn đang có kế hoạch kết hôn hay chuẩn bị cho một buổi phỏng vấn, thử giọng hoặc làm một công việc mới…trong tương lai gần. Hãy chọn công nghệ niềng răng đặc biệt này để thay đổi hàm răng thưa, lệch, không cân xứng… và tỏa sáng nụ cười sớm nhất nhé.

HỎI ĐÁP CÙNG CHUYÊN GIA
logo CÁC TIN LIÊN QUAN
Lady

Tư vấn ngay

Nhận tư vấn từ bác sĩ chuyên khoa


028 628 56789 (Hotline Tư vấn)