Phẫu thuật môi lớn, môi bé

Những vấn đề khu vực vùng kín luôn được xem là “nhạy cảm” mà rất nhiều chị em đang lo âu, gặp phải. Và phẫu thuật môi lớn, môi bé là một dịch vụ hiện đang được rất nhiều chị em quan tâm và lựa chọn.

1. Môi lớn, môi bé là gì? Vì sao cần phẫu thuật môi lớn, môi bé

Môi lớn, môi bé là vùng da xung quanh cửa âm đạo. Thực tế, mỗi Eva sẽ có hình dạng môi lớn, môi bé khác nhau, có không ít trường hợp môi bé nở to che trùm đi môi lớn bên ngoài hoặc có sự chênh lệch về kích thước. Tuy chúng là một vấn đề bình thường, không ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng đôi lúc chúng sẽ làm mất đi tính thẩm mỹ, khiến các chị em cảm thấy tự ti và ngại ngùng khi quan hệ tình dục. Do đó, hiện nay có rất nhiều chị em lựa chọn dịch vụ phẫu thuật môi lớn, môi bé để khắc phục các khuyết điểm của vùng kín.

2. Phẫu thuật môi lớn, môi bé là gì?

Phẫu thuật môi lớn, môi bé là một thủ thuật hoàn hảo để giúp khắc phục các khuyết điểm của môi lớn, môi bé bị lão hóa, phì đại, nhăn nheo.

Tại viện thẩm mỹ Korea Leaders, phẫu thuật thẩm mỹ môi lớn, môi bé là một tiểu phẫu khá đơn giản, khách hàng sẽ được tiền mê/gây tê cục bộ, không có cảm giác đau đớn khi thực hiện, hồi phục nhanh chóng và không mất thời gian nghỉ dưỡng nhiều. Korea Leaders sẽ đem đến sự an tâm, an toàn và hiệu quả thẩm mỹ tối đa cho bạn.

3. Nguyên nhân dẫn đến việc cần phẫu thuật thẩm mỹ môi lớn, môi bé

Đa số sau khi trưởng thành, môi lớn, môi bé thường thâm, sạm, kém thẩm mỹ, có khá nhiều trường hợp môi lớn, môi bé bị phì đại, nhăn nheo… Nguyên nhân dẫn đến việc này là do:

– Các yếu tố di truyền như nước da ngăm, sậm màu.

– Tần suất quan hệ tình dục cao.

– Sinh nở nhiều lần.

– Môi lớn, môi bé bị lão hóa do tuổi tác.

– Mặc quần lót quá chật hay vệ sinh không đúng cách…

4. Các đối tượng phù hợp để thực hiện dịch vụ

Nhiều người nghĩ rằng, phẫu thuật thẩm mỹ vùng môi lớn, môi bé khá nhạy cảm và tế nhị và chẳng ai muốn “vạch áo cho người xem lưng” khi thực hiện dịch vụ thẩm mỹ này. Tuy nhiên, chẳng có gì phải xấu hổ cả, bởi đây là một giải pháp thẩm mỹ đều, giúp bạn giải quyết vấn đề, mang đến sự tự tin, vẻ đẹp hài hòa và đúng ý hơn cho cơ thể mình.

Đây là giải pháp hàng đầu dành cho các chị em đã trải qua sinh nở, có môi lớn, môi bé rộng, nhão, nhăn nheo kém thẩm mỹ. Đặc biệt, những người bị chấn thương hay gặp phải những tai nạn không mong muốn từ nhỏ, khiến môi lớn, môi bé bị khiếm khuyết cũng có thể sử dụng công nghệ này để giải quyết vấn đề.

5. Ưu điểm vượt trội của công nghệ phẫu thuật môi lớn, môi bé

Phẫu thuật môi lớn, môi bé sẽ mang đến cho chị em vùng kín đẹp, gọn gàng như thời còn son trẻ, xóa bỏ được các sẹo xấu sau khi sinh, từ đó giúp chị em tự tin và thăng hoa hơn trong đời sống vợ chồng.

Đây là một tiểu phẫu khá đơn giản, thời gian phục hồi nhanh chóng, bạn sẽ không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng sau khi thực hiện. Chỉ sau khoảng 45 phút, bạn đã có thể cảm nhận được sự khác biệt tuyệt vời từ vùng “tam giác mật” của mình. Bên cạnh đó, quá trình phẫu thuật thẩm mỹ môi lớn, môi bé được tiến hành nhẹ nhàng, hạn chế xâm lấn và tổn thương, chúng sẽ không để lại sẹo và không ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ.

Ngoài ra, sau khi thực hiện dịch vụ, bạn sẽ hoàn toàn hài lòng với “cô bé” của mình đẹp như thuở 18 và hiệu quả thẩm mỹ duy trì trong thời gian dài.

6. Quy trình phẫu thuật môi lớn, môi bé tại Korea Leaders

Bước 1: Tư vấn và thăm khám.

Bước 2: Kiểm tra sức khỏe tổng quát để xem bạn có phù hợp để thực hiện phẫu thuật.

Bước 3: Sát khuẩn vùng kín để đảm bảo tính an toàn và hiệu quả ca phẫu thuật.

Bước 4: Tiến hành tiền mê/gây tê cục bộ, đảm bảo cho bạn không bị đau rát, khó chịu khi thực hiện.

Bước 5: Tiến hành phẫu thuật dưới sự tỉ mỉ, khéo léo của các bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm và các trang thiết bị hiện đại, cho kết quả ưng ý nhất.

Bước 6: Hướng dẫn chăm sóc hậu phẫu.

7. Thông tin phẫu thuật thẩm mỹ thu hẹp âm đạo

– Thời gian phẫu thuật: 1 tiếng.

– Phương pháp gây mê: gây mê ngủ.

– Có thể sử dụng chỉ tự tiêu hoặc không: có sử dụng.

– Tình trạng nhập viện: không cần thiết.

– Thời gian hồi phục : 2 tuần.

– Thời gian kiêng cữ: 4 tuần.

8. Một số vấn đề cần chú ý trước và sau khi phẫu thuật

– Nhập viện trước khi phẫu thuật 6 tiếng.

– Vào ngày phẫu thuật, bạn nên đi đến bệnh viện bằng phương tiện công cộng hoặc xe hơi riêng.

– Sau khi phẫu thuật 2 đến 3 ngày, có thể sẽ bị xuất huyết (Nếu như xuất huyết nhiều hơn kỳ kinh nguyệt thông thường hoặc bị đau nghiêm trọng, thì cần phải nhập viện).

– Sau khi phẫu thuật, có thể sẽ bị đau hoặc sưng, bị bầm.

– Khi đi bộ hay di chuyển, ở phần đồ lót có thể có cảm giác khó chịu do vị trí phẫu thuật bị sưng lên.

– Một tuần sau khi phẫu thuật, dịch âm đạo có thể ra nhiều và có mùi (Đây là triệu chứng phát sinh khi chỉ khâu tự tiêu).

– Sau khi phẫu thuật có thể sinh hoạt bình thường lại ngay.

– Sau khi phẫu thuật, tránh mặc quần hay đồ lót quá chật khoảng 2-3 tuần.

– Nếu như chỗ phẫu thuật không cần khử trùng, thì phải giữ cho khô ráo một cách liên tục.

– Có thể tập thể dục hay vận động bắt đầu từ sau khi phẫu thuật một tuần.

– Trong khoảng 3-4 tuần, tránh các vận động như chạy xe đạp, cưỡi ngựa hay những vận động gây áp lực lên môi nhỏ âm đạo.

– Có thể quan hệ tình dục sau 3-4 tuần.

– Lần quan hệ đầu tiên sau khi phẫu thuật có thể sẽ có cảm giác khó thở một chút.

– Tốc độ hồi phục sau phẫu thuật tùy thuộc vào thể trạng của từng người.

Đừng quên liên hệ với Korea Leaders ngay hôm nay để được tư vấn rõ ràng và chi tiết nhất về dịch vụ thẩm mỹ này. Hãy là một người phụ nữ thông minh, xinh đẹp và hạnh phúc nhất từ xã hội đến cuộc sống vợ chồng hàng ngày, bạn nhé.

HỎI ĐÁP CÙNG CHUYÊN GIA
logo CÁC TIN LIÊN QUAN
Lady

Tư vấn ngay

Nhận tư vấn từ bác sĩ chuyên khoa


028 628 56789 (Hotline Tư vấn)