Siêu âm phụ khoa tổng quát an toàn cho mọi chị em

Viêm nhiễm phụ khoa là nỗi lo sợ của nhiều chị em phụ nữ. Cách tốt nhất để biết tình trạng sức khỏe phụ khoa của mình là hãy đến các phòng khám để siêu âm phụ khoa tổng quát.

1. Siêu âm phụ khoa tổng quát là gì?

Siêu âm là cụm từ quá quen thuộc đối với nhiều người. Đây là phương pháp chẩn đoán bằng công nghệ hình ảnh hiện đại và cũng là phương pháp được xem là an toàn, chính xác nhất ở thời điểm hiện nay.

Siêu âm phụ khoa tổng quát là phương pháp được tiến hành khi chị em phụ nữ có nhu cầu hoặc quan tâm đến sức khỏe phụ khoa của mình theo chu kỳ định kỳ hằng tháng hoặc nghi ngờ bản thân đang mắc phải chứng bệnh gì đó. Dịch vụ siêu âm phụ khoa tổng quát sẽ cung cấp hệ thống thông tin sức khỏe cho người quan tâm đến nó.

2. Trường hợp và đối tượng cần siêu âm phụ khoa tổng quát

Cũng giống như khám sức khỏe tổng quát, sức khỏe tổng quát cho phép đối tượng thụ hưởng hoàn thành các thủ tục khám các bệnh phụ khoa bao gồm vùng bụng, ngực, sức khỏe tiền sản, v.v…

Những đối tượng và trường hợp cần siêu âm phụ khoa tổng quát:

  • Trường hợp kiểm tra sức khỏe cơ bản

Những đối tượng với mong muốn kiểm tra sức khỏe toàn diện các bệnh phụ khoa như kiểm tra tế bào ung thư cổ tử cung hay kiểm tra sỏi cổ tử cung, kiểm tra chức năng gan đường huyết, kiểm tra tuyến giáp hoặc các bệnh viêm gan.

  • Trường hợp kiểm tra toàn diện các bệnh truyền nhiễm

Các bệnh truyền nhiễm thường rất nguy hiểm đối với chị em phụ nữ. Việc kiểm tra toàn diện các bệnh truyền nhiễm không thể nào không thực hiện, bao gồm việc kiểm tra các bệnh gây khó chịu liên quan đến bài tiết thông thường hoặc chứng viêm âm đạo tái phát liên tục. Việc kiểm tra tuyến giáp cũng là một trong những phần quan trọng khi kiểm tra các bệnh liên quan đến việc truyền nhiễm.

  • Trường hợp siêu âm kiểm tra toàn diện chức năng buồng trứng

Đối tượng cần siêu âm kiểm tra sức khỏe và chức năng của buồng trứng cũng như chu kỳ kinh nguyệt của chị em. Có thể là các chị em cần siêu âm cổ tử cung và nội mạc tử cung buồng trứng.

  • Trường hợp siêu âm kiểm tra ung thư mang tính di truyền

Đối với chị em phụ nữ không may mắn gia đình có tiền sử mắc các bệnh ung thư nên thực hiện siêu âm phụ khoa tổng quát để kiểm tra cách mật thiết nhất. Các đối tượng cần kiểm tra chính xác 7 chủng loại viêm nhiễm, kiểm tra tầm soát 5 chủng loại ung thư buồng trứng.

3. Thủ tục cần thiết cho một lần siêu âm phụ khoa tổng quát

Để thực sự cảm thấy an toàn và tin tưởng cho một lần siêu âm phụ khoa tổng quát, bạn cần tuân thủ các thủ tục cần thiết sau đây:

Sau khi đặt lịch hẹn, ghé thăm bệnh viện.

Bước 1: Tiến hành làm giấy tờ đơn giản

Thủ tục giấy tờ đơn giản và các kiểm tra được lựa chọn cho phù hợp với từng cá nhân.

Bước 2:  Kiểm tra sản/phụ khoa, tiến hành xét nghiệm nước tiểu/máu

Bước 3:  Tiến hành siêu âm kiểm tra cơ bản

Bước 4:  Sau một tuần, đến bệnh viện và xác nhận kết quả kiểm tra.

4. Nên siêu âm phụ khoa tổng quát ở đâu?

Để có được kết quả siêu âm phụ khoa tổng quát chúng ta nên nhìn nhận và chọn lựa địa điểm tin cậy uy tín trên thị trường hiện nay. Để tránh làm mất thời gian và niềm tin của các bạn hãy nên chọn địa điểm được nhiều người biết đến, được nhiều người chọn lựa cam kết uy tín và chất lượng.

Chúng tôi xin giới thiệu đến khách hàng trung tâm thẩm mỹ Korea Leaders – một trong những trung tâm với chức năng làm đẹp và kiểm tra sức khỏe chất lượng và an toàn. Với đội ngũ nhân viên và bác sĩ có chuyên môn trình độ cao và có tâm với nghề, chúng tôi tin chắc rằng bạn sẽ không lo sợ bị lừa hoặc mất tiền một cách vô ích.

HỎI ĐÁP CÙNG CHUYÊN GIA
logo CÁC TIN LIÊN QUAN
Lady

Tư vấn ngay

Nhận tư vấn từ bác sĩ chuyên khoa


028 628 56789 (Hotline Tư vấn)