Tái phẫu thuật hàm bạnh xóa biến chứng an toàn

Những gì còn sót lại sau những làm phẫu thuật thẩm mỹ không an toàn luôn khiến đối tượng thụ hưởng cảm thấy lo lắng, và một trong những trường hợp đó chính là việc phẫu thuật hàm bạnh. Bạn là một trong những số đối tượng đó? bạn chưa hài lòng bởi kết quả phẫu thuật hàm bạnh trước đó? Bạn cảm thấy lo sợ trước những biến chứng sót lại? Tại sao không thử nghĩ đến việc tái phẫu thuật hàm bạnh tại những địa điểm an toàn và chất lượng hơn. Dưới đây là những thông tin cần thiết cho những ai đang quan tâm đến vấn đề này.

Tái phẫu thuật hàm bạnh là gì?

Tái phẫu thuật là thuật ngữ được dùng cho những đối tượng sau phẫu thuật lần đầu không như ý muốn hoặc sau quá trình phẫu thuật có một số biến chứng đáng tiếc xảy ra cần phẫu thuật trở lại để có thể hoàn thiện cơ thể bản thân nhất.

Tái phẫu thuật hàm bạnh là quá trình nghiên cứu cho ra kết quả và tiến hành chỉnh sửa hàm cho đối tượng thụ hưởng bằng các phương pháp được áp dụng chuyên khoa trong quá trình thẩm mỹ. 

Thông tin phẫu thuật

Thời gian phẫu thuật: 1-2 tiếng đồng hồ

Phương pháp gây mê: gây tê cục bộ/ tiền mê

Hình thức điều trị: Nhập viện 1 ngày

Độ đau: Mức độ đau trong mức độ cho phép

Những đối tượng nào cần được áp dụng tái phẫu thuật hàm bạnh

Phẫu thuật xương hàm bạnh thường được áp dụng cho những người cảm thấy xương hàm bạnh của mình quá to và xấu xí, thường không hợp với khuôn mặt và khiến người có xương hàm bạnh to tự ti về bản thân của mình. Cùng lúc đó, sau khi được thực hiện phẫu thuật lại xảy ra sự cố ngoài ý muốn và cần tái phẫu thuật, một số đối tượng được kể đến như sau:

  • Đường nét khuôn mặt vẫn không tự nhiên sau khi đã phẫu thuật xương hàm bạnh trước đó: 

Nếu khuôn mặt của bạn nhìn góc cạnh, thô kệch trông giống như một cái bánh tráng bị bẻ gãy và không tự nhiên, bạn có thể nên xem xét và tái phẫu thuật trở lại

  • Bạn không hài lòng vì sau lần phẫu thuật đầu tiên đường nét phía dưới xương hàm bạnh vẫn không có thay đổi nhiều

Sự không hài lòng và công sức tiền của mình bỏ ra cho lần phẫu thuật đầu tiên không khác là mấy so với khi không phẫu thuật cũng khiến bạn vừa mất tiền vừa không nhận lại được kết quả.

  • Những đối tượng hay trường hợp nét hai bên khuôn mặt chênh lệch nhau quá nhiều và không cân xứng:

Sự cố này có thể khiến bạn trông xấu hơn cả khi ban đầu bạn chưa thực hiện phẫu thuật, đồng thời cũng mất đi sự tinh tế của khuôn mặt nếu quan sát thật kỹ.

Ưu điểm của tái phẫu thuật

Thường thì ai cũng thích khuôn mặt của mình có thể thon gọn theo hình chữ V thay vì to và tròn theo cách khó nhìn và cũng không gây thiện cảm đối với người đối diện. Việc thu gọn hàm bạnh bằng tái phẫu thuật sẽ giúp bạn yên tâm hơn cho lần phẫu thuật trước đó như sau:

  • Tìm ra nguyên nhân để làm một cách triệt để:

Việc này ảnh hưởng đến tinh thần cũng như sự an toàn cho khách hàng. Tái phẫu thuật hàm bạnh giúp khách hàng nhận được kết quả xứng đáng như họ mong muốn.

  • Xác suất thành công cao hơn: 

Nếu quá trình làm việc đầu tiên là do việc đo không chính xác thì lần này các bác sĩ chuyên khoa sẽ cẩn thận hơn trong lần làm việc này. Vì thể bạn có thể yên tâm có được khuôn mặt thon gọn nhất.

Quy trình và phương pháp tái phẫu thuật hàm bạnh

Để có được lần tái phẫu thuật thành công cần có những các quy trình sau đây mà đối tượng thụ hưởng cũng như trung tâm thẩm mỹ cần thực hiện

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Đối tượng thụ hưởng cần bày tỏ nhu cầu mong muốn và sự quan tâm của mình để được bác sĩ trung tâm tư vấn hỗ trợ

Bước 2: Khám sức khỏe và xét nghiệm tổng quát

Để có đủ điều kiện tiến hành thực hiện phẫu thuật, đối tượng thụ hưởng cần được kiểm tra sức khỏe và xét nghiệm để xem xét mình có đủ điều kiện vào phòng phẫu thuật.

Bước 3: Gây mê

Ở bước này, bệnh nhân sẽ được gây mê bằng phương pháp gây tê cục bộ và tiền mê trong thời gian cho phép ca phẫu thuật diễn ra. Mỗi ca phẫu thuật từ 1-2 tiếng và mức độ đau trong mức độ cho phép của một người.

Bước 4: Tiến hành tái phẫu thuật

Phân tích hình dạng xương hàm bạnh đã được thay đổi sau lần phẫu thuật đầu tiên và sau đó đối tượng sẽ được kiểm tra vị trí dây thần kinh đi qua các xương hàm bên dưới, tính toán độ chênh lệch trong các trường hợp và tiến hành phẫu thuật

Bước 5: Chăm sóc hậu phẫu

Sau khi tái phẫu thuật từ 1-2 tiếng, bệnh nhân có thể xuất viện và sau khoảng thời gian nhất định qua quá trình chăm sóc sẽ được cắt chỉ và nhận được kết quả phù hợp nhất.

Tái phẫu thuật hàm bạnh ở đâu là lý tưởng?

Tất cả các phẫu thuật tạo hình xương hàm sẽ được bác sĩ viện trưởng kiêm chủ tịch Viện Braun Hàn Quốc , bác sĩ Kim Tae Gyu trực tiếp thực hiện.

Tất cả các khách hàng phẫu thuật chỉnh hình xương mặt tại Braun sẽ được viện trưởng Kim Tae Gyu trực tiếp thực hiện từ đầu đến cuối. Bạn có thể trao đổi ý kiến trực tiếp với viện trưởng Kim Tae Gyu tất cả các quy trình từ tư vấn, trước phẫu thuật cho đến theo dõi sau phẫu thuật.

Thông qua các hoạt động nghiên cứu và học thuật không ngừng nghỉ, viện trưởng Kim Tae Gyu đã nghiên cứu và phát triển tất cả các phương pháp tiêu biểu của phẫu thuật tạo hình xương như phương pháp phẫu thuật cắt xương hình ㅅ, phương pháp kéo dài cằm cắt xương chữ ㅅ, cố định gò má 30 phút, phẫu thuật mũi, chỉnh hình xương… dẫn đầu các kỹ thuật tạo hình thẩm mỹ trong lĩnh vực phẫu thuật chỉnh hình xương của Hàn Quốc.

Nếu đã lỡ lầm ở một thẩm mỹ viện lần đầu tiên trong quá trình thẩm mỹ, chắc chắn khách hàng sẽ mất niềm tin vào trung tâm đó. Đó cũng là bài học được rút ra hãy chọn những địa điểm đáng tin cậy để thực hiện tái phẫu thuật an toàn.

Được biết Korea Leaders là trung tâm thẩm mỹ được cấp phép chứng chỉ hành nghề tại Việt Nam, là trung tâm uy tín với đội ngũ nhân viên bác sĩ kinh nghiệm và có lương tâm. Đến đây, bạn sẽ không còn lo ngại về việc tái phẫu thuật hàm bạnh không an toàn.

Nếu thực sự quan tâm và có nhu cầu, đừng ngần ngại mà hãy đến ngay Korea Leaders để được tư vấn và hỗ trợ.

tái phẫu thuật hàm bạnh

HỎI ĐÁP CÙNG CHUYÊN GIA
logo CÁC TIN LIÊN QUAN
Lady

Tư vấn ngay

Nhận tư vấn từ bác sĩ chuyên khoa


028 628 56789 (Hotline Tư vấn)