Tái phẫu thuật mũi hiệu quả có cao không?

Trên toàn bộ khuôn mặt thì mũi là điểm trung tâm nhất. Khi bạn xác định phẫu thuật thẩm mỹ thì nên chọn phẫu thuật mũi. Tuy nhiên một số trường hợp, nhiều khách hàng cần tiến hành tái phẫu thuật mũi để chỉnh sửa lại. Vậy việc tái phẫu thuật này có thực sự hiệu quả? Hãy tìm hiểu ngay tại bài viết dưới đây!

Tìm hiểu về tái phẫu thuật mũi

Có thể hiểu đơn giản, tái phẫu thuật mũi là một lần nữa sửa lại chiếc mũi đã qua chỉnh sửa của bạn. Chính vì vậy, để hiểu được các vấn đề về phương pháp này hãy cùng tìm hiểu về phẫu thuật mũi. Điều này sẽ cho bạn cái nhìn tổng quan nếu bạn phẫu thuật mũi sẽ như thế nào?

Tái phẫu thuật mũi là gì?

Tái phẫu thuật mũi là lần chỉnh sửa mũi đã qua phẫu thuật. Việc phẫu thuật này vừa có mục đích sửa lỗi lần phẫu thuật trước hoặc thay đổi hình dáng mũi. Tuy nhiên, cần được kiểm tra kỹ càng bởi không phải trường hợp nào cũng có thể tái phẫu thuật.

Thường tái phẫu thuật mũi có thể được tiến hành sau 6 tháng so với với lần phẫu thuật trước. Ngoài ra, vào một số trường hợp đặc biệt thì khoảng thời gian này có thể rút ngắn lại để đảm bảo khắc phục nhanh lỗi phẫu thuật trước.

Cũng chính vì là lần phẫu thuật sau mà tái phẫu thuật mũi đòi hỏi độ khó cao. Để cải tạo lại chiếc mũi và sửa lỗi, yêu cầu các bác sĩ cần có dày dặn kinh nghiệm và trang thiết bị hỗ trợ hiện đại.

Khách hàng đã thực hiện phẫu thuật nâng mũi tại thẩm mỹ Korea Leaders

Lý do tái phẫu thuật

Hiện nay có khá nhiều người tái phẫu thuật mũi do tác dụng phụ và biến chứng sau phẫu thuật. Hoặc do muốn sở hữu dáng mũi hoàn hảo hơn mà họ chọn phương pháp này. 

Một số trường hợp phẫu thuật bị mũi hỏng, méo, bóng đỏ, lộ sống và đầu mũi, hoại tử,…. do đó cần tái phẫu thuật mũi. 

Ảnh 4. Một số hình ảnh mũi hỏng cần phẫu thuật lại

Các phương pháp tái phẫu thuật hiện nay

Khi bạn đến với các thẩm mỹ viện đội ngũ bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn chọn dáng mũi phù hợp. Đồng thời bạn cũng sẽ nói lên mong muốn về dáng mũi sau khi phẫu thuật. Từ đó bác sĩ sẽ lên kế hoạch phẫu thuật mũi cho bạn. Quy trình này cũng gần đúng khi làm tái phẫu thuật mũi.

Hiện tại có khá nhiều phương pháp phẫu thuật nâng mũi và các dáng mũi khác nhau. Bác sĩ cũng sẽ trao đổi chi tiết các quá trình nâng mũi để bạn hiểu và tiến hành. 

Phẫu thuật nâng mũi bằng sụn nhân tạo

Phương pháp này xuất phát từ Hàn Quốc còn gọi là nâng mũi Hàn Quốc. Phương pháp này dùng các thanh độn silicon (sụn nhân tạo) để nâng cao phần sống mũi và không có can thiệp đến các phần khác của mũi. Phương pháp này thường được những người có dáng mũi tẹt nhưng sống mũi dài sử dụng. Chi phí phẫu thuật thấp và độ bền trên 15 năm.

Phương pháp này có thời gian phẫu thuật nhanh và gần như không cần nghỉ dưỡng hoặc nghỉ dưỡng ngắn. Nếu chọn sụn nhân tạo thì bạn không nên nâng quá cao sẽ gây bóng đỏ, mỏng da. Đầu mũi không được bọc sụn nên sẽ không được nâng cao, có thể bị tụt, lệch nếu không làm đúng lời bác sĩ.

Ảnh 2. Ảnh khách hàng đã nâng mũi bằng sụn nhân tạo

Phẫu thuật nâng mũi bằng sụn tự thân

Xét về cơ bản phẫu thuật nâng mũi bằng sụn tự thân gần giống với phương pháp phẫu thuật nâng mũi sụn nhân tạo. Chỉ khác phương pháp này sử dụng sụn tự thân (sụn tai) để bọc đầu mũi. 

Nâng mũi cấu trúc thường được những người có dáng mũi thấp, đầu mũi dài sử dụng. Phương pháp này có chi phí phẫu thuật khá đa dạng, độ bền rất cao lên đến 30 năm. 

Phẫu thuật nâng mũi cấu trúc

Phương pháp phẫu thuật nâng mũi cấu trúc đang là phương pháp hiện đại nhất thời điểm hiện tại. Phương pháp này giúp chỉnh sửa được hoàn toàn dáng mũi, các khuyết điểm mũi. Nâng mũi cấu trúc sử dụng sụn tự thân để dựng trụ sống mũi và kéo dài đầu mũi. Phương pháp này có thể tạo ra hầu hết các dáng mũi như là dáng mũi cao tây, dáng S Line, Lline,… Vợi độ bền cao 50 năm hoặc vĩnh viễn. 

Nâng mũi cấu trúc có thể khắc phục được mọi khuyết điểm của dáng mũi,chỉnh sửa mũi hỏng sau nâng, nâng cao sóng mũi, kéo dài đầu mũi hiệu quả và tạo dáng mũi tùy thích. 

Do đó nâng mũi cấu trúc là một phẫu thuật khó, chi phí cao. Nên bạn cần lựa chọn kĩ cơ sở thẩm mỹ để thực hiện phẫu thuật. 

Ảnh 3. Khách hàng đã nâng mũi cấu trúc tại Korea Laeder 3 tháng

Hiệu quả của tái phẫu thuật mũi

Tái phẫu thuật mũi yêu cầu có độ chính xác cao để đưa ra một dáng mũi hoàn hảo nhất với chiếc mũi đã từng phẫu thuật. Tuỳ vào các biến chứng của dáng mũi cũ mà các bác sĩ sẽ đưa ra phương án thích hợp để sửa mũi cho bạn.

Đối với các dáng mũi có biến chứng nhẹ (lộ sống, lệch sống) thì dáng mũi sau phẫu thuật sẽ đẹp như mũi phẫu thuật lần đầu. Nhưng đối với các dáng mũi có biến chứng nặng như tụt, hếch,… thì độ phục hồi chỉ khoảng 90%. Do đó tay nghề của bác sĩ cũng là một yếu tố trọng điểm để bạn có được dáng mũi đẹp hay không. 

Bất cứ khách hàng nào cũng mong muốn có dáng mũi đẹp sau tái phẫu thuật mũi. Tuy nhiên bạn vẫn cần phải nghe tư vấn kỹ của bác sĩ và chuẩn bị tốt tâm lý. 

Thẩm mỹ viện Korea Leaders với đội ngũ bác sĩ dày dặn kinh nghiệm trong phẫu thuật thẩm mỹ mũi cũng như tái phẫu thuật mũi. Tại đây bạn sẽ được tư vấn cho các dáng mũi phù hợp với khuôn mặt cũng như thẩm mỹ mới nhất. Đến với Korea Leaders sắc đẹp của bạn sẽ được nâng lên tầm cao mới. 

 

HỎI ĐÁP CÙNG CHUYÊN GIA
logo CÁC TIN LIÊN QUAN
Lady

Tư vấn ngay

Nhận tư vấn từ bác sĩ chuyên khoa


028 628 56789 (Hotline Tư vấn)