Tẩy trắng răng 3-Visit Hàm răng trắng sáng như ý và bền lâu

Trên thị trường ngày nay, có rất nhiều các phương pháp tẩy trắng răng, nhưng phương pháp tẩy trắng răng giúp được sức khỏe răng miệng an toàn, bảo vệ men răng và độ trắng sáng như ý, bền lâu thì không phải Nha khoa nào cũng thực hiện tốt. Korea Leaders đem đến cho bạn phương pháp tẩy trắng răng công nghệ 3-Visit thế hệ mới nhất từ Hàn Quốc. Cam kết đem lại cho bạn hàm răng trắng sáng vượt trội và có thể duy trì độ trắng sáng lâu nhất.

1. Tẩy trắng răng 3-Visit là gì?

Tẩy trắng răng 3-Visit là sự cải tiến mới nhất trong công nghệ tẩy trắng răng hiện nay. Thay vì sử dụng công nghệ tẩy trắng răng với ánh sáng plasma, Lovely… Korea Leaders đã ứng dụng Led Bleaching System thế hệ mới của công nghệ hiện đại.

Nhưng khác với tẩy trắng One day, tẩy trắng răng 3-Visit áp dụng 3 lần tẩy trắng đặc biệt. Nhờ vậy hàm răng ố vàng của bạn sẽ bật tone trắng sáng một cách tối đa từ 3 – 7 lần hoặc hơn. Độ trắng sáng của răng duy trì bền lâu so với những phương pháp thông thường khác.

 

2. Đối tượng nên tẩy trắng răng 3-Visit

 

Những đối tượng có thể tẩy trắng răng 3-Visit cũng gần tương tự đối tượng tẩy trắng răng One day:

– Tẩy trắng được với những tình trạng hàm răng ố vàng, sậm màu… do lâu năm hoặc do thức ăn gây nên.

– Có thể tẩy trắng được cả hàm răng bị nhiễm màu do kháng sinh ở mức độ nhẹ.

– Hoặc răng bạn đã bình thường nhưng muốn tăng độ trắng sáng hơn để nụ cười rạng rỡ thêm.

– Khác với tẩy trắng One Day ở chỗ, tẩy trắng răng 3-Visit áp dụng cho bạn nào thực sự muốn có độ trắng sáng của răng vượt trội nhất và lâu bền với thời gian nhất.

Tẩy trắng hơn gấp 5 lần phương pháp thông thường

Hạn chế ê buốt tối đa

Hạn chế tình trạng ê buốt:

Nhiệt độ của ánh sáng đèn Led Bleaching System công nghệ mới Hàn Quốc rất dịu nhẹ và thấp hơn các loại đèn tẩy trắng thông thường. Bạn sẽ cảm thấy thoải mái, tự nhiên trong suốt quá trình tẩy trắng. Lượng nhiệt tỏa ra phù hợp, an toàn với sức khỏe, giảm thiểu tình trạng ê buốt tối đa nhất.

Không ảnh hưởng đến men răng và cấu trúc răng:

Đèn Led và thuốc tẩy trắng thế hệ mới đã được chứng nhận bởi cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hàn Quốc (KFDA) sẽ kết hợp với nhau làm loại bỏ triệt để nguyên nhân gây ố vàng răng. Không hề ảnh hưởng đến men răng và cấu trúc của răng tự nhiên.

Nhanh chóng và hiệu quả tối đa:  

Ánh sáng đèn Led Bleaching System hiện đại làm tăng tốc độ của các phân tử thuốc tẩy trắng, giúp quá trình tẩy trắng diễn ra nhanh chóng, hiệu quả. 

Bật tone trắng sáng từ 3–7 lần và duy trì lâu dài:

Với phương pháp tẩy trắng răng 3-Visit thế hệ mới này, hàm răng của khách hàng trắng sáng hơn hẳn, đặc biệt có thể duy trì độ trắng sáng từ 3-5 năm lâu hơn các phương pháp tẩy trắng khác rất nhiều. 

4. Tại sao khách hàng nên chọn phương pháp tẩy trắng răng 3-Visit?

                                                                Độ trắng sáng có thể bền lâu từ 3 – 5 năm

Để hàm răng có độ trắng sáng tuyệt đối và lâu dài với thời gian thì phương pháp tẩy trắng răng 3-Visit này chính là sự lựa chọn thông minh cho bạn.

Đây là phương pháp tẩy trắng răng đặc biệt và ưu việt từ đội ngũ Y Bác sĩ hàng đầu Hàn Quốc của chúng tôi. Nhờ kĩ thuật tẩy trắng 3 lần với thời gian được chọn lựa phù hợp sẽ giúp khách hàng đến làm đẹp nụ cười tại Korea Leaders có được hàm răng trắng sáng như mong muốn. Độ trắng sáng của hàm răng có tuổi thọ cao và lâu hơn đối với tẩy trắng răng thông thường.

5. Quy trình tẩy trắng răng 3-Visit tại Korea Leaders

Các bước tẩy trắng răng 3-Visit tại Korea Leaders cũng gần tương tự quy trình tẩy trắng răng One Day:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Trước khi tẩy trắng răng, bác sĩ sẽ kiểm tra tổng quát tình trạng răng miệng của bạn. Đây là bước quan trọng để xác định tình trạng của nướu và răng như thế nào, có phù hợp để thực hiện tẩy trắng răng hay không. Đo mẫu màu răng hiện tại để làm cơ sở so sánh với kết quả sau khi thực hiện.

Bước 2: Làm sạch răng miệng

Khi đã xác định bạn có thể thực hiện tẩy trắng được thì bác sĩ sẽ tiến hành vệ sinh răng miệng, cạo vôi răng sạch sẽ và làm sạch khoang miệng.

Bước 3: Cách ly môi, nướu an toàn

Tiến hành quét Vaseline vào môi và nướu răng nhằm cách li môi, nướu, để hạn chế sự tác động của thuốc đối với nướu răng. Sau đó sẽ bôi thuốc tẩy trắng răng lên trên bề mặt men răng.

Bước 4: Tiến hành tẩy trắng răng bằng công nghệ Hàn Quốc

Khi thuốc được bôi lên bề mặt răng thì bác sĩ sẽ chiếu đèn Led Bleaching System vào răng để tiến hành tẩy trắng. Dưới tác động của ánh sáng xanh đèn Led này, các phân tử trong thuốc được kích hoạt và bẻ gãy các liên kết của phân tử gây ố màu.

Bước 5: Làm sạch răng miệng sau khi tẩy

Khi thời gian tẩy răng đã xong, bác sĩ sẽ giúp bạn làm sạch lại răng, tháo dụng cụ banh miệng và cho bạn súc miệng kĩ lại với nước nhiều lần. So sánh màu răng trước và sau khi tẩy để giúp bạn nhìn thấy rõ sự thay đổi màu sắc của răng đạt tới mức trắng sáng nào.

Sau những quá trình trên, bác sĩ sẽ có lịch hẹn cụ thể để tẩy trắng cho lần 2 và 3. Chỉ cần tuân thủ và làm đúng theo lịch trình 3-Visit này là bạn sẽ có ngay hàm răng trắng sáng hơn hẳn cả mong đợi.

6. Cách chăm sóc răng sau khi tẩy trắng để duy trì màu răng lâu dài

                    Chỉ cần biết cách chăm sóc răng sau tẩy trắng, nụ cười của bạn sẽ luôn trắng sáng và bền lâu

Hiện tại hàm răng của bạn đã bật tone trắng sáng tối đa, để giữ được màu răng trắng sáng này dài lâu bạn nên lưu ý trong vấn đề ăn uống và cách chăm sóc răng sau tẩy trắng như sau:

– Khi mới tẩy trắng răng xong: Bạn tuyệt đối không được ăn hay uống những thực phẩm có màu. 

– Sau 1 đến 2 tuần: Bạn đã có thể ăn uống những món nào có màu sắc mà bạn thích. Nhưng bạn vẫn phải chăm sóc kĩ hơn như súc miệng ngay hoặc đánh răng sau khi ăn.

– Đáng răng ít nhất 2 lần/ngày: Cần phải có chế độ chăm sóc răng miệng hàng ngày phù hợp, đánh răng đúng cách sau khi ăn và mỗi ngày cần đánh ít nhất 2 lần/ngày.

– Sử dụng chỉ Nha khoa: Sau khi ăn xong nên sử dụng chỉ nha khoa để lấy sạch các thức ăn bị kẹt lại ở kẽ răng.

– Sử dụng kem đánh răng có tác dụng làm trắng răng: Nên chọn loại kem đánh răng có tác dụng làm trắng răng.

– Súc miệng với nước muối sinh lý: Việc súc miệng bằng nước muối sinh lý sẽ giúp bảo vệ được răng miệng, ngăn chặn vi khuẩn gây hại cho răng.

– Tái khám răng định kì: Sau khi tẩy trắng răng bạn vẫn phải thường xuyên tái khám răng định kì như thông thường. Trung bình từ 3 – 6 tháng/lần để lấy cao răng và làm sạch răng miệng.

7. Những câu hỏi thường gặp khi tẩy trắng răng 3-Visit

Câu hỏi 1: Tại sao phải tẩy trắng răng 3-Visit tới 3 lần?

Câu trả lời: Nếu bạn muốn tối ưu độ trắng sáng của răng thì tẩy trắng răng một lần không thể làm trắng tối đa được. Hơn nữa tẩy trắng răng chỉ một lần không bền lâu như tẩy trắng răng 3-Visit. Để tối ưu hóa độ trắng sáng của răng và thời gian trắng sáng lâu nhất thì cần tẩy trắng 3 lần đặc biệt. Vì vậy phương pháp tẩy trắng răng 3-Visit là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho bạn.

Câu hỏi 2: Răng trắng được trong khoảng bao lâu?

Câu trả lời: Độ trắng sáng của răng sau khi tẩy răng với phương pháp 3-Visit kéo dài khá lâu, hơn hẳn phương pháp tẩy trắng khác. Nhưng cũng tùy theo thói quen ăn uống và cách vệ sinh răng miệng của mỗi người nữa.

Câu hỏi 3:  Tẩy trắng răng 3-Visit có hại men răng không?

Câu trả lời: Phương pháp tẩy trắng răng 3-Visit là phương pháp tẩy trắng thế hệ mới đặc biệt tại Korea Leaders. Được rất nhiều khách hàng lựa chọn và tin tưởng, nhất là khách hàng nổi tiếng trong và ngoài nước. Đây là phương pháp đã được Y khoa đánh giá cao bởi tính năng làm trắng răng vượt trội, hoàn toàn không hại men răng, chỉ cần bạn tuân thủ đúng chỉ định và lời khuyên của bác sĩ. Bảo vệ được răng an toàn và củng cố men răng tốt.

Hàm răng trắng sáng chính là bí quyết giúp bạn tỏa sáng nụ cười và lấy lại sự tươi trẻ cho khuôn mặt. Chọn phương pháp tẩy trắng răng 3-Visit tại Korea Leaders là lựa chọn tốt nhất cho hàm răng trắng sáng như ý, bền lâu với thời gian.

HỎI ĐÁP CÙNG CHUYÊN GIA
logo CÁC TIN LIÊN QUAN
Lady

Tư vấn ngay

Nhận tư vấn từ bác sĩ chuyên khoa


028 628 56789 (Hotline Tư vấn)