Phương pháp phẫu thuật thu gọn bắp chân

Một bắp chân được đánh giá như một bắp chân chuẩn đó chính là ao ước của nhiều chị em phụ nữ. Đối với người Việt Nam, đặc điểm của phần đông người có bắp chân khá nhỏ lại ngắn so với phần dài toàn thể của chân, trông thô và khó nhìn hơn hẳn. Đó cũng chính là điểm trừ lớn khi so sánh cơ thể của người Việt với cơ thể của các nước bạn. Để có một bắp chân đẹp, quyến rũ và gợi cảm nhất có thể bạn đã từng nghĩ đến việc thu gọn bắp chân để có đôi chân lý tưởng nhất chưa? Cùng chúng tôi tìm hiểu một số thông tin về phương pháp phẫu thuật này cho những khách hàng thực sự quan tâm.

Phẫu thuật thu gọn bắp chân là gì?

Phẫu thuật thu gọn bắp chân được xem như một trong những phương pháp tiểu phẫu thuật đơn giản trong các ca phẫu thuật sửa sắc đẹp trên cơ thể người. Tiểu phẫu thuật giúp thu gọn bắp chân của đối tượng thụ hưởng bằng việc loại bỏ mỡ thừa cho bạn có một đôi chân hoàn hảo đúng tiêu chuẩn bắp chân đẹp, đùi đến cổ chân thon và nhỏ dần.

Phương pháp này được khởi xướng và nghiên cứu tại Hàn Quốc và đến nay đã được áp dụng khá nhiều đối với các trung tâm thẩm mỹ tại Việt Nam. 

Đối tượng cần phẫu thuật thu gọn bắp chân

Cũng giống như khuôn mặt, đôi chân chính là một trong những thứ vũ khí quan trọng của một con người. Bạn muốn đẹp? Bạn muốn thật tỏa sáng? Bạn muốn người khác không chê bai bạn? Bạn muốn đẩy lùi cảm giác thấp kém nhất của bản năng một con người bằng việc chỉnh sửa khuyết điểm bắp chân của mình? Đừng ngại khi chúng tôi nói bạn là một trong những đối tượng cần thu gọn bắp chân. Ngoài ra một số đối tượng được chúng tôi đề cập như sau:

  • Những người có bắp chân quá to
  • Bắp chân không cân đối ( bên nhỏ bên to) trông kém xinh
  • Cơ chân quá thô, chành ra về hai bên 

Ưu điểm của phương pháp

Lựa chọn thu gọn bắp chân đối với nhiều người đó là một trong những lựa chọn sáng suốt và nhanh nhất, hiệu quả cũng được đặt lên hàng đầu khiến chị em cảm thấy tin tưởng nhiều hơn. Ưu điểm của phương pháp này được thể hiện khá rõ.

  • Giảm kích thước bắp chân quá cỡ: 

Nếu trước đây thực trạng và vấn đề mà bạn gặp phải chính là bắp chân quá cỡ, qua tiến trình thực hiện phương pháp bạn sẽ lấy lại được bắp chân đẹp và gọn nhất đúng với lý tưởng của bạn.

  • Thời gian thực hiện ca phẫu thuật khá nhanh:

Trong quá trình làm việc với một ca phẫu thuật chỉ tốn trung bình từ một đến hai tiếng. Bạn sẽ không phải đợi quá lâu để nhìn thấy thành quả

  • Đảm bảo an toàn: 

Với công nghệ hiện đại tiên tiến chúng tôi có thể đảm bảo quy trình phẫu thuật thu gọn bắp chân an toàn, chính xác. Đồng thời, mức độ đau ở trong mức độ cho phép với ngưỡng chịu đựng của một cơ thể người. Bạn không phải lo lắng về điều đó.

Quy trình phẫu thuật

Là một quá trình tiểu phẫu thuật nhỏ, nhưng khách hàng cũng cần tuân thủ các quy định theo đúng thứ tự cho phép để tiến trình diễn ra hiệu quả nhất có thể.

Bước 1: Tư vấn và thăm khám

Bạn hãy trực tiếp đến trung tâm để bày tỏ nguyện vọng và nhận được sự tư vấn trực tiếp từ bác sĩ có trách nhiệm.

Bước 2: Kiểm tra sức khỏe tổng quát

Là một trong những yêu cầu quan trọng cần thực hiện,để có thể phát hiện các bệnh liên quan không nên phẫu thuật và là điều kiện tiên quyết có nên cho bạn phẫu thuật hay không.

Bước 3: Gây mê trước khi tiến hành phẫu thuật

Phương pháp gây mê ở đây là phương pháp gây tê cục bộ và tiền gây mê an toàn. Thời gian gây mê trong khoản thời gian thực hiện ca phẫu thuật.

Bước 4: Tiến hành thu gọn bắp chân bằng phẫu thuật

Các bác sĩ sẽ tiến hành rạch một đường dài từ 2 – 3 cm tại phần sau của bắp chân và loại bỏ bớt các cơ bắp không cần thiết, để có thể giúp bắp chân bạn nên nhỏ hơn.

Bước 5: Chăm sóc hậu phẫu

Sau khi phẫu thuật từ 1-2 tiếng, bạn đã có thể xuất viện tuy nhiên phải nghe theo sự khuyên bảo chăm sóc và tư vấn từ bác sĩ chuyên môn đảm bảo an toàn cho cơ thể bạn.

Korea Leaders có phải là địa điểm lý tưởng để thực hiện thu gọn bắp chân?

Nói đến Korea Leaders là nói đến một địa điểm đáng tin cậy của nhiều người có nhu cầu chỉnh sửa sắc đẹp. Việc hạn chế cũng như những khiếm khuyết đến từ bắp chân, Korea Leaders đều có thể giải quyết được trong khả năng của viện thẩm mỹ.

Tự tin là một trong những trung tâm thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam, Korea Leaders có tác phong làm việc chuyên nghiệp, mọi trang thiết bị đều được nhập mới với sự hiện đại và tiên tiến đi kèm chất lượng. Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên và bác sĩ chuyên khoa là những người có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề được cấp chứng chỉ hành nghề uy tín.

Nếu bạn thực sự có nguyện vọng nhu cầu và sự quan tâm nhất định việc thu gọn bắp chân cũng như sự tin tưởng ở trung tâm, hãy nhanh chóng liên hệ để được tư vấn và hướng dẫn hiệu quả nhất.

thu gọn bắp chân

HỎI ĐÁP CÙNG CHUYÊN GIA
logo CÁC TIN LIÊN QUAN
Lady

Tư vấn ngay

Nhận tư vấn từ bác sĩ chuyên khoa


028 628 56789 (Hotline Tư vấn)