Trẻ hóa mí mắt dưới – Giải pháp xóa bỏ lão hóa

Mỡ thừa mí dưới là nguyên nhân khiến gương mặt lão hóa, tác động xấu đến vẻ ngoài. Phương pháp trẻ hóa mí mắt dưới ra đời chính là “giải pháp vàng” với tác dụng xóa bỏ nhanh chóng những lão hóa, giúp gương mặt được cải thiện rõ rệt, tăng cường vẻ ngoài cuốn hút.

Từ xưa đến nay, đôi mắt được ví von như vũ khí quan trọng tạo nên sức hút đối với người đối diện. Nếu đôi mắt có những lão hóa với phần da dư và mỡ thừa tồn tại, cần nhanh chóng tìm kiếm phương pháp cũng như lựa chọn cho mình cách can thiệp cho thực sự phù hợp.

1. Trẻ hóa mí mắt dưới là gì?

Hơn 80% những người lớn tuổi có phần mí mắt dưới lão hóa với dấu hiệu da chùn, mỡ thừa xuất hiện, gây nên bọng mắt lớn. Để can thiệp điều này, kỹ thuật trẻ hóa mắt dưới sẽ trực tiếp tác động bằng cách rạch đường chân mi để lấy mỡ mí mắt, loại bỏ phần da dư, xóa bỏ dấu hiệu lão hóa. Sau thẩm mỹ, bác sĩ khéo léo khâu lại bằng đường chỉ siêu mảnh, giúp vùng da dưới mắt được căng đều, gương mặt trẻ trung và ấn tượng.

trẻ hóa mắt dưới

Trẻ hóa mí dưới thực hiện bằng cách lấy da dư và mỡ thừa vùng mắt dưới

Có nhiều những nguyên nhân khác nhau khiến vùng mắt dưới bị lão hóa, đa phần xuất hiện do tuổi tác, những người thường xuyên thức khuya hoặc gặp những áp lực và căng thẳng trong cuộc sống. Cách can thiệp hiệu quả nhất đó chính là sử dụng phương pháp thẩm mỹ.

THÔNG TIN PHẪU THUẬT

Thời gian phẫu thuật: 60 phút 

Phương pháp gây mê: Gây tê cục bộ/Tiền mê

Hình thức điều trị: không nhập viện

Cắt chỉ: Sau 5 ngày

Sinh hoạt bình thường: Sau 1~2 ngày 

Mức độ đau: Mức độ nhẹ nhàng trong mức chịu đựng được

2. Trường hợp nào nên trẻ hóa mí mắt dưới

Phương pháp trẻ hóa mắt dưới được ứng dụng cho những trường hợp cụ thể như:

+ Những ai có mỡ bọng mắt xuất hiện nhiều

+ Trường hợp rãnh mắt sâu, không đồng đều, có cảm giác già nua và u buồn

+ Những người có dấu hiệu lão hóa mí mắt với da dư mỡ thừa dày

+ Mắt có dấu hiệu sưng phồng và bọng mỡ do tuổi tác

+ Những ai đang muốn trẻ hóa vùng mắt

Nếu mắc phải một trong những hạn chế trên, cần ứng dụng kỹ thuật thẩm mỹ trẻ hóa mắt dưới để có được kết quả tốt nhất.

3. Những ưu điểm khi trẻ hóa mắt dưới

Thẩm mỹ trẻ hóa mắt dưới được thực hiện nhanh chóng với đường rạch siêu nhỏ, bác sĩ không xâm lấn quá nhiều vào bên trong. Mỗi khách hàng sẽ được thực hiện trong khoảng 30 phút với hiệu quả vượt trội.

trẻ hóa mắt dưới

Quá trình trẻ hóa mí mắt dưới được thực hiện nhanh chóng và có tính an toàn cao

Những vùng mắt bị lão hóa sẽ nhanh chóng được tác động loại bỏ da dư và mỡ thừa, kéo căng vùng da mí dưới, giúp mắt tinh anh và trẻ trung. Kỹ thuật này thực hiện không có đau đớn nhiều, đảm bảo thời gian hồi phục được diễn ra nhanh chóng, tái lập mí dưới trẻ trung, giúp mọi người sở hữu đôi mắt tinh anh.

Đặc biệt, phương pháp trẻ hóa mắt dưới không có xuất hiện sẹo xấu, chỉ cần thực hiện một lần, mí mắt sẽ có sự trẻ trung và ấn tượng lâu dài.

4. Quy trình thực hiện trẻ hóa mắt dưới

Một quy trình thẩm mỹ chuẩn an toàn sẽ quyết định lớn đến chất lượng của ca phẫu thuật. Mặc dù được đánh giá là tiểu phẫu nhỏ nhưng trẻ hóa mí mắt dưới cần thực hiện theo đúng những bước quan trọng:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ chuyên khoa tiến hành tư vấn trực tiếp, dựa theo từng khuyết điểm mà đưa ra phương pháp can thiệp cho phù hợp

Bước 2: Kiểm tra sức khỏe tổng quát

Khách hàng được thực hiện kiểm tra sức khỏe tổng quát bằng các xét nghiệm, nếu đủ điều kiện về sức khỏe, ca phẫu thuật sẽ được tiến hành.

Bước 3: Tiến hành trẻ hóa mắt dưới

Bác sĩ rạch đường mổ nhỏ ở mí dưới, tác động lấy da dư mỡ thừa, kéo căng da vùng mí dưới lên và sau đó khâu vết thương với chỉ thẩm mỹ. Can thiệp xong, mắt được trẻ hóa toàn diện.

Bước 4: Chăm sóc hậu phẫu đúng cách

5. Tại sao cần trẻ hóa mắt dưới tại Korea Leaders

Khi có nhu cầu trẻ hóa mắt dưới, hơn 90% đều lựa chọn làm đẹp tại Viện thẩm mỹ Korea Leaders. Đây chính là địa điểm thực hiện trẻ hóa mí dưới an toàn đáp ứng đúng tiêu chuẩn thẩm mỹ từ Hàn Quốc.

Korea Leaders trang bị hệ thống các máy móc tối tân, có phòng phẫu thuật chuẩn an toàn cùng với quy trình thẩm mỹ khép kín. Các nhân viên và bác sĩ của Korea Leaders đều được đào tạo bài bản với nhiều năm chuyên môn, đảm bảo thực hiện trẻ hóa mắt dưới nhanh chóng, chính xác và khắc phục toàn diện những dấu hiệu của lão hóa.

Kết quả thực tế sau khi trẻ hóa mắt dưới tại Korea Leaders

Đặc biệt, Korea Leaders còn hỗ trợ chăm sóc hậu phẫu chuẩn an toàn cho mỗi người. Sau thẩm mỹ, khách hàng được cấp thẻ bảo hành trọn đời để đảm bảo các quyền lợi khi có sự cố xảy ra, tạo niềm tin mãnh liệt cho người thẩm mỹ.

Có thể nói, trẻ hóa mắt dưới tại Korea Leaders giúp bạn có được đôi mắt trẻ trung với thời gian ngắn nhất. Bác sĩ cam kết không đau, không có sẹo xấu và hỗ trợ thời gian lành thương nhanh chóng.

Lưu ý sau khi phẫu thuật

Hồi phục vết thương và sưng sau phẫu thuật: Tùy vào cơ địa mỗi người và phương pháp phẫu thuật mà tiến độ hồi phục sẽ khác nhau. Đối với hiện tượng sưng thì trong 2~3 ngày đầu sẽ sưng nhiều, sau đó sẽ giảm nhiều sau khoảng 1 tuần, sau phẫu thuật hai tuần thì hầu hết vết sưng sẽ biến mất và có thể vẫn một số chỗ còn sưng nhẹ không nhìn rõ bằng mắt, mất khoảng hơn 2~3 tháng để tan hết hoàn toàn. Gương mặt và vùng phẫu thuật sẽ trở nên hoàn toàn tự nhiên sau khoảng 6 tháng, đối với thể trạng da dày thì mất khoảng 1 năm.

Sẹo, các biến đổi: Có thể để lại sẹo mờ do tại vị trí rạch mổ bị thiếu da và các mô mềm bị kéo căng.

Sau phẫu thuật chỉnh sụp mí mắt hoặc trường hợp thiếu da khi trẻ hoá mắt trên sẽ có thể hơi bất tiện khi nhắm mắt trong vòng một vài tháng.

Đối với các phẫu thuật trẻ hoá mí mắt trên, dưới, phẫu thuật điều chỉnh cơ nâng mí, nhấn mí, cắt mí, phẫu thuật khoé mắt trước, đuôi mắt, phẫu thuật bọng mắt,… sau khi phẫu thuật do sự phân bố lại và biến chuyển về da và cơ mắt nên trong vài tháng đầu có thể có các triệu chứng chói mắt, khô mắt, bị sưng, …

Hướng dẫn sau phẫu thuật

Chườm lạnh trong 5 ngày đầu tiên sau phẫu thuật, kể từ ngày thứ 6 chườm ấm lên vùng bầm tím.
Khi chườm, không nên chườm trực tiếp lên da mà nên đặt lên khăn mỏng rồi mới chườm, và chú ý kẻo bị bỏng.
Chườm khoảng 10~15 phút rồi nghỉ khoảng 20~30 phút lại chườm tiếp.
Khi sử dụng chườm ấm, ngâm túi chườm trong nước nóng khoảng 30 giây hoặc quay bằng lò vi sóng trong 20 giây.
Chườm xung quanh mắt, trong trường hợp phẫu thuật mắt và cả mũi thì nên tránh chườm vùng đầu mũi và sống mũi.

Sau khi phẫu thuật tuyệt đối không tự ý tháo bỏ bông, các băng vết thương, băng dán…

Sau khi phẫu thuật, trường hợp nước mắt chảy nhiều hoặc bị ra nhiểu gỉ mắt thì dùng nước mắt nhân tạo (thuốc nhỏ mắt) hoặc dung dịch nước muối để rửa.

Nên đi dạo nhẹ nhàng 1 ngày ít nhất 30 phút, có thể tập thể dục, bơi, tập aerobic, leo núi, vận động mạnh v.v… và mát xa mặt sau phẫu thuật 4 tuần.

Có thể đeo kính áp tròng sau phẫu thuật 3-4 tuần.

Có thể tắm nhẹ nhàng không quá 20 phút ngay ngày hôm sau phẫu thuật, nhưng chỉ nên tắm xông hơi từ 4 tuần sau phẫu thuật.

Chú ý không nên cúi đầu gấp hoặc nằm sấp vì áp lực sẽ tăng và dễ gây chảy máu.

Khi ngủ phải gối đầu cao hơn so với ngực, giúp tăng hiệu quả trong việc giảm đau và sưng.
Nên nằm thẳng và không nghiêng đầu về 2 bên trong vòng 2 tuần sau phẫu thuật.

Có thể uống rượu và hút thuốc lá sau phẫu thuật 4 tuần.
Rượu làm giảm chức năng của gan nên có thể gây viêm nhiễm và cản trở quá trình giảm sưng vết thương. Thuốc lá làm co mạch máu gây nên viêm nhiễm, hoại tử và tổn thương da, ảnh hưởng đến quá trình hồi phục vết thương.

Sau khi xuất viện nếu có vấn đề thắc mắc, tình huống khẩn cấp, hoặc nghi ngờ có triệu chứng viêm nhiễm, xuất huyết nhiều trong quá trình hồi phục hãy gọi trực tiếp đến số điện thoại 028-628-56789 để được hỗ trợ.

Hướng dẫn sử dụng thuốc

Thuốc bảo vệ dạ dày (uống trước bữa ăn 30 phút) + Thuốc kháng sinh, thuốc giảm đau, thuốc chống viêm (uống sau bữa ăn 30 phút) – 1 ngày uống 3 lần, uống trong 7 ngày

Sử dụng tăm bông để bôi thuốc mỡ nhẹ nhàng lên mắt 1 ngày 3 lần trở lên.

Chỉ nên uống thuốc kháng sinh và thuốc giảm đau mà bệnh viên kê đơn. Trường hợp đã dùng hết thuốc bệnh viện kê mà vẫn cần thêm thuốc giảm đau thì có thể mua loại thuốc Tylenol ở hiệu thuốc gần nhất, uống 1 ngày dưới 5 viên.

Trong dòng thuốc giảm đau thì thuốc Aspirin có tác dụng phụ gây chảy máu vì thế không nên uống.

HỎI ĐÁP CÙNG CHUYÊN GIA
logo CÁC TIN LIÊN QUAN
Lady

Tư vấn ngay

Nhận tư vấn từ bác sĩ chuyên khoa


028 628 56789 (Hotline Tư vấn)