Bệnh viện Korea Leaders trực thuộc tập đoàn KL Hàn Quốc, được đầu tư xây dựng bài bản, chuyên nghiệp theo hệ thống chuẩn, chúng tôi  quyết tâm mang những tinh hoa ưu tú của thẩm mỹ Hàn Quốc đến Việt Nam  với 100% chuyên gia và ekip Hàn Quốc trực tiếp thực hiện phẫu thuật, đảm bảo tuyệt đối độ chính xác và an toàn.

Sản phẩm dịch vụ :

–  Chúng tôi sỡ hữu những sản phẩm dịch vụ độc đáo được đội ngũ chuyên gia của Korea Leaders Medical Group nghiên cứu và trực tiếp thực hiện vì vẻ đẹp và sức khỏe của người Việt Nam.

– Những dịch vụ của Korea Leaders tuân theo nguyên tắc 1:1, tư vấn và xây phác đồ tổng thể đặc biệt và phù hợp với mọi đối tượng khách hàng.

– Đặc biệt, mỗi khoa có những dịch vụ và chiến lược riêng phù hợp. Chính điều đó, tạo nên bản sắc riêng biệt và đem lại sự phục vụ làm hài lòng các khách hàng có những nhu cầu khác nhau.

Trang thiết bị:

Korea Leaders là một trong những bệnh viện thẩm mỹ ở Việt Nam đã tích hợp hoàn hảo giữa hệ thống hạ tầng cơ sở và trang thiết bị máy móc hiện đại tối tân, đảm bảo tốt nhất nhu cầu phẫu thuật an toàn và chăm sóc sau hậu phẫu.

–  Tất cả những trang thiết bị máy móc hiện đại đều được đầu tư và nhập khẩu từ nước ngoài.

– Được xây dựng theo đúng chuẩn bệnh viện cao cấp của Hàn Quốc.

  • Đội ngũ bác sĩ Hàn Quốc uy tín & trình độ chuyên môn cao

Điểm nhấn nổi bật hàng đầu tại Korea Leaders  tạo nên sự khác biệt nổi trội chính là đội ngũ Giám đốc đảm nhận từng chuyên khoa, cũng chính là những Viện trưởng – Giám đốc của những bệnh viện thẩm mỹ uy tín tại Hàn Quốc, có trình độ chuyên môn, kinh nghiệm lâu năm và tay nghề rất cao. Chính sự hợp tác này đã tạo nên một Korea Leaders  mang bản sắc riêng biệt, đó là: tài năng đi cùng tâm huyết mà điểm xuất phát chính là những “đôi tay vàng” đến từ một đất nước được mệnh danh “thiên đường” phẫu thuật thẩm mỹ. Đây được xem là tài sản vô giá và cũng là yếu tố quyết định hình thành nên thương hiệu Korea Leaders

  • Dịch vụ tư vấn và chăm sóc khép kín chuyên nghiệp
  • Korea Leaders hiện đang sở hữu đội ngũ nhân viên tư vấn chăm sóc khách hàng vô cùng tận tâm và chuyên nghiệp, đem lại cảm giác tin cậy, thoải mái và thân thiện đối với khách hàng.
  • Chúng tôi đảm bảo đội ngũ tư vấn sẽ luôn đưa ra những lời khuyên hợp lý và chính xác nhất, giúp cho khách hàng có sự lựa chọn và những quyết định phẫu thuật phù hợp.