Giới thiệu nha khoa KL

Chúng ta đều biết một nụ cười đẹp có thể mang đến sự tự tin, nhưng bạn có biết nụ cười đẹp cũng giúp cả khuôn mặt của bạn hoàn hảo hơn hay không?

Các nha sĩ không chỉ tập trung làm răng thẳng và sửa chữa khớp cắn xấu mà còn kiểm soát và làm nổi bật toàn diện khuôn mặt & hình ảnh của khách hàng. Nha sĩ đảm bảo bệnh nhân sẽ có được nụ cười và khuôn mặt thu hút nhất có thể sau khi điều trị, kể cả những thay đổi về tăng trưởng và lão hóa xảy ra trong suốt một đời người.

Chúng tôi là Các chuyên gia nụ cười đến từ Hàn Quốc

Khi bạn giao phó nụ cười của mình cho trung tâm nha khoa Korea Leaders, bạn sẽ được chăm sóc bởi một đội ngũ chuyên gia lành nghề đã bắt đầu chỉnh sửa nụ cười từ năm 2004. Đội ngũ nha sĩ của trung tâm nha khoa Korea Leaders đã tạo ra hàng ngàn nụ cười xinh đẹp kể từ năm 2004 tại Hàn Quốc.

Chuyên khoa chỉnh răng – Tư vấn với nha sĩ giàu kinh nghiệm đến từ Hàn Quốc

Đội ngũ trung tâm nha khoa Korea Leaders cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe độc đáo, cẩn thận điều chỉnh kế hoạch điều trị cá nhân của bệnh nhân và chi phí sẽ phản ánh trực tiếp sự phức tạp của từng trường hợp điều trị. Từ những trường hợp đơn giản chỉ mất vài tháng để điều trị cho tới những trường hợp phức tạp có thể mất vài năm, có chuyên gia chăm sóc chỉnh nha sẽ mang đến cho bạn nhiều lợi ích đáng giá.

Đội ngũ nha khoa Korean Leaders có đầy đủ chuyên môn để cung cấp sự điều trị phù hợp nhất (vào đúng thời điểm) để đạt được kết quả tốt nhất một cách kịp thời nhất.

Tùy chọn phong phú

Chúng tôi cung cấp nhiều tùy chọn điều trị khác nhau, từ niềng răng kim loại truyền thống và niềng răng (gốm) trong suốt đến các phương pháp điều trị vô hình mới nhất bao gồm niềng răng Invisalign và niềng răng mặt lưỡi (niềng răng được giấu sau răng) bao gồm niềng răng Incognito. Chúng tôi hiểu rằng điều trị chỉnh nha là một điều chỉnh lớn đối với bạn và chúng tôi với đầy nhiệt huyết sẵn sàng mang đến cho bạn phương pháp điều trị thẩm mỹ hữu hiệu nhất.

Chất lượng quan trọng đối với chúng tôi 

Các loại niềng răng chỉnh nha và dây nối của chúng tôi là loại cao cấp nhất. Chúng tôi sử dụng niềng răng được đóng gói riêng và tiệt trùng từ nhà sản xuất, chỉ được mở ra khi chúng tôi tiến hành đặt niềng vào răng của bạn.

Chi phí phải chăng cho dịch vụ niềng răng

Các tùy chọn thanh toán của chúng tôi bao gồm:

Tùy chọn 1
Yêu cầu gói phí trả trước và thanh toán đầy đủ.

Tùy chọn 2
Đặt cọc 50% và trả chi phí còn lại trong thời gian điều trị.

Hãy cho chúng tôi biết các lựa chọn chi trả khác mà bạn mong muốn.

Chương trình giới thiệu

Nếu bạn hài lòng với nụ cười mới của mình, hãy giới thiệu chúng tôi với bạn bè của bạn! Sự giới thiệu rất quan trọng và để thể hiện sự tri ân của chúng tôi dành cho những bệnh nhân giới thiệu KL với bạn bè và gia đình, chúng tôi sẽ ghi danh bạn vào Hệ thống Giải thưởng Chỉnh nha KL. Khi bạn tham gia Hệ thống Giải thưởng, bạn sẽ có điểm số để có thể đổi lấy các sản phẩm nha khoa có giá trị, chẳng hạn như gel làm trắng răng.

Hãy liên hệ với chuyên gia nha khoa của chúng tôi về việc đăng ký ngay hôm nay!