Niềng Răng 6 Tháng

Phần mềm chỉnh sửa khuôn mặt 3D Morpheus – Xem trước kết quả điều trị chỉnh hình răng với hình ảnh 3D

Phần mềm chỉnh sửa khuôn mặt 3D Morphus là một hệ thống hình ảnh 3D, sử dụng mô phỏng ảo 3D để chụp đường nét trên khuôn mặt với độ chính xác đến từng 0,1 mm, so sánh trước và sau để giúp bạn hiểu biết hơn về điều trị chỉnh nha.

Phương pháp này có thể được áp dụng không chỉ cho trường hợp môi vểnh mà còn để điều chỉnh răng bị răng khểnh và phẫu thuật hàm. Bác sĩ có thể xác lập được tình hình hậu chỉnh trước khi bắt đầu điều trị chỉnh nha, từ đó có hiệu quả hơn mong đợi.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay bây giờ để tìm hiểu thêm hoặc xem qua bộ sưu tập nụ cười Brace của đội ngũ nha khoa KL!

Công nghệ chỉnh nha mới nhất

Công nghệ chỉnh nha đã phát triển rất nhiều trong những năm gần đây. Các nha sĩ của đội ngũ nha khoa KL luôn cố gắng cập nhật các phương pháp điều trị và công nghệ chỉnh nha mới nhất. Đội ngũ nha khoa KL thực hiện cách niềng răng Incognito và Acceledent, kỹ thuật quét hình ảnh cấu trúc răng miệng thay vì lấy khuôn răng của bạn để chẩn đoán và điều trị bằng niềng răng Invisalign. Chúng tôi cũng sử dụng công nghệ Suresmile để cung cấp điều trị chỉnh hình răng chính xác và nhanh chóng hơn.

Hãy hình dung đến hình ảnh một nụ cười với hàm răng đều thẳng tắp. Ai lại không muốn có nụ cười đẹp như thế? Nhưng phải chịu đựng đau đớn, rắc rối với các mắc cài niềng răng nhựa và kim loại lại không đáng.

Nhờ khay niềng Invisalign, các mắc cài & khung niềng gây khó chịu giờ đây đã trở thành quá khứ. Invisalign sử dụng công nghệ tiên tiến để cung cấp cho bạn bộ định tuyến tùy chỉnh phù hợp với khuôn miệng và giúp bạn có nụ cười đẹp nhất có thể. Đội ngũ trung tâm nha khoa Korea Leaders sẵn sàng mời bạn trải nghiệm công nghệ này!

Invisalign – Một cách mới để chỉnh răng thẳng đều

Về cơ bản, Invisalign khác biệt với các công nghệ làm thẳng răng trước đó. Với Invisalign, bạn sẽ có được một bộ khay niềng dành riêng, được làm từ nhựa nhiệt dẻo không chứa BPA y tế. Không như niềng răng & mắc cài loại thông thường, bộ khay niềng Invisalign linh hoạt, trơn tru và gần như vô hình.

Invisalign giúp bạn thoát khỏi quá trình định kỳ siết niềng kim loại đau đớn – các khay niềng tùy chỉnh này di chuyển răng dần dần và nhẹ nhàng vào vị trí thích hợp. Với Invisalign, bạn không còn phải đặt dây nối vào mô miệng nhạy cảm, thức ăn thì nằm lại trong niềng răng của bạn, mùi hôi thì không thể làm sạch được, hoặc bị mọi người nhìn chằm chằm vào niềng răng xấu xí.

Hảy liên hệ với chúng tôi ngay bây giờ để tìm hiểu thêm hoặc kiểm tra bộ sưu tập hình ảnh nụ cười Invisalign của đội ngũ nha khoa KL!

ClinCheck® – “Thấy là tin “

ClinCheck® là một phần mềm cho phép mô phỏng 3D sự dịch chuyển răng chỉnh hình của bạn. Nha sĩ có thể lập kế hoạch và kiểm tra thủ tục điều trị cũng như kết quả cuối cùng. Hệ thống này chỉ có sẵn trong Invisalign, là một trong các phương pháp điều trị chỉnh nha.

Bạn có thể nhìn thấy sự dịch chuyển răng được lên kế hoạch chính xác trong quá trình tham vấn. Hệ thống ClinCheck® này cho phép di chuyển răng phức tạp mà các bộ khay niềng trong suốt khác không thể thực hiện.
Kế hoạch điều trị chỉnh nha giống như bản vẽ kiến trúc chi tiết. Nó phải rất rõ ràng và càng chi tiết càng tốt. Bác sĩ của trung tâm Korea Leaders có thể cho bạn thấy kế hoạch điều trị chi tiết với ClinCheck® và Morpheus.

Không gì vượt qua được bản gốc

Tại Trung tâm Korean Leaders, các chuyên gia nha khoa giàu kinh nghiệm của chúng tôi làm mọi cách để xử lý nụ cười của bạn theo phương pháp không gây tổn hại. Có nghĩa là đối với bệnh nhân thì có tới 9/10 ca, chúng tôi không loại bỏ răng cửa của bệnh nhân. Với những trường hợp có thể tránh được việc nhổ bỏ răng, chúng tôi luôn luôn cố hết sức để giữ lại răng cho bạn ngay từ lần đầu tiên bạn đến với chúng tôi.

Accelerated program – Chương trình tăng tốc

Bạn có một cuộc sống bận rộn, và các chuyên gia nha khoa tại Trung tâm Korea Leaders thấu hiểu được điều đó. Đây cũng là lý do tại sao chúng tôi có chương trình điều trị tăng tốc cho bệnh nhân Invisalign. Mỗi nụ cười đều “độc nhất vô nhị” và cũng có những thách thức rất riêng, nhưng trong hầu hết các trường hợp, các kỹ sư nụ cười của chúng tôi đều có thể thiết kế một chương trình điều trị tăng tốc để cải thiện đáng kể, cho nụ cười đầy ấn tượng trong ngày trọng đại của bạn. Chỉ cần liên hệ với một trong những chuyên gia nha khoa của chúng tôi về chương trình tăng tốc để bắt đầu.