TƯ VẤN HÚT MỠ KL

Mỡ giúp duy trì nhiệt độ, bảo vệ cơ thể và là nơi tích trữ năng lượng nhưng nếu có quá nhiều mỡ sẽ gây các chứng như cao huyết áp, tiểu đường và nhanh lão hóa.

Hút mỡ là phương pháp phẫu thuật bằng vết rạch nhỏ từ 0,2 ~0,3cm ở những khu vực không nhìn thấy, bằng phương pháp hút mỡ sau khi làm tan mỡ, hút quay ngược 360 độ khối mỡ cho phép lấy đi tối đa lượng mỡ thừa, đem lại thân hình thon gọn như mong muốn. Hút mỡ giúp giảm thiểu tối đa việc tái phát mỡ bằng cách loại bỏ không gian tích tụ tế bào mỡ và giảm thiểu tuyệt đối số lượng tế bào mỡ.

Có một số phương pháp hút mỡ phổ biến sau:

+ Hút mỡ Lazer: là phương pháp hút mỡ dùng năng lượng của tia lazer phá vỡ màng tế bào của những tế bào mỡ dễ bị tổn thương đồng thời làm tan mỡ bên trong tế bào. Bên trong tế bào mỡ có mật độ tế bào thấp dưới tác động của lazer sẽ xuất hiện tế bào li ti, sự mở rộng rồi co lại của những tế bào này lặp lại nhiều lần và cuối cùng tế bào mỡ bị hủy hoại.

+ Hút mỡ Power: là phương pháp hút mỡ dùng vận động của ống rung cơ khí tốc độ cực cao.

+ Hút mỡ Multiple: Tế bào mỡ trong cơ thể người theo từng bộ phận mà được chia ra tế bào mơ tầng sâu và tế bào mỡ tầng nông. Việc hút mỡ tầng nông gầy da có hiệu quả trong việc tạo hình dáng đẹp cho cơ thể, nhưng lại là nguyên nhân gây ra sự lồi lõm của da sau phẫu thuật, chính vì thế cần hút mỡ Multiple, kết hợp hút mỡ cả tầng nông lân tầng sâu để đạt kết quả khả quan nhất.

+Hút mỡ dung lượng lớn: tuy hút dung lượng lớn mỡ ra khỏi cơ thể (6,000cc – 10,000cc), cho hiệu quả thấy rõ, rút ngắn thời gian gây mê nhưng cần tay nghề cao từ bác sĩ.

Phẫu thuật hút mỡ cơ thể:  làm toàn bộ cơ thể trở nên thon gọn hơn, thực hiện hút mỡ cả phần trên và dưới cơ thể, tạo được sự cân đối.

Hút mỡ không để lại sẹo

Ở bệnh viện Korea Leaders, chương trình điều trị sẹo sẽ được bắt đầu sau phẫu thuật 1 tuần. Đối với từng loại sẹo sẽ có những phương pháp trị liệu khác nhau:

+ Sẹo nâu thẫm màu: trị liệu bằng tia Lazer, 3 tuần/lần, điều trị từ 3-5 lần

+ Sẹo lõm: trị liệu bằng tia Lazer, 4-6 tuần/lần, điều trị 3 lần

+ Sẹo lồi: trị liệu bằng cách tiêm kết hợp botox và triamcinolone, 4 tuần/lần, đìu trị từ 3-5 lần

Quá trình hút mỡ tại bệnh viện Korea Leaders:

  • Bước 1: Đo siêu âm lượng mỡ trong cơ thể trước khi phẫu thuật để có phân tích chính xác.
  • Bước 2: Tư vấn và tạo kiểu theo kết quả phân tích siêu âm.
  • Bước 3: Phẫu thuật hút mỡ
  • Bước 4: Chăm sóc hậu phẫu, điều trị sẹo nếu có

Ưu điểm của hút mỡ tại bệnh viện Korea Leaders:

  • Giảm size nhanh chóng
  • Hiệu quả lâu dài, phòng tránh hiệu ứng yoyo (hiệu ứng cân nặng tăng giảm liên tục do mỡ thừa tái phát)
  • Vết rạch mổ nhỏ nhất, không lộ sẹo
  • Giảm xuất huyết tối đa, thời gian phục hồi nhanh
  • Gây mê an toàn, hệ thống phục hồi

Hút mỡ theo từng vùng

+ Hút mỡ tay:

Phương pháp hút mỡ tay khối lượng lớn cải thiện số lượng tế bào mỡ và cánh tay bị chảy xệ, đem lại cánh tay thon gọn, săn chắc.

Tiến hành rạch vết nhỏ từ 0,2~0,3cm ở phía bên trong nếp nhăn khuỷu tay, nách.

+ Hút mỡ vùng bụng:

Tiến hành hút mỡ khối lượng lớn ở vùng bụng, hút mỡ đều các tầng mỡ dày và mỏng mang lại vùng bụng thon gọn và săn chắc.

Vết rạch nhỏ từ 0,2~0,3cm ở phần trên lông mu, phía bên trong rốn và đường viền quần lót.

+ Hút mỡ đùi:

Phương pháp hút mỡ đùi khối lượng lớn sau khi phân tích chính xác thể hình, hoàn thiện cặp đùi thon gọn và đôi chân dài quyến rũ.

Rạch ở nếp nhăn mông, bên trong đường viền quần lót.

Hệ thống phẫu thuật hút mỡ

+ Kiểm tra chỉ số cơ thể và chuẩn đoán siêu âm để lên kế hoạch phẫu thuật phù hợp với từng cá nhân theo kết quả phân tích chính xác

+ Kiểm tra tổng hợp chỉ số cơ thể: Thu thập dữ liệu cơ thể chính xác qua việc đo khám inbody và phân tích cấu trúc cơ thể để lên kế hoạch phẫu thuật tổng thể phù hợp với thể trạng.

+ Chuẩn đoán siêu âm 3D: Kiểm tra chính xác tuyệt đối trạng thái và độ dày lớp mỡ thừa ẩn giấu dưới da bằng hệ thống kiểm tra siêu âm 3D.