TƯ VẤN THẨM MỸ MŨI KL

Mũi có ảnh hưởng đáng kể đến cảm giác ba chiều và ấn tượng của khuôn mặt tùy thuộc vào hình dạng và chiều cao.

Để có một ca thẩm mỹ mũi thành công, bạn nên làm theo kế hoạch có hệ thống được thiết lập từ trước để tìm hình dáng mũi phù hợp với bạn hơn là chạy theo xu hướng.

Ở viện thẩm mỹ Korea Leaders, cầu mũi và đầu mũi được sửa bằng cách điều chỉnh đường mũi/chiều cao/góc mũi theo tỷ lệ khuôn mặt riêng, từ đó có thể đạt được kết quả phẫu thuật thỏa đáng bằng cách đưa ra đường mũi lý tưởng cho từng cá nhân.

Đầu mũi bao gồm sụn và mô mềm, có được đặc trưng bởi cấu trúc hỗ trợ mũi. Bởi vì vậy, đặt sụn ở cuối mũi và nâng nó lên có thể làm cho đầu mũi nhỏ dần theo thời gian. Cách thu nhỏ mũi này sẽ hỗ trợ vững chắc đầu mũi sau một thời gian dài và giữ cho hình dáng mũi như ý muốn, ngăn chặn các tác dụng phụ như thủng và sưng bằng cách giảm thiểu cắt bỏ.

Trong trường hợp da mỏng, chèn implant vào cầu mũi có thể dẫn đến tình trạng không tương thích của implant sau phẫu thuật. Ở Korea Leaders, khi da mỏng, mũi sẽ được bao bọc một lần nữa với lớp hạ bì để ngăn ngừa tình trạng miễn dịch cấy ghép.

Tỷ lệ gương mặt lý tưởng

Một gương mặt có tỷ lệ lý tưởng sẽ có những đặc điểm sau:

+ Phần trên khuôn mặt (từ đường chân tóc ở trán đén đường chân mày): chiếm 1/3

+ Phần trung tâm khuôn mặt (từ chân mày đến đầu nhân trung): chiếm 1/3

+ Phần dưới khuôn mặt (Từ đầu nhân trung đến cằm): chiếm 1/3

Chất độn an toàn

Chất độn sử dụng cho mũi là chất liệu an toàn và ít gây kích ứng. Sillicone rắn và Coretex là vật chất nhân tạo được chứng nhận là an toàn khi đưa vào cơ thr chúng ta, nó được dùng như chất độn cho mũi trong phẫu thuật thẩm mỹ.