TƯ VẤN Thẩm mỹ môi & nhân trung Korea Leaders

Môi có độ dày bình quân của môi trên là từ 6-8mm,

Môi dưới thì khoảng từ 10-12mm là lý tưởng.

Sau khi xem xét hình ảnh và đặc tính của từng khuôn mặt, bệnh viện sẽ thiết kế hình dạng với kích thước của môi hài hòa nhất thông qua 20 loại thẩm mỹ môi & nhân trung.

  • Với năng lực kĩ thuật của Korea Leaders, khi thực hiện cắt môi, viết sẹo do phẫu thuật chỉ là một đường rất nhỏ và rất nhanh liền lại.
  • Thiết kế một bờ môi xinh đẹp với một tỉ lệ mang tính thẩm mỹ
  • Bệnh viện Korea Leaders mang bí quyết làm giảm thiểu sẹo hoàn toàn bằng loại chỉ khâu tinh tế.

Trung tâm thẩm mỹ môi – Bệnh viện thẩm mỹ Korea Leaders

  • Các phương pháp phẫu thuật được nghiên cứu phát triển trực tiếp bởi Viện trưởng.
  • Nhân trung chính là trung tâm của khuôn mặt, nếu như quá ngắn hoặc dài thì cần phải điều chỉnh lại. Phẫu thuật thu gọn nhân trung phía trong/ngoài, vân môi, nhấn môi.
  • Đây là phương pháp phẫu tuật rất cần thiết cho những trường hợp nhân trung dài hậu phẫu thuật hai hàm, hoặc những người có đôi môi mỏng. Cũng có thể cấy mỡ và tiêm filler các chất độn, nhưng chúng tôi khuyên bạn nên truyền chất nhầy để có hiệu quả vĩnh viễn.
  • Để tránh hình dạng giống như “joker”, bệnh viện chúng tôi sẽ nâng khóe môi và thu gọn phần bên ngoài nhân trung.
  • Không chỉ như vậy, chúng tôi còn có các loại phẫu thuật chi tiết hơn như phẫu thuật môi có hình dạng như rèm, có cảm giác giống như rèm che cửa sổ, phẫu thuật đường viền môi.

Bệnh viện phẫu thuật thẩm mỹ Korea Leaders có thể thực hiện được những phương pháp phẫu thuật đặc biệt mà các bệnh viện khác không thể làm, cũng đã thực hiện nhiều trường hợp tái phẫu thuật do bệnh nhân đã từng phẫu thuật ở bệnh viện khác.

Marionette

Marionette được dùng để chỉ những nếp nhăn nhỏ phát sinh ở phía dưới hai bên miệng, và những nếp nhăn do hai bên má giãn ra và bị hõm vào mà tạo thành.

Thẩm mỹ khóe môi

Thẩm mỹ khóe môi là phương pháp phẫu thuật xung quanh khóe môi, nơi da và cơ bắp sẽ được tái định vị và nâng lên

Phẫu thuật thu hẹp/mở rộng môi

Trường hợp môi bị mỏng và hình dạng môi trông có vẻ bị hẹp thì áp dụng phẫu thuật mở rộng môi để có một đôi môi căng mọng, và dày, đầy đặn hơn. Trong trường hợp môi dày, có thể thấy rõ hiệu quả làm mỏng môi bằng cách áp dụng tỷ lệ thẩm mỹ và sự hài hòa giữa môi trên và môi dưới bằng phẫu thuật thu hẹp môi.

Phẫu thuật Cupid / nhấn môi

Làm cho đôi môi đẹp như chiếc cung tên của Cupid bằng cách phẫu thuật thẩm mỹ đường viền môi có sự hòa hợp cả hai bên và chính diện.

Trước/sau khi phẫu thuật khóe miệng

Trước/sau khi phẫu thuật khóe miệng, vân môi, nhấn môi

Trước/sau khi tái phẫu thuật khóe miệng

Trước/sau khi phẫu thuật khóe miệng

Thu gọn trong, ngoài nhân trung, thẩm mỹ khóe miệng

Thu gọn trong, ngoài nhân trung, thẩm mỹ khóe môi

Nhân trung, khóe môi