Real selfie 63

17:04 14/12/2019

5 năm trước tôi rất muốn thẩm mỹ mũi nên đã tìm hiểu và biết đến Braun.

Lúc đó tôi đã đến bệnh viện tư vấn nhưng do chưa đủ tuổi trưởng thành nên một phần vì sợ, một phần vì không lo được chi phí phẫu thuật nhưng cũng không muốn làm phiền bố mẹ, nên tôi chỉ dám mơ đến phẫu thuật vậy thôi chứ chưa dám làm. 

Càng lớn tôi càng không thích chiếc mũi của mình và muốn nhanh chóng thay đổi dáng mũi. Cuối cùng tôi đã phẫu thuật ngày 2 tháng 5!!

Tôi đặt lịch hẹn phẫu thuật từ tháng 3, suốt một tháng chờ đợi thời gian trôi qua dài thật dài. 

Tâm trạng chờ đợi rất phức tạp, vừa mong đợi vừa lo sợ lại hồi hộp. Dù sao cũng đã có đủ tiền để phẫu thuật chỉ mong sao có thể nhanh chóng phẫu thuật dù chỉ sớm một ngày. 

Tư vấn viên giúp tôi chỉ ra các vấn đề trên khuôn mặt. Nếu như ở bệnh viện khác tôi yêu cầu được giải thích cụ thể hơn nhưng ở Braun tôi cảm nhận được sự chuyên nghiệp và đáng tin tưởng nên đã hẹn lịch phẫu thuật ngay trong ngày. 

Trước đây trán tôi không được đầy đặn, nhìn hơi buồn cười và rãnh mũi má hằn sâu hơn so với tuổi, mũi phúc với đầu tròn, thấp chứ không được cao và gọn gàng như trong ảnh.

Sau phẫu thuật, các đường nét khuôn mặt thay đổi, nhìn không còn thô cứng và già như trước nữa. 

Trán trở lên đầy đặn hơn, nếp nhăn mũi má đầy lên, và đương nhiên mũi cũng nữ tính hơn với sóng mũi cao thanh thoát, nhìn tổng thể khuôn mặt sang hơn, nữ tính hơn, nhẹ nhàng hơn. 

Tôi chỉ bị sưng nhiều trong 3 ngày đầu, có lẽ là do cơ địa nên giảm sưng rất nhanh chóng.

Trước đây cứ nghĩ là sẽ không bao giờ có được người yêu nhưng giờ thì tôi cũng có bạn trai của mình.

Xin cảm ơn bác sĩ  <3

HỎI ĐÁP CÙNG CHUYÊN GIA
028 628 56789 (Hotline Tư vấn)