Real selfie 69

10:56 16/12/2019

Tôi đã tái phẫu thuật mũi và hạ gò má vào tháng 1 năm 2017. Thời gian trôi qua thật nhanh, thấm thoắt giờ đã được 10 tháng rồi.

Tôi đã đến rất nhiều bệnh viện nhưng nguyên nhân chọn Braun là do sự tư vấn rất chi tiết làm tôi cảm thấy tin tưởng và tôi thấy rõ được sự thay đổi trước sau phẫu thuật thông qua ảnh chụp 3D CT.

Đây là các tiêu chuẩn khi chọn lựa bệnh viện phẫu thuật thẩm mỹ. Tìm hiểu trên các hội nhóm tôi biết rằng nếu bác sĩ chỉ nhìn ảnh chụp thông thường mà tư vấn và nói là hiệu quả tốt, hay không thể giải thích cụ thể phương pháp phẫu thuật, các bệnh viện không so sánh ảnh chụp CT trước sau phẫu thuật đều không đáng tin tưởng và 100% kết quả phẫu thuật không tốt.

Trong lòng đầy hy vọng, tôi thực hiện phẫu thuật vào ngày thứ 2 đầu tiên của năm mới.

Có lẽ là mở câu chuyện hơi dài dòng nhưng phẫu thuật đã rất thành công!! Gò má nhỏ lại đáng kể, dáng mũi cao và đầu mũi hơi hướng lên theo dáng mũi đặc trưng của Braun.

Đây là ảnh trước phẫu thuật của tôi.

Mũi nhìn chính diện khá là tròn và thấp…

Gò má nhìn thẳng to và phẳng làm mất đi sự sắc sảo của khuôn mặt… Vậy nên tôi định cấy mỡ nữa … nhưng bác sĩ bảo không được cấy mỡ vào gò má trước….Suýt chút nữa thì tôi làm hỏng rồi…

Nếu nhìn ngang như thế này thì sẽ thấy gò má góc 45 độ nhô ra rất nhiều.

Nhìn tổng quát khuôn mặt thì mũi không được cao, gò má trước và gò má góc 45 độ phát triển quá mức.

Còn đây là ảnh sau phẫu thuật!!!

Đầu tiên là ảnh mũi nhìn ngang

Mũi cao và thanh thoát hơn.

Và ảnh gò má 45 độ…

Gò má gọn gàng hơn rất nhiều … nhìn mũi chính diện cao hơn.

Chụp ảnh xa cũng thấy mũi cao và thanh thoát.

Gò má ngay cả khi chụp ảnh cũng không nhô lên. Và đúng như lời bác sĩ nói, làm gò má xong mắt cảm giác to hơn và khuôn mặt nhìn sang hơn… Cằm nhìn cũng thon gọn hơn nên tôi rất hài lòng … Chỉ làm gò má thôi mà khuôn mặt thay đổi nhiều đến vậy …. Có người còn hỏi tôi đã phẫu thuật cằm hay sao mà nhìn khác quá kkkk. Tôi từng rất lo lắng về xệ má dưới sau phẫu thuật nhưng hoàn toàn không xệ chút nào kkkk

Cuối cùng, xin gửi lời cảm ơn đến bác sĩ phẫu thuật đã giúp tôi trở lên xinh đẹp như vậy.

Tôi viết lại những dòng nhật ký này hy vọng sẽ là những ghi chú phẫu thuật hữu ích cho các bạn có dự định phẫu thuật.

Xin cảm ơn.

 

 

HỎI ĐÁP CÙNG CHUYÊN GIA
028 628 56789 (Hotline Tư vấn)