Phẫu thuật cắt bỏ tử cung cho bệnh u xơ tử cung

Điều trị, kiểm tra căn bản và quản lý chặt chẽ sau phẫu thuật đối với bệnh u xơ tử cung khó điều trị

Điều trị, kiểm tra cơ bản và quản lý chặt chẽ sau phẫu thuật đối với bệnh u xơ tử cung khó điều trị

Có nhiều phương pháp điều trị u xơ tửu cung như điều chỉnh hóc môn, phẫu thuật nội soi ổ bụng, điều trị HIFU…

Có thể lựa chọn phương pháp điều trị cho thích hợp dựa theo vị trí và đặc tính của khối u, độ tuổi của bệnh nhân…

Trường hợp bệnh u xơ tử cung khó chữa trị, phải sử dụng đến phương pháp cắt bỏ tử cung thì chỉ có thể tiến hành với hai phương thức là phẫu thuật nội soi ổ bụng hoặc điều trị HIFU.

Do sự phát triển của khối u tử cung mà có thể phát sinh nhiều cơn đau đớn nhưng trong trường hợp khó có thể loại bỏ khối u, hoặc đối với bệnh nhân gần đến thời kỳ mãn kinh và không muốn giữ lại tử cung, ta có thể điều trị u xơ tử cung thông qua phương pháp phẫu thuật cắt bỏ tử cung.

Phương pháp phẫu thuật cắt bỏ tử cung

Tuỳ thuộc vào vị trí, phạm vi lan bệnh của khối u và có phát bệnh ở buồng trứng hay không mà phạm vị cắt bỏ tử cung cũng khác nhau.

Trường hợp nào phù hợp với phương thức phẫu thuật cắt bỏ tử cung?

1.Hiệu quả đièu trị bằng thuốc và hóc môn không đủ

2.Khó loại bỏ được khối u dù thực hiện phẫu thuật mổ bụng

3.Do vị trí của khối u không được thuận lợi như ở cổ tử cung gây khó khăn đối với phẫu thuật nội soi ổ bụng và điều trị HIFU

4.Bệnh nhân không có ý muốn giữ lại tử cung

Phẫu thuật cắt bỏ tử cung chữa bệnh u xơ tử cung tại Korea Leaders

Tận dụng các ưu điểm của bệnh viện đại học và bệnh viên chuyên khoa, cung cấp dịch vụ điều trị chuyên môn và chính xác của khoa sản phụ.

Cắt bỏ tử cung là phương thức phẫu thuật trực tiếp mổ và cắt bỏ một phần nội tạng cơ thể là tử cung.

Vì hầu hết đều lo ngại đối với hình thức phẫu thuật này nên mọi người thường đến bệnh viên đại học để nhận phẫu thuật.

Tuy nhiên cũng có nhiều người cảm thấy không thoải mái khi nghĩ đến bệnh viện đại học phải chăm sóc cho nhiều trường hợp bệnh nhân như vậy.

Bệnh viện Korea Leaderschúng tôi với tận dụng kết hợp các ưu điểm của bệnh viện đại học và bệnh viện chuyên khoa sản phụ, cung cấp các dịch vụ điều trị chuyên môn và tính chính xác cao.

Bệnh viện đại học VS Bệnh viện chuyên khoa nhỏ
Sử dụng các trang thiết bị kiểm tra, phòng hồi phục, phòng nhập viện cao cấp, đội ngũ nhân viên xét nghiệm, y tá với kiến thức chuyên môn cao cùng các chuyên gia từng lĩnh vực… vì một dịch vụ điều trị chuyên nghiệp nhất Quy mô/Nhân lực Tuy không có đội ngũ bác sĩ đa dạng, dịch vụ kiểm tra tỉ mỉ, nhưng có thể liên lạc chặt chẽ với nhân viên y tế trước và sau khi điều trị, cung cấp dịch vụ y tế thân thiện với bệnh nhân.
Xây dựng hệ thống an toàn được quy định bởi Bộ Y tế và phúc lợi, cùng đội ngũ nhân lực chịu trách nhiệm cho sự an toàn Tính an toàn Trang bị các thiết bị an toàn đơn giản, hệ thống an toàn kém
Thủ tục nhận điều trị phức tạp, thời gian chờ đợi lâu, có hạn chế về cơ cấu hệ thống đối với thời gian điều trị ngắn Thủ tục Thời gian chờ đợi không lâu, dịch vụ y tế than thiện, quan tâm đến bệnh nhân

Hệ thống điều trị có tổ chức

Trang thiết bị và tiêu chuẩn an toàn cấp bệnh viện đại học

Trang bị hệ thống an toàn cấp bệnh viện đại học như hệ thống phát điện, cấu trúc chịu lửa… cùng các phòng nhập viện, phòng phẫu thuật và các phòng khác đúng theo tiêu chuẩn an toàn của luật y tế.

Hệ thống toàn diện cho từng phân khoa

Việc điều trị khối u nữ không chỉ loại bỏ khối u mà còn quan tâm đến toàn bộ sức khoẻ cơ thể người phụ nữ. Có thể điều trị chính xác hơn nhờ được trang bị một hệ thống toàn diện cho từng phân khoa để điều trị tổng hợp.

Hệ thống quan tâm trách nhiệm đối với bệnh nhân

Chúng tôi vận hành với hệ thống tên thật của các bác sĩ và y tá đảm nhận để các bệnh nhân tin tưởng vào đội ngũ bác sĩ chúng tôi.

Sau khi cắt bỏ tử cung, bệnh nhân sẽ nhận được dịch vụ chăm sóc chuyên nghiệp từ đội ngũ nhân viên đảm nhiệm riêng.

Hướng dẫn điều trị của trung tâm nội soi ổ bụng-HIFU Korea Leaders

Tận dụng các ưu điểm của bệnh viện đại học và bệnh viên chuyên khoa, cung cấp dịch vụ điều trị chuyên môn và chính xác của khoa sản phụ.

Bệnh viện phụ sản Korea Leaderstuân thủ quy tắc điều trị khối u ở nữ tiêu chuẩn quốc tế, và chỉ tiến hành thực hiện điều trị phẫu thuật cắt bỏ tử cung đối với bệnh nhân thực sự cần thiết.

Bên cạnh đó bệnh viện cung cấp dịch vụ chăm sóc sau điều trị giúp bệnh nhân mau hồi phục và phòng tránh các tác dụng phụ.

Tuân thủ nguyên tắc đạo đức y sĩ của Hiệp hội Y tế thế giới

Tuân thủ quy tắc hướng dẫn HIFU – Đại học Y khoa Chongqing

Tuân thủ quy tắc điều trị chuẩn hoá – Khối u phụ nữ tiêu chuẩn quốc tế