Korea Leaders Total Lifting là gì?

Nâng mặt “toàn diện” Korea Leaders là “Liệu pháp nâng mặt kết hợp Well-being không cần phẫu thuật” được hoạt động dựa trên nền tảng bí quyết và kinh nghiệm lâu năm của Viện trưởng Korea Leaders Lee Sang Young.

Đây là phương pháp kích thích từ lớp cơ sâu nhất trong làn da, tiếp đến là lớp mô liên kết, lớp hạ bì của da, mang lại hiệu quả cải thiện tông da, thu nhỏ lỗ chân lông, hồi phục nếp nhăn và độ đàn hồi da, giúp làn da đang bị lão hoá được cải thiện.

Sau khi thực hiện “liệu pháp nâng mặt chất lượng cao” này khách hàng có thể trở về sinh hoạt hằng ngày ngay mà không gặp bất cứ trở ngại gì.

Step 1

Ulthera

Sonoqueen là thiết bị lifting an toàn đã qua kiểm định FDA, sử dụng năng lượng sóng siêu âm cường độ cao để tác động vào lớp cơ dưới da mà không gây tổn thương cho da, làm căng làn da bị chảy xệ và mang lại hiệu quả nâng mặt vượt trội.

Cùng với hệ thống có chức năng kiểm tra tình trọng trong da từng khách hàng bằng sóng siêu âm, khách hàng có thể được kiểm tra tình trạng làn da từ lớp hạ bì đến cả lớp cơ trong da mà không phải rạch mổ.

Dựa theo đó phương pháp nâng mặt siêu âm tiên tiến này có thể truyền năng lượng chính xác vào lớp mô liên kết của da, giúp cải thiện cố định những vùng da bị giãn và hình thành nếp nhăn của khách hàng.

Step 2

Nâng mặt bằng chỉ Korea Leaders

Phương pháp nâng mặt bằng chỉ đã được kiểm chứng độ an toàn bởi Cục quản lý thực phẩm và dược phẩm, là phương pháp sử dụng chỉ tự hấp thụ vào da giúp mang lại hiệu quả nâng da theo hướng cố định, hoạt tính hoá và làm tăng collagen ở lớp hạ bì da, hình thành đường line tổng thể và tăng độ đàn hồi cho da, cho một làn da tươi sáng hơn.

Nâng mặt bằng chỉ Korea Leaders kết hợp sử dụng công nghệ Ultra V lifting và Omega lifting cho một hiệu quả vượt trội hơn, duy trì lâu hơn.

Omega V Lifting Ultra V Lifting Lifting Laser
Số lần thực hiện đề xuất 1~2 lần 3~4 lần 4~5 lần
Thời gian bắt đầu xuất hiện hiệu quả Ngay sau khi thực hiện Ngay sau khi thực hiện 1 tuần sau khi thực hiện
Thời gian duy trì hiệu quả 1~2 năm 6 tháng ~ 1 năm Trong 1 năm
Sinh hoạt thường ngày Không có trở ngại Không có trở ngại Có thể đỏ tấy đi kèm phù nề
Lưu ý đặc biệt Sử dụng chỉ tự tiêu Sử dụng chỉ tự tiêu

Q&N - Nâng mặt bằng chỉ

Q: Có thể thực hiện nâng mặt chỉ trong 1 lần không?

A: Làn da sẽ nhận được hiệu quả nâng mặt dựa trên sức vật lý sau khi đã thực hiện nâng mặt bằng chỉ để cải thiện vùng da chảy xệ, sau 2~3 tháng cần thực hiện lifting thêm 1 lần nữa để tổng hợp lại collagen được hình thành do sự phân giải tế bào PDS trong da. Sau khi thực hiện nâng mặt 3~6 tháng, hiệu quả và và thời gian duy trì sẽ tăng gấp 2 lần nếu thực hiện phương pháp touch-up.

Q: Có thể trở nên đẹp hơn chỉ với một sợi chỉ hay không?

A: Tuỳ theo từng độ tuổi/ đặc tính da/ từng vùng mà có những trường hợp hiệu quả với phương pháp nâng mặt bằng chỉ (Ulthera V lifting/ Omega lifting/ Midas lifting), cũng có nhiều trường hợp đem lại hiệu quả nâng mặt vượt trội hơn hẳn với những phương pháp Petit như Sculptra, Ellance.

Hơn nữa, đối với những trường hợp tổng thể da bị chảy xệ, mất đàn hồi thì các phương pháp Emax, Ulthera skin sẽ mang lại hiệu quả tốt hơn là thực hiện điều trị bằng laser.

Q: Sau khi thực hiện nâng mặt có thể trở về sinh hoạt hằng ngày ngay mà không đau hay không mang vết bầm nào được không?

A: Nâng mặt bằng chỉ có thể dễ dàng để lại vết bầm tuỳ theo từng loại da của khách hàng; có thể gây đau và có vết bầm với trường hợp da mỏng tại vùng nếp nhăn quanh miệng, nguy cơ đau nhiều nếu sử dụng loại chỉ dày.

Tại Korea Leaders với kỹ thuật điêu luyện cùng kinh nghiệm điều trị và kinh nghiệm kiến thức lâu năm, chúng tôi cho ra mắt kỹ thuật nâng mặt bằng chỉ hiệu quả vượt trội với loại chỉ nâng 3D tối thiểu hoá các vết bầm tại nơi thực hiện nhờ tiến trình chế tác đặc biệt cho loại chỉ mỏng nhất, đường kính rộng nhất.

Q: Nếu sử dụng nhiều chỉ thì có đẹp hơn không?

A: Nếu thực hiện tiêm botox quá đà vào cằm hay tiêm filler quá nhiều vào mũi thì ngược lại rất dễ phát sinh vấn đề và cũng không thể nhận được kết quả như mong đợi. Nâng mặt cũng vậy, dựa theo từng vùng thực hiện/ từng loại da/ hình dáng mặt mà áp dụng số chỉ phù hợp để có thể mang lại hiệu quả nâng mặt tự nhiên nhất.

Đối với trán, bờ mắt thì đây là những vùng da rất mỏng và nhạy cảm thì sẽ hiệu quả hơn nếu thực hiện Ulthera V lifting; ngược lại đối với vùng da má, đường cằm dày thì Omega lifting sẽ mang lại hiệu quả tốt hơn.

Step 3

Dermotoxin Korea Leaders

Dermotoxin là từ ghép của từ làn da và Botulinum toxin, dùng botulinum toxin tiêm vào từng lớp da, là phiên bản nâng cấp và khác với botox thông thường tiêm vào cơ để làm cơ tê liệt rồi loại bỏ các nếp nhăn.

Liệu pháp này mang lại hiệu quả nâng cơ mặt, cải thiệt nếp nhăn, khôi phục độ đàn hồi của da

Step 4

Air-jet lifting Korea Leaders

Air-jet lifting là liệu pháp không tiêm mà chỉ sử dụng năng lượng vận động của không khí nén áp lực cao để truyền thuốc tạm thời vào bộ phận trên mặt, kích thích mô sợi và thúc đẩy sinh sản collagen.

Không khí được nén áp lực cao bởi máy Air-jet  sẽ thông qua lớp biểu bì da và cắt các mô sợi trong da, quá trình tự chữa lành của các mô này sẽ giúp sản sinh collagen cho làn da.

Đây còn là liệu pháp kết hợp khi dưỡng chất đi cùng với không khí nén được đưa vào tầng da và phân tán đều, giúp cải thiện cả các vấn đề khác của làn da.

Air-jet lifting với công nghệ thiết bị laser sẽ mang lại hiệu quả cho các nếp nhăn tại cổ hay đường gương mặt V line khó nhằn; quan trọng hơn hết là phương pháp này không sử dụng kim tiêm có thể giảm nguy cơ viêm nhiễm, thay vào đó sử dụng không khí nén giúp giảm cảm giác khó chịu cho bệnh nhân.